Tin Tức

Top 4 Phòng khám đa khoa uy tín nhất TP. Việt Trì, Phú Thọ

1


Quỳnh Lê

Phòng khám Dung Châu

Việc đi khám bệnh ở bệnh viện thực sự trở thành nỗi ác mộng, khi phải dậy sớm để xếp hàng, chen chúc cho kịp giờ khám và phải ngồi đợi hàng tiếng đồng hồ. Phòng khám tư là lựa chọn hợp lý nhất trong những tình trạng này bởi sự tiện lợi, cũng như chất lượng dịch vụ khám chữa bệnh luôn được đảm bảo. Đến với phòng khám Dung Châu các bạn có thể hoàn toàn yên tâm với những ưu điểm vượt trội của địa chỉ này

Phòng khám Dung Châu là nơi quy tụ đội ngũ y bác sĩ, chuyên gia y tế có tay nghề, kinh nghiệm và khả năng chữa trị bệnh rất cao, có thể tư vấn và đưa ra cho bạn phương pháp chữa trị bệnh nhanh chóng và hiệu quả nhất. Các nhân viên điều dưỡng y tá, luôn nhiệt tình, tận tình chăm sóc và tư vấn cho người bệnh được hưởng dịch vị y tế tốt nhất. Các trang thiết bị y tế của phòng khám: đảm bảo là những thiết bị và dụng cụ y tế hiện đại nhất, được nhập khẩu từ nước ngoài, như Pháp, Đức, Nhật.. Luôn sử dụng những phương pháp chữa trị mới nhất và tiên tiến nhất cho người bệnh, để đem lại hiệu quả chữa trị bệnh cao nhất.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: 452 Nguyễn Tất Thành, Nông Trang, TP. Việt Trì, Phú Thọ
Điện thoại: 021 0381 6196 & 021 0627 4888
Email: phongkhamdungchau@gmail.com
Fanpage: www.facebook.com/phongkhamdungchau/

Giờ mở cửa: 07:00 – 11h30 | 13:30 – 20:30

Phòng khám Dung Châu
Phòng khám Dung Châu
Phòng khám Dung Châu
Phòng khám Dung Châu


2


Quỳnh Lê

Phòng khám đa khoa Trường An

Phòng khám đa khoa Trường An là địa chỉ khám chữa bệnh uy tín được Sở Y tế Phú Thọ cấp phép hoạt động với những chuyên khoa chính như: Khám và điều trị các bệnh nội khoa, sản khoa, ngoại khoa, nhi khoa.

Trong hành trình hơn 10 năm bảo vệ sức khỏe cộng đồng, phòng khám Trường An Việt Trì Phú Thọ luôn nhận được sự tin tưởng nơi người bệnh và tự hào là cơ sở y tế uy tín & chất lượng với: trang thiết bị phòng khám khang trang, tiện nghi; đội ngũ y, bác sĩ tay nghề cao kinh nghiệm lâu năm; máy móc nhập khẩu hiện đại; chi phí công khai giá niêm yết; hệ thống tư vấn và đặt lịch trực tuyến miễn phí; độ bảo mật thông tin cao; khám chữa bệnh ngoài giờ hành chính.

Phòng khám đa khoa Trường An còn sở hữu trang thiết bị y tế hiện đại: Máy CT Scaner, máy Xquang số hóa, siêu âm 4D, máy xét nghiệm tự động, máy điều trị bệnh xương khớp: điện châm, thủy châm, hồng ngoại,… Chi phí được niêm yết công khai đầy đủ, chi tiết. Đối với bệnh nhân có BHYT, phòng khám không thu bất cứ khoản nào ngoài thẻ nếu bệnh nhân không yêu cầu. Các giấy tờ và quá trình xử lý thủ tục khám chữa bệnh được giải quyết nhanh chóng nhất giúp tiết kiệm tối đa thời gian cho mọi người.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: 576 Châu Phong, Tân Dân, TP. Việt Trì, Phú Thọ
Điện thoại: 021 0397 8888
Fanpage: www.facebook.com/TruongAnHopital/

Phòng khám đa khoa Trường An
Phòng khám đa khoa Trường An
Phòng khám đa khoa Trường An
Phòng khám đa khoa Trường An

3


Quỳnh Lê

Phòng khám Âu Cơ

Phòng khám đa khoa Âu Cơ được thành lập từ năm 1998, là phòng khám đa khoa tư nhân đầu tiên tại tỉnh Phú Thọ. Từ khi thành lập cho tới nay, phòng khám đa khoa Âu Cơ đã khẳng định được chất lượng – uy tín của mình khi trở thành lựa chọn hàng đầu của người dân trong toàn tỉnh và các vùng lân cận. Phòng khám Âu Cơ Việt Trì là một trong những phòng khám đa khoa uy tín tại khu vực tỉnh Phú Thọ và được nhiều bệnh nhân biết đến. Phòng khám góp một phần không nhỏ trong việc phục vụ, chăm sóc sức khỏe cộng đồng.

