Xem Tử Vi

Tử vi ngày 1/4/2020 của 12 con giáp

Tử vi thứ tư ngày 1/4/2020 của tuổi Tý

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Tý

Hôm nay, tuổi Tý có kha khá cơ hội kiếm tiền trong ngày hôm nay, thế nhưng bản mệnh đừng vội vã mà hãy từ từ chọn lựa. Với sự trợ giúp của Thiên Tài hứa hẹn con giáp này sẽ có lựa chọn rất đúng đắn đấy, tài lộc thu về cho mình không ít chút nào.

Có thể những thành công ban đầu khiến người tuổi Tý cảm thấy tự tin và thích đi khoe chúng với mọi người. Tuy nhiên bản mệnh nên hiểu rằng chỉ nên xem đó là động lực mà thôi vì khó khăn vẫn còn đó, mọi thứ vẫn chưa hoàn toàn đảm bảo đâu. 

Nhờ có sức mạnh của Tam Hội cục mà mọi người đều sẽ dễ dàng bị thu hút bởi nét hấp dẫn tự nhiên của con giáp này. Tuổi Tý sẽ có cơ hội sửa chữa những sai lầm liên quan đến việc truyền tải thông tin mà bản thân đã không may gây ra trước đây.

Sự nghiệp: ★★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★★

Tình cảm: ★★★★★

Con số may mắn: 5, 9

Giờ tốt: 09h đến 12h

Màu sắc cát tường: nâu, tím

Quý nhân phù trợ: Hợi, Dần

Tử vi thứ tư ngày 1/4/2020 của tuổi Sửu

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Sửu

Tuổi Sửu báo hiệu tình hình tài chính của bạn đang rất ổn định vào thời điểm này. Nếu may mắn, bạn còn có thể nhận được một khoản tiền nhỏ bất ngờ, đó có thể là tiền trúng số hoặc tiền thưởng.

Đây cũng là khoảng thời gian lý tưởng nếu bạn muốn bắt đầu tiến hành kế hoạch kinh doanh mới, hay đầu tư vào lĩnh vực sở trường để thu lợi nhuận. Nhân cơ hội này hãy suy nghĩ kĩ càng về việc duy trì hướng đi sau này để đảm bảo nguồn tài chính vững mạnh.

Mối quan hệ của con giáp này với nửa kia gặp nhiều căng thẳng. Sự cứng đầu của cả hai đang hủy hoại tình cảm của hai bạn. Và nên nhớ chiến tranh lạnh sẽ chỉ khiến tình hình thêm xấu đi mà thôi.

Sự nghiệp: ★★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 4, 2

Giờ tốt: 08h đến 12h

Màu sắc cát tường: trắng, cam

Quý nhân phù trợ: Mão, Dậu

Tử vi thứ tư ngày 1/4/2020 của tuổi Dần

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Dần

Tuổi Dần nên tạo dựng mối quan hệ tốt đẹp với đồng nghiệp trong công việc để sớm hoàn thành mục tiêu cá nhân của mình. 

Về tình cảm, tâm trạng tốt sẽ giúp những người độc thân sẵn sàng đón nhận những cơ hội và tình yêu mới.

Sức khỏe của bạn khá tốt, tuổi Dần nên quan tâm tới bản thân nhiều hơn. Thường xuyên tập thể dục và có chế độ dinh dưỡng hợp lý nhé.

Sự nghiệp: ★★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★★

Tình cảm: ★★★★★

Con số may mắn: 6, 3

Giờ tốt: 05h đến 10h

Màu sắc cát tường: đỏ, hồng

Quý nhân phù trợ: Thân, Sửu

Tử vi thứ tư ngày 1/4/2020 của tuổi Mão

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Mão

Tuổi Mão nên chuẩn bị sẵn tinh thần để đối phó với những điều không vui vẻ xảy đến với mình. Thậm chí con giáp này còn có thể bị cuốn vào những tai họa khiến bản thân bị thương tật, ốm bệnh hoặc nghèo túng… nhưng nếu biết cách điều hướng thì tình hình sẽ được giảm nhẹ hơn. 

