Xem Tử Vi

Tử vi ngày 10/2/2020 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi ngày 10/2/2020 thứ hai của cung Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Về công việc: Tử vi hôm nay của 12 cung hoàng đạo cho thấy, Bạch Dương cảm thấy khá khó khăn trong việc làm việc cùng người khác. Bạn có thể xuất sắc khi làm một mình nhưng thường gặp vấn đề khi hợp tác.

Về mặt tài lộc: Tiền bạc khởi sắc và bạn không phải chi tiêu quá nhiều trong ngày hôm nay. Thậm chí có người mời bạn ăn, uống nên bạn không tốn quá nhiều tiền.

Về mặt tình cảm: Ấn tượng đầu tiên đóng một vai trò vô cùng quan trọng trong những ngày này. Nếu bạn đang muốn ai đó phải thương nhớ mình thì nhất định phải chăm sóc vẻ ngoài.

Tử vi ngày 10/2/2020 thứ hai của cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Về công việc: Tử vi ngày mới của 12 cung hoàng đạo nhắc nhở Kim Ngưu cố gắng theo đuổi mục tiêu đến cùng. Ngày hôm nay bạn có xu hướng dễ nản lòng, hành động nóng vội và thường vấp phải sự phản kháng.

Về mặt sức khỏe: Tinh thần không tốt nên ảnh hưởng khá nhiều tới sức khỏe của bạn. Lúc này bạn nên dành phần lớn thời gian để nghĩ ngơi và dưỡng sức thì sẽ tốt hơn.

Về mặt tình cảm: Hôm nay bạn có thể đối đầu với một nửa của mình trong nhiều khía cạnh cuộc sống. Bạn cần học cách suy nghĩ trước khi nói và giảm bớt tính kích động, nếu không sẽ bị người khác xa lánh.

Tử vi ngày 10/2/2020 thứ hai của cung Song Tử (21/5 – 21/6)

Về công việc: Hôm nay Song Tử trở nên mong manh, yếu đuối hơn, bạn trở nên dễ bị tổn thương và bị lợi dụng. Ở nơi công sở đôi khi bạn muốn nhường nhịn một chút nhưng có người muốn lấn át bạn.

Về mặt tài lộc: Hôm nay có khá nhiều khoản phải chi nên thậm chí bạn đã lên kế hoạch từ trước thì vẫn có thể chi tiêu ngoài dự tính. Đừng lo lắng quá, bạn sẽ có cách gia tăng nguồn thu trong thời gian tới.

Về mặt tình cảm: Nếu bạn có một cảm giác đặc biệt về một người nào đó, hoặc một mối quan hệ nào đó, cứ thử lắng nghe chúng một cách thật kỹ lưỡng và chú tâm. Hãy sống chân thật nhất theo cảm xúc bản năng của chính mình.

Tử vi ngày 10/2/2020 thứ hai của cung Cự Giải (22/6 – 22/7)

Về công việc: Trực giác của Cự Giải hôm nay rất tốt, bạn có khả năng thu thập thông tin và đưa ra kết luận chính xác trong thời gian ngắn. Những lời bạn nói đều có ý nghĩa nhất định và khiến người khác muốn bày tỏ chuyện của mình.

Về mặt sức khỏe: Hôm nay bạn thường xuyên có cảm giác mệt mỏi, căng thẳng vì có thể bạn đang thiếu chất, hãy đa dạng các loại thức ăn mỗi ngày để đảm bảo dinh dưỡng nhất nhé.

Về mặt tình cảm: Mọi thứ cứ trầm lắng chỉ khiến cho cuộc sống trở nên nhàm chán mà thôi. Hãy tìm cách làm mới tình yêu của mình thay vì trách mắng hay chê bai vì người ấy không làm theo ý bạn.

Tử vi ngày 10/2/2020 thứ hai của cung Sư Tử (23/7 – 22/8)

Về công việc: Sư Tử hay cố chấp, bảo thủ. Trong mọi việc, bạn cần học cách giữ bình tĩnh và lắng nghe ý kiến từ mọi người xung quanh.

Về mặt tài lộc: Hôm nay tiền bạc khá rủng rỉnh và bạn có thể mua sắm thỏa thích những món đồ mà bạn lên kế hoạch mua từ bao lâu nay. Thậm chí, mua xong bạn còn dư ra được một ít tiền nữa đấy nhé.

Về mặt tình cảm: Đôi khi bạn cần chấp nhận sự thật, đừng quên rằng không phải lúc nào bạn cũng có thể kiểm soát được tất cả. Hãy tìm ra một cách thức thích hợp nào đó để đối diện với những sự thất vọng về người ấy.

Tử vi ngày 10/2/2020 thứ hai của cung Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Về công việc: Ngày mới tính sáng tạo của Xử Nữ gia tăng để thực hiện những nhiệm vụ mang tính chất tỉ mỉ, chi tiết. Tuy nhiên, đừng vì thế mà chê bai ai đó không được như mình nhé.

Về mặt sức khỏe: Gần đây bạn khá khỏe mạnh nhưng xem ra từ đó mà có tâm lý chủ quan, không chăm sóc cơ thể đúng cách. Nếu da dẻ xuống sắc thì bạn ngay lập tức điều chỉnh lại chế độ ăn uống của mình đi nhé.

Về mặt tình cảm: Thái độ dè dặt, rụt rè đôi khi bạn thường rất khó khăn với chính mình nên không thể mở lòng để tìm hiểu ai đó. Người độc thân hãy ý thức điều này để sớm tìm cách sửa đổi.

