Xem Tử Vi

Tử vi ngày 1/3/2020 của 12 con giáp

Tử vi chủ nhật ngày 1/3/2020 của tuổi Tý

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Tý

Tuổi Tý dành toàn bộ sự tập trung cho công việc nên không quan tâm tới những việc diễn ra xung quanh mình. Tuy nhiên cuộc sống còn nhiều điều đáng quan tâm và nó cũng là những trải nghiệm thú vị mà con giáp này sẽ đánh mất nếu không biết phân bổ thời gian hợp lý. 

Trong ngày Tý Ngọ tương xung, bản mệnh dễ nóng nảy, hay bất đồng ý kiến, mâu thuẫn tình cảm với người khác. Nếu người tuổi Tý độc thân nên tránh đưa ra các quyết định vội vàng, hãy để hai bên cùng có thời gian tìm hiểu trước khi ra mắt người lớn trong gia đình. 

Thực tế là rất nhiều người sẽ khó mà theo kịp được thói quen tập thể dục vào buổi sáng. Nếu con giáp này muốn giảm bớt áp lực của việc dậy vào sáng sớm thì bản mệnh có thể chọn thời gian buổi chiều và mỗi lần chỉ cần tập từ 10 đến 20 phút là đủ.

Sự nghiệp: ★★★★★

Tài lộc: ★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★

Con số may mắn: 6, 2

Giờ tốt: 08h đến 10h

Màu sắc cát tường: nâu, vàng

Quý nhân phù trợ: Mùi, Sửu

Tử vi chủ nhật ngày 1/3/2020 của tuổi Sửu

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Sửu

Tuổi Sửu thu được một khoản tài lộc kha khá trong ngày hôm nay. Đó có thể là thành quả từ những quyết định đúng đắn từ trước đó của bạn. Hãy tiếp tục quyết đoán hơn nữa trong tương lai để những cơ hội đáng quý không vuột mất.

Bạn là người thông minh, nhanh nhẹn nhưng đôi khi còn cẩu thả, chưa dành toàn bộ tâm huyết cho công việc. Tính cách này sẽ không được lãnh đạo đánh giá cao và khiến bạn khó thăng tiến trên con đường công danh, sự nghiệp.

Trong ngày Thủy vượng như hôm nay, bản mệnh cần chú ý giữ gìn sức khỏe, đặc biệt là các bệnh về xương khớp ở người già và người làm công việc bàn giấy. Tuổi Sửu nên vận động vừa phải và không nên ngồi làm việc quá lâu một chỗ.

Sự nghiệp: ★★★

Tài lộc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★

Con số may mắn: 6, 1

Giờ tốt: 08h đến 10h

Màu sắc cát tường: đỏ, xanh

Quý nhân phù trợ: Thìn, Dậu

Tử vi chủ nhật ngày 1/3/2020 của tuổi Dần

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Dần

Vận tài lộc của tuổi Dần khởi sắc, có thêm thu nhập bên ngoài. Điều này có nghĩa là bạn nên tập trung vào các lĩnh vực mà mình có nhiều sự hiểu biết, có mối quan hệ vững chắc thì khả năng thành công sẽ cao hơn, mở rộng đầu tư để tăng thêm thu nhập.

Trong công việc chòm sao này cũng được khen ngợi nhờ thái độ cầu tiến và thành tích cao. Bạn có thể không phải là người giỏi nhất nhưng lại ham học hỏi, nỗ lực hết mình để hoàn thành nhiệm vụ, đây cũng là điểm được lãnh đạo chú ý và cất nhắc lên vị trí cao hơn trong thời gian tới.

Tuy nhiên tuổi Dần cần lưu ý tới sức khỏe vì ngũ hành Thủy vượng, không nên tắm khuya vì dễ bị trúng gió hay nhiễm lạnh. Bước sang tháng 3 thời tiết đã ấm áp hơn nhưng vẫn nên giữ ấm chân tay, cổ, ngực để phòng tránh nhiễm phong hàn.

