Xem Tử Vi

Tử vi mùng 1 Tết Canh Tý (ngày 25/1/2020) của 12 cung hoàng đạo

1. Tử vi Bạch Dương thứ bảy ngày 25/1/2020

Cung Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Bạch Dương là người sống tình cảm và cũng vì thế mà họ giải quyết mọi việc khá cảm tính. Đặc biệt hôm nay lại càng trở nên cứng đầu hơn khi tin tưởng chắc chắn vào những gì mình nhìn thấy và cảm nhận. Đôi khi sự việc không xảy ra theo đúng những gì bạn nhìn thấy và suy nghĩ về nó đâu, bởi vậy mà tâm trạng chòm sao này có phần căng thẳng.

Thể chất của bạn gần đây không tốt, bạn xuống cân nghiêm trọng vì ăn uống không đủ chất, suy nghĩ chuyện công việc quá nhiều. Ngày mới đi làm, các đồng nghiệp ở công ty cùng rủ rê nhau đi ăn coi như tiệc khai xuân, bạn cũng đừng vì ngại trời lạnh mà từ chối nhé.

Những bạn còn đang độc thân thì chỉ muốn tận hưởng cuộc sống một mình vì không muốn rước thêm phiền phức. Những bạn đã có người yêu thì có xu hướng trầm lặng hơn, cả hai dường như chỉ bên nhau như thói quen chứ không còn quá mặn nồng như trước.

Con số may mắn của Bạch Dương thứ bảy, ngày 25/1/2020 là 52

Màu sắc may mắn: nâu, đỏ

2. Tử vi Kim Ngưu thứ bảy ngày 25/1/2020

Cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Hôm nay, vận trình Kim Ngưu mang lại nhiều may mắn trong chuyện tình cảm hoặc sự nghiệp, vì thế đừng bỏ lỡ cơ hội của mình. Mọi câu trả lời đều ẩn chứa trong những điều tưởng như rất đơn giản mà thôi.

Hôm nay là thời gian để ở bên gia đình, anh em, họ hàng, bạn nên thăm hỏi mọi người nhiều hơn. Đây là ngày mà bạn nên quan tâm nhiều hơn đến những người xung quanh, thậm chí hy sinh một chút sở thích cá nhân để hướng tới mọi người.

Tuy nhiên, trong chuyện tình cảm, trong ngày phát sinh những rắc rối nhỏ nhỏ có thể xảy ra, khi một nửa có những mối bận tâm riêng và không thể dành thời gian cho bạn như bạn muốn. 

Con số may mắn của Kim Ngưu thứ bảy, ngày 25/1/2020 là 10

Màu sắc may mắn: vàng, tím

3. Tử vi Song Tử thứ bảy ngày 25/1/2020

Cung Song Tử (21/5 – 21/6)

Vận trình Song Tử lại có lịch trình không tốt về tình cảm như dự định. Đặc biệt với chuyện tình xưa nghĩa cũ khi vô tình gặp lại cũng khiến bạn không thoải mái.

Đừng quá phiền lòng về chuyện này, những chuyện đã qua thì nên cố gắng để nó lắng xuống thay vì những luyến tiếc hay ngại ngùng khiến mọi người cũng bị ảnh hưởng. Có thể bạn sẽ nhận phải một số lời đả kích đôi khi là vô tình nhưng nó cũng có thể khiến bạn tổn thương hay có tâm trạng không tốt.

Do đó, nếu có đi đâu cũng nên xem xét kỹ lịch trình và nếu đã lựa chọn gặp mặt thì hãy chuẩn bị tâm lý sẵn sàng để giúp bạn chủ động trong mọi tình huống nhé.

Con số may mắn của Song Tử thứ bảy, ngày 25/1/2020 là 42

Màu sắc may mắn: vàng, trắng

4. Tử vi Cự Giải thứ bảy ngày 25/1/2020

Cung Cự Giải (22/6 – 22/7)

Thứ bảy, Cự Giải dành thời gian chúc Tết gia đình, họ hàng nhưng đừng quên dành thời gian cho nửa kia nữa nên dù mệt cũng hãy cố gắng đẩy nhanh tiến độ để hoàn thành công việc nhé.

Tình hình tài chính không lý tưởng, nhưng cung hoàng đạo này lại suy nghĩ khá lạc quan. Bởi theo bạn, tiền bạc cũng như cảm xúc con người, có lúc lên lúc xuống, không sao cả, quan trọng là biết điều tiết cảm xúc ấy ra sao chứ đừng để nó chi phối là được.

Đối phương biết bạn gặp rất nhiều áp lực trong cuộc sống nên không làm gì để bạn phiền lòng. Tuy nhiên chuyện gì cần nói cũng phải nói, Cự Giải hãy tìm thời điểm thích hợp để chia sẻ với người ấy nhé, có như vậy hai bạn mới thực sự thấu hiểu nhau được.