Tử vi ngày 10/2/2020 thứ hai của cung Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Về công việc: Tử vi ngày mới nhắc nhở Thiên Bình kiểm soát những lúc bốc đồng của mình trong ngày hôm nay. Việc bạn tự nhiên nóng giận sẽ khiến người xung quanh cảm thấy lo lắng.

Về mặt tài lộc: Tiền bạc có thể là nguyên nhân của những nỗi bận tâm trong lòng khiến bạn khó tập trung tới những việc khác và có xu hướng dễ cáu kỉnh hơn hoặc ít nói hơn.

Về mặt tình cảm: Bạn không quan tâm lắm tới đời sống tình cảm, đó là lý do bạn không hào hứng lắm với những câu tán tỉnh, bông đùa như mọi khi. Bạn trở nên thu mình lại.

Tử vi ngày 10/2/2020 thứ hai của cung Bọ Cạp (23/10 – 21/11)

Về công việc: Bọ Cạp hôm nay có thể có thái độ ngạo mạn, kiêu ngạo vì làm được gì đó tốt hơn người khác và cảm thấy rằng mình là người duy nhất có thể đảm đương mọi thứ. Sự thiếu khiêm tốn của bạn sẽ tạo khoảng cách với mọi người.

Về mặt tài lộc: Nguồn thu tuy không dồi dào nhưng đủ đảm bảo cho cuộc sống hiện tại của bạn. Muốn gia tăng thu nhập thì lúc này vẫn chưa phải là thời điểm thích hợp đâu nhé.

Về mặt tình cảm: Người độc thân dường như không muốn bị trói buộc trong bất cứ mối quan hệ truyền thống nào. Với ai đang yêu, giai đoạn này chính là lúc bạn muốn có một khoảng lặng cho riêng mình để tự do cho bản thân.

Tử vi ngày 10/2/2020 thứ hai của cung Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Về công việc: Hôm nay, Nhân Mã muốn được tung cánh bay và làm những điều mà mình mong muốn, tuy nhiên những trách nhiệm sẽ giữ chân bạn lại. Hoàn thành nhiệm vụ trước đã rồi bạn sẽ được làm điều mình thích.

Về mặt tài lộc: Việc kinh doanh thuận lợi mang lại nguồn thu không nhỏ cho bạn trong ngày hôm nay. Nếu lo lắng cho tương lai thì bạn đừng quên việc giữ tiền tiết kiệm ngay từ bây giờ nhé.

Về mặt tình cảm: Bạn nên mở lòng để đón nhận tình cảm của ai đó. Các cặp đôi lúc này cũng đang tận hưởng khoảng thời gian hạnh phúc bên nhau.

Tử vi ngày 10/2/2020 thứ hai của cung Ma Kết (22/12 – 19/1)

Về công việc: Ma Kết không chịu được bất cứ áp lực nào xuất hiện trong ngày hôm nay. Đó là lý do bạn thường xuyên có quyết định sai lầm nếu nóng vội.

Về mặt sức khỏe: Bởi vì bạn luôn trong tình trạng căng thẳng thế nên có một chế độ nghỉ ngơi thư giãn hợp lý là hoàn toàn cần thiết vào lúc này. Ngoài ra nhớ bổ sung đủ lượng nước cần thiết cho cơ thể.

Về mặt tình cảm: Điều bạn quan tâm là mang tới cho người yêu thương những giá trị tốt đẹp và tích cực nhất của đời sống, thêm vào đó là cả một chút chiều chuộng, yêu thương đầy tinh tế mà bạn dành cho người ấy (và đó thực sự là người may mắn khi có được bạn).

Tử vi ngày 10/2/2020 thứ hai của cung Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Về công việc: Bạn rất hào hứng với việc đóng góp ý tưởng, thậm chí là người tiên phong, dẫn đầu trong một cuộc thảo luận nào đó. Tuy nhiên nên có sự thận trọng nhất định, bởi vì Bảo Bình có thể đề cập đến những chủ đề nhạy cảm mà không phải ai cũng thích đâu.

Về mặt tài lộc: Đừng vội tin ai nhất là những vấn đề nhạy cảm liên quan tới tiền bạc vì những hứa hẹn của họ chưa hẳn đã chính xác đâu. Tốt hơn hết bạn nên biết nói không khi cần.

Về mặt tình cảm: Bạn đang đòi hỏi một việc gì đó được xem là quá sức đối với một nửa của mình. Hãy quan sát thái độ của người ấy trước khi ra yêu cầu cho phù hợp.

Tử vi ngày 10/2/2020 thứ hai của cung Song Ngư (19/2 – 20/3)

Về công việc: Hôm nay Song Ngư làm việc khá tập trung. Bạn là một nhân viên chăm chỉ và tận tụy nhưng thận trọng về cách thức làm việc mới. Bạn biết lắng nghe thêm một chút mọi việc sẽ tốt hơn.

Về mặt tài lộc: Nguồn thu và chi khá cân đối nên về cơ bản bạn không phải lo nghĩ gì nhiều. Nếu muốn gia tăng thêm tài sản thì đòi hỏi bạn phải học hỏi thêm về đầu tư trong thời gian này.

Về mặt tình cảm: Có thể một bối cảnh đầy rối rắm cho đời sống tình cảm của bạn. Bạn thậm chí có thể bị mắc kẹt trong những sai lầm quá khứ và tiếc nuối quá nhiều về những việc bạn đã làm, khiến cho bạn khó khăn trong việc tiến bước về phía trước.

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính chất tham khảo!

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button