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 3, 9

Giờ tốt: 10h đến 15h

Màu sắc cát tường: nâu, xanh

Quý nhân phù trợ: Tuất, Tuất

Tử vi chủ nhật ngày 1/3/2020 của tuổi Mão

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Mão

Tuổi Mão có thể trở nên tự do thái quá, làm việc không tuân theo quy tắc hay luật lệ nào cả. Đây cũng là lý do chính khiến con giáp này bị người khác chê trách thế nhưng bản mệnh vẫn cố lờ đi và cố tình như không nghe thấy. 

Ngày tương hại nên tính cách con giáp này mới trở nên thất thường như vậy, làm gì cũng không kiên nhẫn, thiếu suy nghĩ kĩ càng nên dễ mắc sai lầm. Tuy nhiên chỉ khi người tuổi Mão tập trung cho một nhiệm vụ duy nhất thì mới có thể đạt được hiệu quả cao trong khoảng thời gian ngắn nhất. Bù lại thì con giáp này lại có được thêm nhiều tin vui về chuyện tình cảm. 

Người độc thân không thể ngờ được lần gặp gỡ đầu tiên mang lại nhiều cảm xúc đến vậy, tình yêu dường như đến từ cái nhìn đầu tiên. Các cặp đôi sẽ có được thêm hy vọng về cuộc sống sắp tới của mình. Có những chuyện không thể nói trước được, hạnh phúc ở xa xôi mà cũng ở rất gần.

Sự nghiệp: ★★★★★

Tài lộc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★★★

Con số may mắn: 7, 4

Giờ tốt: 06h đến 09h

Màu sắc cát tường: đỏ, trắng

Quý nhân phù trợ: Hợi, Sửu

Tử vi chủ nhật ngày 1/3/2020 của tuổi Thìn

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Thìn

Công việc của tuổi Thìn tiến triển vô cùng suôn sẻ. Nhờ có những gợi ý hữu ích của cấp trên hoặc đồng nghiệp mà bạn tìm ra được phương án giải quyết vấn đề hợp lý. Bên cạnh đó, bạn luôn cẩn thận khi làm bất cứ công việc gì.

Quan hệ xã giao hài hòa còn giúp mệnh chủ gặp được người có cùng chí hướng với mình. Hai người có những mục tiêu tương đồng, nếu cùng nhau cố gắng sẽ đạt được thành tích rất đáng ngưỡng mộ. Cho dù hiện tại gặp khó khăn cũng hãy kiên trì nhé, vì bạn là con giáp thành công muộn.

Tuy nhiên, bản mệnh cần quan tâm và trò chuyện với nửa kia của mình nhiều hơn. Dường như bạn đã quá bận rộn cho sự nghiệp nên lờ đi những điều người ấy đang làm cho mình. Bạn nên hiểu rằng tình cảm thì quý giá hơn tiền bạc rất nhiều.

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★★★

Con số may mắn: 8, 4

Giờ tốt: 12h đến 15h

Màu sắc cát tường: vàng, đỏ

Quý nhân phù trợ: Tý, Dần

Tử vi chủ nhật ngày 1/3/2020 của tuổi Tỵ

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Tỵ

Hôm nay người tuổi Tỵ gặp ngày tam hợp nên vận trình tươi sáng hơn hẳn. Bạn có nhiều thời gian để sắp xếp, lên kế hoạch cho các mục tiêu trong thời gian tới của mình, mọi người xung quanh cũng sẽ ủng hộ và động viên nhiệt tình, tạo điều kiện tốt nhất cho bạn.

Đây cũng là cơ hội để con giáp này tiến lên vị trí cao hơn trong sự nghiệp của mình và định hướng lại những mục tiêu cần hoàn thành trong năm nay. Nếu theo đà này thì bạn cứ băng băng mà tiến lên chứ không phải loay hoay như trước nữa.

Tuổi Tỵ nên quan tâm tới những người thân trong gia đình của mình nhiều hơn chứ đừng chỉ biết nhận tình cảm từ mọi người. Lâu rồi bạn cũng chưa chủ động gọi điện hỏi thăm hoặc tặng quà cho cha mẹ, hãy thử làm một điều gì đó đặc biệt để mối quan hệ gần gũi hơn nữa nhé.

