Xem Tử Vi

Tử vi ngày 1/4//2020 của 12 cung hoàng đạo

1. Tử vi Bạch Dương thứ tư, ngày 1/4/2020

Cung Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Bạch Dương cảm thấy khó khăn trong việc kiểm soát năng lượng của mình. Có lúc tâm trạng của bạn vô cùng hứng khởi, khi lại ủ rũ, buồn phiền vu vơ. Hãy quan sát cảm xúc bên trong mình nhiều hơn để điều chỉnh phù hợp. 

Chòm sao này cứ lang thang đâu đó và không thể nào tập trung được. Có vẻ như bạn đang suy nghĩ khá nhiều. Bạn nên hiểu rằng không bao giờ có chuyện là một lần vất vả thì suốt đời nhàn nhã. Hãy luôn tỉnh táo và sáng suốt, không ngừng nỗ lực phấn đấu không để làm tốt công việc của mình. 

Nếu thường xuyên thiếu ngủ thường có dấu hiệu lão hóa da nhiều hơn như nhiều nếp nhăn, sắc tố da không đều, da chùng và giảm độ đàn hồi. Chính vì thế hãy lên giường đi ngủ vào lúc 11h giờ, bạn sẽ không cần phải chăm sóc da nhiều như trước nữa.

Con số may mắn của Bạch Dương thứ tư, ngày 1/4/2020 là 87.

Màu sắc may mắn: vàng, xanh

2. Tử vi Kim Ngưu thứ tư, ngày 1/4/2020

Cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Kim Ngưu đang ở mức cảnh giác cao, bạn ngại tiếp xúc với mọi người vì cẩn thận, lo lắng. Điều này hoàn toàn dễ hiểu trong thời điểm này.

Về công việc, hôm nay bạn khá tập trung nên không có chút chướng ngại nào khiến bản thân phải quá lo lắng. Từng vấn đề đều được bạn xử lý, hoàn thành trọn vẹn.

Trên phương diện sức khỏe, dù trẻ trung và khỏe mạnh, chúng ta cũng không nên chủ quan về sức khỏe của mình. Muốn bảo vệ những người thân yêu, điều đầu tiên bạn nên làm là chăm sóc bản thân thật tốt. 

Con số may mắn của Kim Ngưu thứ tư, ngày 1/4/2020 là 55.

Màu sắc may mắn: trắng, nâu

3. Tử vi Song Tử thứ tư, ngày 1/4/2020

Cung Song Tử (21/5 – 21/6)

Song Tử sẽ có một ngày tuyệt vời khi bạn có nhiều cơ hội thăng tiến trong công việc cũng như cải thiện thu nhập. Tình hình tài chính khá ổn, những khoản thu nhập bất ngờ sẽ giúp bản mệnh nhanh chóng lấp đầy túi tiền. 

Tuy nhiên, bạn khá bốc đồng và khoa trương trong ngày hôm nay do bạn luôn muốn giành vị trí đứng đầu, muốn mọi người chú ý. 

Về tình cảm, Song Tử vượng vận đào hoa, những người độc thân dễ dàng thu hút sự chú ý của người khác phái đấy.

Con số may mắn của Song Tử thứ tư, ngày 1/4/2020 là 44.

Màu sắc may mắn: đỏ, đen

4. Tử vi Cự Giải thứ tư, ngày 1/4/2020

Cung Cự Giải (22/6 – 22/7)

Những tham vọng đã trở thành động lực để Cự Giải phấn đấu và nỗ lực hơn trong công việc. Bạn chăm chỉ và cố hoàn tất công việc một cách chu toàn, ngày một tốt hơn lên. Đừng ngại học hỏi để cải thiện kỹ năng làm việc của bản thân ngày càng chuyên nghiệp hơn nhé. 

Cái gì cũng có thể được học ở bất kỳ giai đoạn nào trong cuộc đời, và nhờ Internet, giờ đây bất cứ ai cũng có thể chạm tới bất cứ kiến ​​thức nào họ muốn. Ngay cả trong thời điểm thuận lơi, bạn nên biết cách để đổi mới hơn, mở ra nhiều cơ hội để đưa thành công của mình bay xa bay cao hơn nữa. Hãy tự đi lên bằng khả năng của chính mình. 

Cung hoàng đạo này đang có ý thức cao trong việc kỷ luật bản thân. Bạn khá nghiêm khắc trong việc tìm cách xóa bỏ thói quen xấu của mình. Bạn hiểu rằng phải thực sự nên xem xét và điều chỉnh các thói quen sống này một cách nghiêm túc, cũng giống như hạn chế các nguy cơ bệnh tật do ăn uống không lành mạnh để bảo vệ sức khỏe.