Con số may mắn của Cự Giải thứ bảy, ngày 25/1/2020 là 64

Màu sắc may mắn: trắng, đen

5. Tử vi Sư Tử thứ bảy ngày 25/1/2020

Cung Sư Tử (23/7 – 22/8)

Hôm nay, Sư Tử trong ngày đầu năm mới vướng vào tình huống khó xử, nếu làm hài lòng người này thì mất lòng người kia và ngược lại.

Không những thế, mỗi khi bạn hoàn thành xong công việc, rắc rối sẽ tự khắc tìm đến bạn. Đây gần như là điều không thể tránh khỏi và bạn nên tự tin đối mặt với chúng. Sang ngày mới mọi việc sẽ ổn thôi.

Vận trình sức khỏe khá tốt. Tuy nhiên, thời tiết thay đổi thất thường nên bạn nhớ ăn mặc cẩn thận, đừng vì cố gắng mặc đồ đẹp mà bỏ qua sức khỏe của bản thân nhé.

Con số may mắn của Sư Tử thứ bảy, ngày 25/1/2020 là 34

Màu sắc may mắn: đỏ, trắng

6. Tử vi Xử Nữ thứ bảy ngày 25/1/2020

Cung Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Xử Nữ là một trong những người có thể tạo nên sự thay đổi đáng kể về kế hoạch tài chính của mình bằng những trò chơi may mắn. Tuy nhiên, đừng quá sa đà mà ham quá lại mất may mắn bởi không phải bạn có cả ngày đều may mắn mà nó chỉ xuất hiện ở một số thời điểm mà thôi.

Nhật vận của bạn có khá nhiều điều thú vị khi bạn dù không có được chuyện tình cảm tốt bởi đôi khi bạn thờ ơ về nó. Nếu bạn có vận trình tốt thì không thể không dành cho người thương yêu những sự quan tâm đặc biệt trong ngày tết này.

Sức khỏe của Xử Nữ không tốt vì vậy nên hạn chế các cuộc vui chơi bù khú nhậu nhẹt mà nên dành thời gian để đi đến những nơi trong lịch trình, thăm hỏi chúc tết và nghỉ ngơi nhé. Tài chính ổn dù có phải chi tiêu nhiều nhưng nó trong hạn mức nên bạn cũng không hề quá bất ngờ với đều này.

Con số may mắn của Xử Nữ thứ bảy, ngày 25/1/2020 là 63

Màu sắc may mắn: xanh, vàng

7. Tử vi Thiên Bình thứ bảy ngày 25/1/2020

Cung Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Thiên Bình là những con người thực tế, bạn dường như chẳng bao giờ tốn thời gian cho những mơ mộng viển vông. Hôm nay bạn cảm thấy mọi việc mình lên kế hoạch đều được thực hiện một cách khá dễ dàng và hoàn hảo. Bạn cảm thấy có chút tự đắc nhưng cũng chẳng thể hiện nó ra cho bất cứ ai biết cả.

Chuyện quá khứ đã khép lại rồi, vương vấn hay lưu luyến, dù chỉ là để trong lòng thôi cũng sẽ khiến cho người hiện tại tổn thương đấy. Bạn phải biết đâu mới là người đang cố gắng mang lại hạnh phúc cho bạn, đừng để đến lúc hối hận thì đã muộn rồi.

Với những Thiên Bình độc thân tỏ ra khá rụt rè và không thoải mái trước những người xa lạ, vô tình điều này đã hạn chế phạm vi tìm kiếm tình yêu của bạn. Mặc dù đã cố gắng, nhưng bạn vẫn chưa phải là người chủ động trong quan hệ tình cảm mà luôn thụ động chờ tình yêu đến với mình.

Con số may mắn của Thiên Bình thứ bảy, ngày 25/1/2020 là 42

Màu sắc may mắn: cam, tím

8. Tử vi Bọ Cạp – Thần Nông – Hổ Cáp – Thiên Yết thứ bảy ngày 25/1/2020

Cung Bọ Cạp – Thần Nông – Hổ Cáp – Thiên Yết (23/10 – 21/11)

Hôm nay Bọ Cạp một chút lười biếng, thậm chí bạn thích thú với việc nằm ngủ trong chăn thay vì tạo động lực cho mình để hoàn thành mục tiêu nào đó. Hơn nữa, bạn lấy lý do là vì hôm nay là ngày mồng 1 Tết nên thích “ngủ nướng” hơn.

Vậy thì đừng ôm đồm và hứa hẹn với bất cứ ai, sau đó khiến cho họ cảm thấy thất vọng nhé vì có thể bạn sẽ quên lịch gặp gỡ ai đó. Cuối ngày, bạn sẽ buộc phải đưa ra một quyết định quan trọng nào đó liên quan đến việc gia đình đấy.

Chuyện đôi lứa khá tốt đẹp. Những người độc thân vẫn đang hy vọng nửa kia hoàn hảo nhưng bản thân còn khá dè chừng với những người xung quanh. Bọ Cạp nên mạnh dạn hơn và trao cho đối phương cơ hội để cả hai có thể thấu hiểu lẫn nhau.