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★

Tình cảm: ★★★

Con số may mắn: 2, 7

Giờ tốt: 08h đến 10h

Màu sắc cát tường: trắng, vàng

Quý nhân phù trợ: Mão, Hợi

Tử vi chủ nhật ngày 1/3/2020 của tuổi Ngọ

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Ngọ

Tuổi Ngọ có một ngày vô cùng thuận lợi, nhất là những người đang làm trong lĩnh vực kinh doanh, dịch vụ, nghề tự do hay bán hàng online. Con giáp này nhanh nhẹn xử lý mọi vấn đề quan trọng phát sinh trong ngày mà không gặp phải trở ngại nào. Nhìn chung, vận trình sự nghiệp vô cùng suôn sẻ, thuận lợi. 

Bên cạnh đó nhờ tam hợp cục che chở nên đường tình duyên đẹp như mơ. Người tuổi Ngọ đã hiểu rõ được tình cảm của mình thì hãy nhanh chóng tính đến chuyện xa hơn. Có những lúc thời gian làm tình cảm chín hơn, nhưng cũng có những khi thời gian lại khiến cho tình cảm lụi tàn. Tốt nhất nếu cảm thấy đã sẵn sàng, đã đủ yêu thương thì chớ nên chần chừ, do dự nữa. 

Tuy nhiên công việc áp lực có thể ảnh hưởng tới sức khỏe và stress là một trong những tình trạng mà nhiều người hay gặp phải. Lời khuyên dành cho con giáp này là nên tập thể dục, ngồi thiền hay kiểm soát hô hấp để có thể giảm căng thẳng cho mình.

Sự nghiệp: ★★★

Tài lộc: ★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★★★

Con số may mắn: 7, 8

Giờ tốt: 14h đến 15h

Màu sắc cát tường: đỏ, xanh

Quý nhân phù trợ: Mão, Sửu

Tử vi chủ nhật ngày 1/3/2020 của tuổi Mùi

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Mùi

Người tuổi Mùi có thể sẽ phải đối diện với kẻ tiểu nhân trong ngày hôm nay. Tiểu nhân sẽ tìm cách ngáng đường bạn, khiến công việc của bạn tiến triển một cách chậm chạp và khó khăn hơn bình thường.

Tuy nhiên, dù tình huống phải đối mặt có như thế nào đi chăng nữa, bạn cũng cần hết sức giữ bình tĩnh. Nếu kích động, hành động nông nổi thì tức là bạn đã rơi vào bẫy mà tiểu nhân đặt ra rồi. Hãy tin rằng mọi việc đều có cách giải quyết của nó.

Tuổi Mùi cũng là người biết chăm lo cho gia đình, dù là nam hay nữ. Bạn biết rằng việc xây dựng một gia đình hạnh phúc là việc của cả hai vợ chồng, chứ không phải phụ thuộc vào riêng bất cứ ai.

Sự nghiệp: ★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★★

Tình cảm: ★★★★★

Con số may mắn: 7, 9

Giờ tốt: 10h đến 13h

Màu sắc cát tường: nâu, trắng

Quý nhân phù trợ: Mùi, Ngọ

Tử vi chủ nhật ngày 1/3/2020 của tuổi Thân

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Thân

Người tuổi Thân có cơ hội thúc đẩy sự nghiệp của mình nhờ sự giúp sức của đồng nghiệp hoặc sự quan tâm của cấp trên. Hầu hết mọi nhiệm vụ khó khăn đều được bạn hoàn thành nhanh chóng, thành tích rất đáng nể và mở ra thêm nhiều phương hướng mới.

Điềm báo trong ngày có rủi ro nếu đi làm ăn xa, do đó nếu có người rủ bạn thì cũng nên cân nhắc kỹ. Không chỉ cân nhắc về lợi ích kinh tế mà cũng phải xem xét xem sức khỏe của bản thân có cho phép hay không, hoàn cảnh có phù hợp không. Người quyết định cuối cùng cũng là bạn nên đừng chỉ nghe ý kiến từ bên ngoài.

Chuyện tình cảm có chút không vui do vợ chồng cãi cọ chỉ vì những chuyện nhỏ nhặt. Tuổi Thân cho rằng người đó vô lý, chấp nhặt nhưng đối phương cũng nghĩ như bạn thôi, thay vì cố chứng minh mình đúng thì bạn nên tìm cách để dung hòa và thông cảm cho nhau.