Trong ngày nếu có những việc quan trọng cần tiến hành như xây sửa nhà, cưới hỏi, xuất hành thì người tuổi Mão nên chọn giờ hoàng đạo tiến hành để mọi việc suôn sẻ hơn. Nếu không vội thì bản mệnh có thể chờ ngày khác thích hợp rồi làm cũng chưa muộn mà còn tránh được xui rủi. 

Tuyệt đối không nên thúc ép bản thân hướng tới những nhiệm vụ bất khả thi, bởi vì thế tuổi Mão chỉ làm cho mình kiệt sức vì chính tham vọng vô đối của bản thân mà thôi. Hãy chọn cuộc sống giản đơn, thực tế, cân đối và hài hòa hơn giữa những tham vọng và tình hình thực tại,

Sự nghiệp: ★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★★★

Con số may mắn: 5, 8

Giờ tốt: 07h đến 10h

Màu sắc cát tường: xám, trắng

Quý nhân phù trợ: Thìn, Dần

Tử vi thứ tư ngày 1/4/2020 của tuổi Thìn

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Thìn

Người tuổi Thìn một ngày mới rực rỡ với tình yêu ngập tràn con tim. Bản mệnh biết được mình cần gì, muốn gì và sẵn sàng để bày tỏ tình cảm với người mình thầm thương trộm nhớ đã lâu.

Hôm nay cát khí lan tràn, đào hoa vượng sắc, thế nên khả năng thành công của con giáp này là rất cao. Bản mệnh có thể kí kết được những hợp đồng có giá trị hoặc gặp được những đối tác đáng tin cậy. Song phương sẽ tin tưởng nhau và hợp tác cùng phát triển.

Công việc tiến triển theo đúng kế hoạch, tuổi Thìn không cần lao lực quá nhiều mà vẫn hoàn thành tốt mọi việc. Bạn còn có khá nhiều thời gian rảnh để làm những việc theo đam mê, sở thích nữa đấy.

Sự nghiệp: ★★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★★

Tình cảm: ★★★★★

Con số may mắn: 7, 2

Giờ tốt: 06h đến 09h

Màu sắc cát tường: hồng, tím

Quý nhân phù trợ: Hợi, Tý

Tử vi thứ tư ngày 1/4/2020 của tuổi Tỵ

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Tỵ

Trong công việc, tuổi Tỵ có thể sẽ gặp nhiều chuyện phức tạp, trắc trở hơn bình thường, do đó bạn cần phải có bản lĩnh và thật bình tĩnh để giải quyết mọi chuyện. 

Về tình cảm, bạn và nửa kia có thể sẽ đưa ra những quyết định trọng đại trong ngày làm thay đổi tương lai của cả hai.

Có thể hai bạn sẽ đi tới quyết định cuối cùng chung về một nhà trong năm nay đấy. Mọi thứ đã sẵn sàng, hai bạn hãy cùng mơ về ngôi nhà và những đứa trẻ thôi nào.

Sự nghiệp: ★★★★★

Tài lộc: ★★★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★★★

Con số may mắn: 7, 3

Giờ tốt: 13h đến 15h

Màu sắc cát tường: hồng, cam

Quý nhân phù trợ: Ngọ, Tỵ

Tử vi thứ tư ngày 1/4/2020 của tuổi Ngọ

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Ngọ

Tuổi Ngọ làm việc hiệu quả, luôn cố gắng hết mình để hoàn thành mọi nhiệm vụ với thời gian ngắn nhất. Con giáp này biết rằng chẳng ai thích giao việc cho một người thiếu trách nhiệm cả, nhưng đôi khi bản mệnh cũng hơi cứng nhắc và khó tính đấy nhé, hãy hành xử nhẹ nhàng với mọi người hơn. 