Con số may mắn của Cự Giải thứ tư, ngày 1/4/2020 là 01.

Màu sắc may mắn: tím, xanh

5. Tử vi Sư Tử thứ tư, ngày 1/4/2020

Cung Sư Tử (23/7 – 22/8)

Sư Tử đang tự khiến bản thân nhầm lẫn với những khái niệm khác nhau. Thực tế là bạn cần thời gian để bình tâm trở lại.

Về công việc, nếu bạn đang chịu áp lực khi phải thực hiện nhiều dự án, hãy học cách từ chối những nhiệm vụ phát sinh nếu cần. Nhưng bên cạnh đó nhớ đưa ra lời giải thích phù hợp bạn nhé.

Về mặt tài lộc, chính Sư Tử là người quản lý tài chính tốt nhất cho mình, do đó đừng trao sự an toàn của mình cho bất cứ ai, nhất là thời gian các nguồn đầu tư biến động mạnh như hiện tại.

Con số may mắn của Sư Tử thứ tư, ngày 1/4/2020 là 29.

Màu sắc may mắn: đỏ, nâu

6. Tử vi Xử Nữ thứ tư, ngày 1/4/2020

Cung Xử Nữ (23/8 – 22/9).

Nhờ có tầm nhìn xa trông rộng cùng sự năng động vốn có mà Xử Nữ nắm bắt được nhiều cơ hội tốt trong công việc. Bên cạnh đó, bạn cũng mạnh dạn từ bỏ cái cũ để vươn tới cái mới, cố gắng hoàn thiện mình hơn. 

Về tình cảm, các cặp đôi có thể sẽ gặp phải vài chuyện không vui do vướng phải một số tin đồn thị phi. 

Nếu đang có vướng bận vào chuyện tình cảm rắc rối thì tự Xử Nữ nên tìm cách tháo gỡ. Dù biết đó là việc không dễ dàng cho hiện tại nhưng bạn sẽ cảm thấy thoải mái hơn về sau.

Con số may mắn của Xử Nữ thứ tư, ngày 1/4/2020 là 63.

Màu sắc may mắn: vàng, xanh

7. Tử vi Thiên Bình thứ tư, ngày 1/4/2020

Cung Thiên Bình (23/9 – 23/10)

Thiên Bình làm việc cẩn trọng hơn, bạn không muốn những sai sót khiến bản thân phải quay lại sửa chữa mất quá nhiều thời gian và công sức. Cách thức làm việc khoa học giúp bạn rất nhiều. Hãy lên danh sách những việc cần làm trong ngày và đi theo nó, bạn sẽ không phải rối lên vì quá nhiều thứ mà không biết phải bắt đầu từ đâu. 

Bạn đang giữ thái độ cảnh giác vì lo sợ sẽ có ai đó làm hại mình nhưng thực tế bạn vẫn chưa thực sự xác minh được vấn đề. Cuộc sống là trong phúc có họa trong họa có phúc, buồn vui lẫn lộn. Khi gặp phải khó khăn điều quan trọng nhất là phải bình tĩnh, không bao giờ để mất đi sự tự tin và dễ dàng gục ngã. 

Mọi thứ trên bàn làm việc của cung hoàng đạo này từ bàn phím, màn hình máy tính, thói quen ngồi đều dần thay đổi cơ thể bạn, gây ra những triệu chứng như đau lưng, cổ, vai gáy. Do đó đừng bỏ qua chi tiết nhỏ này và chỉnh lại dáng ngồi của mình cho đúng cách nhé.

Con số may mắn của Thiên Bình thứ tư, ngày 1/4/2020 là 14.

Màu sắc may mắn: vàng, xanh

8. Tử vi Bọ Cạp – Thần Nông – Hổ Cáp – Thiên Yết thứ tư, ngày 1/4/2020

Cung Bọ Cạp – Thần Nông – Hổ Cáp – Thiên Yết (24/10 – 21/11)

Bọ Cạp khá hiếu động và khó chịu nếu thời gian này phải ở nhà quá thường xuyên và phải làm việc ở nhà.

Về công việc, nếu nhận thức đúng đắn hơn về thế giới xung quanh, bạn sẽ chú ý những việc xảy ra ở thời điểm hiện tại nhiều hơn. Khi sức mạnh nội tâm càng lớn mạnh thì bạn sẽ không còn dễ dàng phân tâm bởi những ảnh hưởng vô thức khác.