Con số may mắn của Bọ Cạp thứ bảy, ngày 25/1/2020 là 53

Màu sắc may mắn: đỏ, vàng

9. Tử vi của cung Nhân Mã thứ bảy ngày 25/1/2020

Cung Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Hôm nay,  Nhân Mã có đủ bản lĩnh để có thể chinh phục ái tình của mình. Hôm nay vận may tình cảm của người độc thân rất tốt và có thể có những ấn tượng tốt với họ đấy.

Bạn cũng nên chăm chút diện mạo để giúp hình ảnh của mình có thêm được những điểm ấn tượng nhé. Bạn có được quan hệ bạn bè tốt và dễ gặp lại những mối thân tình bạn hữu nhưng không vì thế mà sa đà vào những cuộc vui. 

Hãy dành thời gian đi chúc tết và có ứng xử lịch sự nó sẽ giúp bạn có được quan hệ tình cảm tốt hơn. Có điều hôm nay Nhân Mã dễ bị mất đồ hoặc thâm hụt tài chính quá hạn mức, nên cần có phương án dự phòng cụ thể nhé.

Con số may mắn của Nhân Mã thứ bảy, ngày 25/1/2020 là 32

Màu sắc may mắn: đỏ, nâu

10. Tử vi Ma Kết thứ bảy ngày 25/1/2020

Cung Ma Kết (22/12 – 19/1)

Đầu xuân năm mới của Ma Kết diễn ra suôn sẻ, bản mệnh đi chúc Tết hai bên gia đình đã hết ngày mùng 1 Tết. Bạn chỉ không được vui khi có quá nhiều người hỏi về việc lập gia đình và lương thưởng của bạn trong năm 2019 thôi.

Vận trình tình cảm Ma Kết không chỉ khiến đối phương của mình bận rộn với tất cả các công việc khác nhau mà còn phấn đấu để họ dành tất cả thời gian và tình cảm cho bạn. 

Nếu đối phương đã sẵn sàng cho tất cả những điều đó thì mối quan hệ hiện tại sẽ vô cùng thú vị. Nhưng hãy cẩn thận rằng bạn không áp đảo họ.

Con số may mắn của Ma Kết thứ bảy, ngày 25/1/2020 là 04

Màu sắc may mắn: tím, cam

11. Tử vi Bảo Bình thứ bảy ngày 25/1/2020

Cung Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Hôm nay là ngày mồng 1 Tết, đừng để tâm trạng ủ rũ tác động khiến bạn đánh mất niềm vui của mình trong ngày hôm nay nhé Bảo Bình. Khi làm việc gì hãy chỉ tập trung vào việc đang làm hôm nay và hiện tại thôi.

Bạn hãy nhìn nhận lại xem có phải sự thiếu tập trung rất có thể sẽ trở thành nguyên nhân khiến cho bạn không thể chạm tay vào thành công trong công việc, hoặc đó trở thành chướng ngại vật trên con đường mà bạn đi ngày hôm nay.

Bản mệnh trong ngày Xuân năm mới đừng vì vui quá mà uống quá nhiều rượu bia vì bạn rất dễ gặp tai nạn nếu lái xe trong tình trạng say xỉn. Vì sức khỏe và cuộc sống của mình nên biết từ chối khi cần. 

Con số may mắn của Bảo Bình thứ bảy, ngày 25/1/2020 là 42

Màu sắc may mắn: nâu, xanh

12. Tử vi Song Ngư thứ bảy ngày 25/1/2020

Cung Song Ngư (19/2 – 20/3)

Ngày mới, Song Ngư có một ngày đầu năm không được mấy suôn sẻ nếu như để sự nóng nảy của mình trỗi dậy. Vận tình của bạn có một chút dấu hiệu bốc đồng và khả năng sẽ gây ra những điều không hay đâu nhé, nên giữ mình một chút để mọi chuyện được yên vui. 

Hôm nay chỉ số may mắn của Song Ngư không cao nên hãy tránh xa các trò tiêu khiển may rủi và nên dành thời gian để dạo chơi, nghỉ dưỡng bên gia đình thì hơn.

Đôi khi vì bạn bè quá nhưng bản thân lại mình lại chẳng có ai giúp đỡ khi cần đâu. Hãy nhớ một ngày không hề may mắn nên làm gì bạn cũng nên thận trọng để tránh rước vận xui xẻo trọng ngày đầu năm mới nha.

Con số may mắn của Song Ngư thứ bảy, ngày 25/1/2020 là 44

Màu sắc may mắn: tím, xám

Mời bạn đón đọc tử vi hằng ngày của 12 cung hoàng đạo.

Chúc các bạn thứ bảy, ngày 25/1/2020 may mắn, hạnh phúc và thành công!

Thông tin chỉ mang tính tham khảo./.

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button