Tuy nhiên, có những cố gắng của con giáp này không được ghi nhận, điều này khiến người tuổi Dần nổi nóng, hành động thiếu suy nghĩ và dễ làm hỏng việc. Lời khuyên dành cho bản mệnh là nên cố gắng nhẫn nhịn, dùng thái độ từ tốn thì sẽ tránh được nhiều rắc rối. 

Hơn thế nữa ảnh hưởng không nhỏ của cục diện này gây ra những rắc rối liên quan trong mối quan hệ từ các thành viên trong gia đình cho tới một nửa mà con giáp này thương yêu. Nếu đã là người thân thiết thì nên tuổi Ngọ tìm cách để thấu hiểu thay vì kêu ca, oán trách nhau làm gì.

Sự nghiệp: ★★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★

Tình cảm: ★★★★★

Con số may mắn: 5, 2

Giờ tốt: 07h đến 09h

Màu sắc cát tường: vàng, nâu

Quý nhân phù trợ: Sửu, Mùi

Tử vi thứ tư ngày 1/4/2020 của tuổi Mùi

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Mùi

Tuổi Mùi trở nên nóng nảy và thiếu kiên nhẫn khi mọi việc không diễn ra như ý muốn. Bản mệnh nên kiên nhẫn hơn khi đối diện với khó khăn hoặc khi trò chuyện với bất cứ ai có ý kiến và quan điểm trái ngược với mình để tránh tự đẩy bản thân vào tình thế khó xử.

Ngày có Chính Quan xuất hiện, nếu giữ được một “cái đầu lạnh”, tuổi Mùi rồi sẽ tìm được cách để hướng đến mục tiêu của mình. Con giáp này sẵn sàng làm những điều mà trước giờ mình chưa hề nghĩ đến để có thể hoàn thành công việc. 

Bầu không khí gia đình của mệnh chủ luôn được duy trì trong trạng thái hài hòa và yên ấm tạo động lực để con giáp này thêm cố gắng vì những người thân yêu. Khi đưa ra quyết định gì, bạn cũng luôn suy nghĩ đến tổ ấm bé nhỏ của mình để cân nhắc kĩ càng.

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★★★★

Sức khỏe: ★★★

Tình cảm: ★★★★★

Con số may mắn: 6, 2

Giờ tốt: 08h đến 11h

Màu sắc cát tường: xám, trắng

Quý nhân phù trợ: Dần, Tuất

Tử vi thứ tư ngày 1/4/2020 của tuổi Thân

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Thân

Trong ngày, tài chính có thể sẽ là trở ngại lớn nhất đối với tuổi Thân. Do vậy bạn cần có kế hoạch chi tiêu hợp lý và không nên mua sắm quá đà. 

Về tình cảm, hôm nay bạn sẽ dễ gặp phải mâu thuẫn, bất đồng với người ấy, khi đó bạn nên cẩn trọng hơn về lời nói của mình để không làm tổn thương đối phương.

Đôi khi, lời nói còn có sức ảnh hưởng nhiều hơn hành động. Dù bạn trong lòng có yêu thương người ấy tới thế nào nhưng luôn thô lỗ, cục cằn thì chắc chắn người ấy cũng sẽ buồn và không hiểu cho bạn đâu.

Sự nghiệp: ★★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★

Tình cảm: ★★★★★

Con số may mắn: 9, 3

Giờ tốt: 05h đến 08h

Màu sắc cát tường: trắng, tím

Quý nhân phù trợ: Tuất, Hợi

Tử vi thứ tư ngày 1/4/2020 của tuổi Dậu

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Dậu

Tuổi Dậu nên chuẩn bị sẵn tinh thần để đối phó với những điều không vui vẻ xảy đến với mình. Thậm chí con giáp này còn có thể bị cuốn vào những tai họa khiến bản thân bị thương tật, ốm bệnh hoặc nghèo túng… nhưng nếu biết cách điều hướng thì tình hình sẽ được giảm nhẹ hơn. 