Về mặt sức khỏe, cách tốt nhất để đối phó với tình hình hiện tại để giữ gìn sức khỏe là tránh tập trung, thường xuyên rửa sạch tay, hạn chế đi ra ngoài và nếu buộc phải đi nhớ đeo khẩu trang.

Con số may mắn của Bọ Cạp thứ tư, ngày 1/4/2020 là 07.

Màu sắc may mắn: vàng, tím

9. Tử vi của cung Nhân Mã thứ tư, ngày 1/4/2020

Cung Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Công việc của Nhân Mã diễn ra suôn sẻ, tài lộc tăng tiến. Tuy chưa đến mức tiền vào như nước nhưng chuyện kiếm tiền cũng dễ dàng hơn nhiều, bạn không phải đắn đo quá nhiều trong việc chi tiêu hàng ngày.

Trên phương diện tình cảm, chớ mong có sự đột phá nào đó trong mối quan hệ hai người trong lúc này. Bạn hãy thực tế hơn, nhìn vào những gì đang có để tránh mơ mộng.

Con số may mắn của Nhân Mã thứ tư, ngày 1/4/2020 là 17.

Màu sắc may mắn: vàng, đỏ

10. Tử vi Ma Kết thứ tư, ngày 1/4/2020

Cung Ma Kết (22/12 – 19/1)

Ma Kết đôi khi nuông chiều bản thân quá mà bạn có những thói quen không tốt cho sức khỏe. Ngay lúc này bạn cần phải chỉnh đốn và nghiêm khắc với bản thân hơn để sớm thay đổi tình trạng hiện tại nếu không muốn chịu hậu quả về sau.

Chòm sao này không hiểu vì sao mình làm việc chăm chỉ hơn rất nhiều người nhưng kết quả không thực sự tương xứng. Thay vì than vãn hãy tìm cách trau dồi bản thân hơn nữa. Hãy tiếp tục cố gắng nhiều hơn nữa, đừng vội vàng buông xuôi mà cần phải tin tưởng vào chính bản thân, rồi một ngày vận may sẽ mỉm cười trước sự phấn đấu của bạn. 

Về phương diện tình cảm, dường như Ma Kết đang có thái độ kiểm soát và ghen tuông, bạn hãy tạo cho nửa kia của mình sự tin tưởng và cảm giác an toàn cần thiết. Một trong những nhu cầu mang tính bản năng của con người là sự an toàn, mong muốn kết nối để được yêu thương.

Con số may mắn của Ma Kết thứ tư, ngày 1/4/2020 là 89.

Màu sắc may mắn: vàng, xanh

11. Tử vi Bảo Bình thứ tư, ngày 1/4/2020

Cung Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Bảo Bình nên đón nhận những cách thức mới, có thể việc này tốt hơn nhiều cái cũ mà bạn cứ cho rằng chúng đủ tốt rồi đấy.

Về công việc, khi làm việc tại nhà, bạn cố gắng tập trung đúng 8 giờ như trên cơ quan, tránh trường hợp gây trở ngại cho giao tiếp trong công việc, khi mọi người đang làm việc còn bạn thì làm việc riêng.

Về mặt tài lộc, hãy nghiêm khắc hơn với bản thân trong việc chi tiêu. Bạn cần phải tiết kiệm hơn vì sắp tới việc kiếm tiền không hề dễ dàng.

Con số may mắn của Bảo Bình thứ tư, ngày 1/4/2020 là 32.

Màu sắc may mắn: nâu, vàng

12. Tử vi Song Ngư thứ tư, ngày 1/4/2020

Cung Song Ngư (19/2 – 20/3)

Song Ngư là một người khôn khéo nên công việc của bạn diễn ra khá trôi chảy. Về tài chính, bạn đang có xu hướng chi tiêu quá đà. 

Chuyện tình cảm của Song Ngư có nhiều điểm khởi sắc, những cặp đôi gắn bó khăng khít với nhau, trong khi những người độc thân có cơ hội gặp được người khác giới và trong đó có thể tìm thấy một nửa của mình.

Bên cạnh việc tập thể dục đều đặn, ngủ đủ giấc và ăn uống điều độ, bạn nhớ giữ bình tĩnh, suy nghĩ tích cực cũng như chăm sóc bản thân thật tốt để có thể bảo vệ và giúp đỡ những người xung quanh trong bối cảnh này.

Con số may mắn của Song Ngư thứ tư, ngày 1/4/2020 là 71.

Màu sắc may mắn: vàng, đỏ

Mời bạn đón đọc tử vi hằng ngày của 12 cung hoàng đạo.

Chúc các bạn thứ tư, ngày 1/4/2020 may mắn, hạnh phúc và thành công!

Thông tin chỉ mang tính tham khảo./.

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button