Phòng khám Âu Cơ Việt Trì cung cấp nhiều loại hình dịch vụ khác nhau đảm bảo nhu cầu khám chữa bệnh của bệnh nhân. Không chỉ cam kết về chất lượng khám chữa bệnh mà còn không ngừng nâng cao chất lượng phục vụ, coi bệnh nhân là khách hàng, là người thân. Phòng khám đa khoa Âu Cơ đầu tư hệ thống máy móc trang thiết bị đầy đủ giúp bác sĩ chẩn đoán chính xác mức độ phát triển bệnh lý. Đạt chỉ tiêu an toàn và hiệu quả và tiết kiếm được rất nhiều thời gian. Chi phí điều trị bệnh của phòng khám Âu Cơ Việt Trì còn phải phụ thuộc vào nguyên nhân, mức độ cũng như phương pháp điều trị và tình trạng sức khỏe của người bệnh. Do đó, để biết chính xác chi phí điều trị bệnh tại phòng khám như thế nào, có phù hợp không? Các bạn hãy liên hệ trực tiếp với phòng khám nhé!

THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: 38 Minh Lang, Tiên Cát, TP. Việt Trì, Phú Thọ
Điện thoại: 021 0384 5618 & 0969 434 729
Email: phongkhamauco1998@gmail.com
Fanpage: www.facebook.com/phongkhamauco/
Giờ mở cửa: 07:00 – 19:00

Phòng khám đa khoa Âu Cơ
Phòng khám đa khoa Âu Cơ
Phòng khám đa khoa Âu Cơ
Phòng khám đa khoa Âu Cơ

4


Quỳnh Lê

Phòng khám đa khoa Châu Phong 2

Là một trong những cơ sơ y tế đi đầu về chất lượng dịch vụ tại Việt Trì, phòng khám đa khoa Châu Phong 2 được xây dựng để đảm nhận chức năng và vai trò trong lĩnh vực thăm khám, hỗ trợ điều trị bệnh. Với mong muốn làm sao có thể tạo mọi điều kiện thuận lợi để phục vụ bệnh nhân, phòng khám luôn không ngừng cải tiến để tạo ra ra những dịch vụ tốt nhất và đã nhận được rất nhiều sự phản hồi tích cực của đông đảo người bệnh.

Trình độ cao, kinh nghiệm lâu năm, luôn rèn luyện y đức, hoàn thành tốt nhiệm vụ cứu chữa cho người bệnh và nâng cao y thuật để tiếp nhận những công nghệ tiên tiến, hiện đại đó là hình ảnh của các chuyên gia, bác sĩ kể cả nhân viên y tế. Đây cũng chính là những nhân tố quan trọng làm nên uy tín cho phòng khám đa khoa Châu Phong 2.

Cơ sở vật chất, thiết bị y khoa là một trong những yếu tố quan trọng để đánh giá chất lượng dịch vụ, mức độ thành công của một phòng khám chuyên khoa. Để tạo điều kiện cho cảm thấy có thể cảm thấy thoải mái nhất trong khi chờ thăm khám hay lấy kết quả xét nghiệm, kiểm tra, phòng khám đa khoa Châu Phong 2 xây dựng phòng chờ đa phương tiện như phục vụ nước uống, wifi miễn phí, sách báo, tivi, ghế salon,…Phòng xét nghiệm luôn được đầu tư các máy móc hiện đại, hỗ trợ nghiên cứu cho hình ảnh rõ nét nhất, kết quả chính xác nhất, hỗ trợ quá trình điều trị đạt hiệu quả chất lượng cao. Hiện tại, số lượng bệnh nhân đến với phòng khám đa khoa Thái Hà ngày một gia tăng. Ban lãnh đạo phòng khám cũng không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ y tế và hiệu quả điều trị tại phòng khám.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: 533 Châu Phong, Tân Dân, TP. Việt Trì, Phú Thọ
Điện thoại: 0974 395 559 & 021 0367 2999

Fanpage: www.facebook.com/profile.php?id=100063607598396

Phòng khám đa khoa Châu Phong 2
Phòng khám đa khoa Châu Phong 2
Phòng khám đa khoa Châu Phong 2
Phòng khám đa khoa Châu Phong 2

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button