Trong ngày nếu có những việc quan trọng cần tiến hành như xây sửa nhà, cưới hỏi, xuất hành thì người tuổi Dậu nên chọn giờ hoàng đạo tiến hành để mọi việc suôn sẻ hơn. Nếu không vội thì bản mệnh có thể chờ ngày khác thích hợp rồi làm cũng chưa muộn mà còn tránh được xui rủi. Thiên Quan nhắc nhở con giáp này chớ nên vội vàng. 

Tuyệt đối không nên thúc ép bản thân hướng tới những nhiệm vụ bất khả thi, bởi vì thế tuổi Dậu chỉ làm cho mình kiệt sức vì chính tham vọng vô đối của bản thân mà thôi. Hãy chọn cuộc sống giản đơn, thực tế, cân đối và hài hòa hơn giữa những tham vọng và tình hình thực tại,

Sự nghiệp: ★★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★★

Tình cảm: ★★★

Con số may mắn: 6, 8

Giờ tốt: 09h đến 11h

Màu sắc cát tường: đỏ, cam

Quý nhân phù trợ: Sửu, Tỵ

Tử vi thứ tư ngày 1/4/2020 của tuổi Tuất

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Tuất

Tuổi Tuất có điềm báo có họa tiểu nhân quấy phá khiến bạn chẳng làm được gì nên hồn trong ngày hôm nay. Bạn cần chú ý đến thái độ cư xử của mình hơn, đặc biệt là khi tiếp xúc với cấp trên của mình. Cho dù bạn là người đúng hay sai thì cũng nên yên lặng lắng nghe ý kiến của cấp trên trước khi vội vã phản bác.

Không chỉ vậy, con giáp này cũng nên tránh việc đối đầu trực tiếp với đồng nghiệp, không nên tỏ ra mình là một người bốc đồng và hiếu thắng. Những kẻ có lòng dạ ghen ghét, đố kị chỉ đợi lúc bạn sơ suất để đẩy ngã bạn hòng chiếm đoạt công sức đấy.

Người nhà chính là hậu phương vững chắc để con giáp này tự tin hơn vào chính mình bởi bạn biết, dù có ra sao, bạn vẫn luôn có những người thân yêu phía sau tin tưởng và ủng hộ. Do đó, bạn cũng sẽ nỗ lực nhiều hơn để đem lại những điều tốt đẹp cho họ.

Sự nghiệp: ★★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★★

Tình cảm: ★★★★★

Con số may mắn: 0, 3

Giờ tốt: 06h đến 10h

Màu sắc cát tường: vàng, trắng

Quý nhân phù trợ: Ngọ, Tý

Tử vi thứ tư ngày 1/4/2020 của tuổi Hợi

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Hợi

Trong công việc, tuổi Hợi nên đề phòng với những mối quan hệ bạn bè đồng nghiệp xung quanh, có vẻ như có kẻ đang muốn đặt điều, nói xấu bạn đấy. 

Về tình cảm, những bản mệnh độc thân có thể sẽ rơi vào một mối quan hệ mới. Đừng né tránh tình yêu nữa mà hãy vui vẻ đón nhận nó đi nhé! Có lẽ, đến lúc này bạn mới tin thế nào là tình yêu sét đánh đấy. 

Tuy nhiên, đừng chạy theo tiếng gọi ái tình mà quên đi nhiệm vụ kiếm tiền nhé. “Có bánh mì thì mới có hoa hồng” bản mệnh có vận trình tài chính chưa thật sự tốt trong hôm nay đâu đấy.

Sự nghiệp: ★★★★★

Tài lộc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★

Tình cảm: ★★★★★

Con số may mắn: 2, 9

Giờ tốt: 10h đến 13h

Màu sắc cát tường: nâu, vàng

Quý nhân phù trợ: Dần, Tuất

Mời bạn đón đọc tử vi hằng ngày của 12 con giáp.

Thông tin chỉ mang tính tham khảo, chúc các bạn luôn may mắn, hạnh phúc và thành công trong  thứ tư, ngày 1/4/2020 ./.

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button