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★★★

Con số may mắn: 8, 0

Giờ tốt: 07h đến 10h

Màu sắc cát tường: tím, trắng

Quý nhân phù trợ: Mùi, Sửu

Tử vi chủ nhật ngày 1/3/2020 của tuổi Dậu

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Dậu

Người tuổi Dậu làm gì cũng suôn sẻ, thuận lợi trong chủ nhật này. Tuy bản mệnh làm hơi chậm nhưng chắc chắn nên không ai phàn nàn một chút nào. Hơn ai hết con giáp này là người hiểu rõ nhất ưu và khuyết điểm của bản thân mình để từ đó mà phát huy cũng như cải thiện. 

Song điềm báo có người cố tình gây hại làm hao hụt tài sản hoặc gây mâu thuẫn trong công việc khiến bản mệnh xao nhãng mục tiêu chung. Người tuổi Dậu hãy cố gắng giữ bình tĩnh chứ đừng phản ứng thái quá vì sẽ khiến mọi việc càng trở nên tồi tệ hơn. Bạn cần phải quản lý tài chính rõ ràng hơn, đừng để mình là người trong cuộc mà khi được hỏi đến vẫn cứ ú ớ như thế. 

Đứng trước những quyết định lớn liên quan đến tiền bạc, bản mệnh nên thận trọng suy tính kĩ càng, đừng vội vàng quyết định theo cảm tính. Con giáp này có thể sẽ mắc sai lầm khó có thể cứu vãn được.

Sự nghiệp: ★★★★★

Tài lộc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 3, 5

Giờ tốt: 08h đến 10h

Màu sắc cát tường: nâu, hồng

Quý nhân phù trợ: Mùi, Thìn

Tử vi chủ nhật ngày 1/3/2020 của tuổi Tuất

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Tuất

Tuổi Tuất rất dễ gây mất lòng người khác. Bản mệnh dễ đưa ra những quyết định thiếu chính xác vì không muốn nghe theo lời khuyên của bất cứ ai, quá tự tin vào khả năng của mình.

Bên cạnh đó, nếu muốn góp ý với người khác, bản mệnh không nên lên án quá mạnh mẽ những lỗi sai do sơ suất của người khác. Hãy sử dụng những từ ngữ uyển chuyển hơn, tránh việc gây tổn thương cho người nghe.

May mắn bản mệnh có một người vợ hoặc chồng rất tâm lý, luôn sẵn sàng lắng nghe tâm sự của mình. Vì vậy, bạn không nên giữ những điều khó chịu trong lòng mà nên giải tỏa ra cho tinh thần nhẹ nhõm.

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★★★

Con số may mắn: 7, 0

Giờ tốt: 16h đến 18h

Màu sắc cát tường: đỏ, xanh

Quý nhân phù trợ: Tý, Thìn

Tử vi chủ nhật ngày 1/3/2020 của tuổi Hợi

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Hợi

Hôm nay, người tuổi Hợi có thể vướng phải chuyện tranh cãi, đấu khẩu với người nào đó. Người này có thể là thân quen hoặc xa lạ, ngay cả là khi bất ngờ đụng độ khi qua đường cũng gây ra chuyện bất ngờ nên cần kiềm chế tính nóng nảy của mình.

Họa từ mồm mà ra nên con giáp này mới bị thua thiệt trong công việc, mối quan hệ với đồng nghiệp không tốt nên khi kết hợp làm việc rất thiếu ăn ý, hiệu quả không cao. Thị phi cũng từ đây mà kéo tới, trong khi cấp trên không hề thích những điều tiếng này, bạn nên điều chỉnh đi nhé.

Người làm nhiều việc thiện sẽ nhận phúc báo về người, dù không theo đạo Phật nhưng tuổi Hợi cũng có thể góp chút ít công quả, làm từ thiện giúp người, trong phạm vi cho phép cũng sẽ có thêm may mắn và được phù trợ.

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★★★

Con số may mắn: 0, 1

Giờ tốt: 21h đến 23h

Màu sắc cát tường: nâu, trắng

Quý nhân phù trợ: Mão, Thân

Mời bạn đón đọc tử vi hằng ngày của 12 con giáp.

Thông tin chỉ mang tính tham khảo, chúc các bạn luôn may mắn, hạnh phúc và thành công trong chủ nhật, ngày 1/3/2020./.

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button