Tin Tức

Top 3 Địa chỉ mua kính mắt đẹp và chất lượng tại tỉnh Yên Bái

1


Hồng Hạnh

Phòng khám mắt – Kính thuốc Bs. Chung

Luôn đặt uy tín và chất lượng lên hàng đầu, phòng khám mắt – Kính thuốc Bs. Chung luôn là địa chỉ được rất nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn. Dịch vụ khám mắt tốt và các sản phẩm kính chất lượng cao với giá thành cạnh tranh cộng chế độ bảo hành sau bán rất tốt.

Với mẫu mã sản phẩm kính mắt rất đa dạng về kiểu dáng, màu sắc cùng chất liệu gọng siêu nhẹ, bền, không bong tróc phù hợp với mọi lứa tuổi, chắc chắn sẽ khiến bạn hài lòng khi mua kính tại đây. Hơn nữa, phòng khám mắt – Kính thuốc Bs. Chung luôn cam kết bán những sản phẩm kính mắt chất lượng tốt, giá thành hợp lý so với thị trường cùng các chế độ bảo hành và sửa chữa miễn phí rất tốt cho khách hàng. Đến với phòng khám mắt – Kính thuốc Bs. Chung bạn còn được kiểm tra tình trạng của mắt một cách rất cẩn thận và cửa hàng sẽ tận tình tư vấn loại kính phù hợp với bạn nhất. Đến với phòng khám mắt – Kính thuốc Bs. Chung để trực tiếp khám và được tư vấn nhiệt tình, kỹ lưỡng nhé.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: 630 Hoàng Liên Sơn, Trung Tâm, Nghĩa Lộ, Yên Bái
Điện thoại: 0912 661 525
Email: bschungbvnl@gmail.com
Fanpage: www.facebook.com/pkmatbschung/

Phòng khám mắt - Kính thuốc Bs. Chung
Phòng khám mắt – Kính thuốc Bs. Chung
Phòng khám mắt - Kính thuốc Bs. Chung
Phòng khám mắt – Kính thuốc Bs. Chung


2


Hồng Hạnh

Kính mắt Mai Anh

Một địa chỉ mua kính mắt đẹp và chất lượng tại tỉnh Yên Bái mà Toplist muốn chia sẻ tới bạn đó là kính mắt Mai Anh. Kính mắt Mai Anh là một địa chỉ chuyên làm các loại kính cận thị, viễn thị, loạn thị, kính đa tròng, hai tròng, kính đổi màu, kính dành cho người mổ đục thủy tinh thể hay và các loại kính râm, kính thời trang với nhiều kiểu dáng, mẫu mã cùng màu sắc đa dạng.

Bạn có thể hoàn toàn tin tưởng chất lượng kính mắt tại đây, Kính mắt Mai Anh luôn cam kết mang đến khách hàng những sản phẩm kính mắt tốt nhất, đẹp và thời trang. Bên cạnh đó, cửa hàng kính mắt Mai Anh còn đo mắt bằng máy với độ chính xác cao và hoàn toàn miễn phí cho khách hàng.


Kính mắt Mai Anh luôn tận tình tư vấn, chắc chắn sẽ khiến bạn không chỉ hài lòng với chất lượng sản phẩm kính mắt mà còn hài lòng với thái độ nhiệt tình, chu đáo của cửa hàng. Ngoài kính mắt ra, bạn cũng có thể chọn mua những chiếc đồng hồ cực đẹp và chất lượng tại cửa hàng nữa nhé.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: 33 Tuệ Tĩnh, Mậu A, Văn Yên, Yên Bái
Điện thoại: 0968 053 166 & 0946 064 899
Email: Truonghuyngoc@gmail.com
Fanpage: www.facebook.com/maianh0968053166/

Cửa hàng kính mắt Mai Anh
Cửa hàng kính mắt Mai Anh
Cửa hàng kính mắt Mai Anh
Cửa hàng kính mắt Mai Anh

3


Hồng Hạnh

Kính mắt Sánh Điểm

Kính mắt Sánh Điểm cũng là một địa chỉ bán kính mắt đẹp và chất lượng nữa mà Toplist muốn giới thiệu đến bạn. Cửa hàng kính mắt Sánh Điểm chuyên cung cấp các loại kính thuộc cận – viễn – loạn – hai tròng – đa tròng – kính thời trang với nhiều kiểu dáng đẹp, phù hợp với mọi lứa tuổi khác nhau.

Đến với kính mắt Sánh Điểm bạn có thể hoàn toàn yên tâm với chất lượng kính cùng các chế độ bảo hành và sửa chữa hậu mãi. Cửa hàng luôn mang đến những sản phẩm kính mắt tốt nhất cho khách hàng, cùng giá cả rất hợp lý chắc chắn sẽ khiến bạn hài lòng. Bên cạnh đó, với thiết bị đo mắt hiện đại cùng sự tư vấn nhiệt tình, chu đáo của kính mắt Sánh Điểm chắc chắn sẽ giúp bạn có thể lựa chọn cho mình một chiếc kính phù hợp nhất. Hãy tự tin vi vu trên mọi nẻo đường dưới ánh mặt trời rực rỡ bởi kính mắt Sánh Điểm sẽ luôn đồng hành và bảo vệ đôi mắt của bạn. Nếu bạn đang ở Yên Bái, đừng bỏ qua địa chỉ kính mắt uy tín, chất lượng này nhé!

THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: Kiôt 26, chợ Ga, TP. Yên Bái, Yên Bái
Điện thoại: 0916 451 686
Fanpage: www.facebook.com/people/Kính-Mắt-Sánh-Điểm/100028860734341/

Kính mắt Sánh Điểm
Kính mắt Sánh Điểm
Kính mắt Sánh Điểm
Kính mắt Sánh Điểm

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button