Kiến Trúc

Tìm hiểu về dự án hỗ trợ tài chính Topbank.vn

Topbank.vn là dự án tài chính ra đời dựa vào nhu cầu có thực của một lượng lớn người dùng từ trang batdongsan.com.vn muốn có nhu cầu mua nhà trả góp. Đây là ý tưởng của một nhóm chuyên viên tài chính cao cấp, được xây dựng dựa trên công nghệ độc quyền nhằm lỗ lực đen đến cho người dùng những công cụ online mạnh mẽ để so sánh tài chính, và hỗ trợ khách hàng trong các vấn đề pháp lý thủ tục làm việc với ngân hàng.

3

Theo các trang tin tức tái chính Topbank.vn được coi là số 1 về so sánh tài chính. Chỉ cần truy cập vào trang web và làm theo các bước đơn giản: sử dụng công cụ tìm kiếm theo tùy biến người dùng, so sánh các sản phẩm cùng loại, đăng ký trực tiếp tại website để có thể được các chuyên viên tư vấn. Topbank.vn tuy chỉ là đơn vị hỗ trợ vay vốn mua nhà trả góp, giúp kết nối giữa khách hàng với ngân hàng, nhưng là đối tác uy tín với nhiều hệ thống ngân hàng lớn nên đảm bảo cho khách hàng luôn có lãi suất tốt nhất, thậm chí lãi suất còn thấp hơn so với mức thực tế được ngân hàng đưa ra.

Topbank cung cấp cho người dùng bộ công cụ miễn phí rất tiện lợi để so sánh mức chênh lãi suất giữa các ngân hàng, ước tính giá trị bất động sản có thể vay mua, dự trù các khả năng thanh toán trước hạn của người dùng. Người dùng có thể thấy rõ khả năng vay vốn thành công của mình qua bộ công cụ thông minh của Topbank.vn với chỉ vài phút thao tác online, dễ dàng cho cả những người ít sử dụng máy tính.

Các sử dụng công cụ tìm kiếm thông minh ngay trên trang web, nhập giá trị bất động sản cần mua, số tiền vay, thời gian vay, thời gian cố định lãi suất… hẹ thống sẽ tự tìm kiếm những sản phẩm phù hợp với diều kiệm mà bạn đưa ra.

vay-mua-nha

– Lưu ý: để sử dụng được các tính năng trên, người dùng cần đăng ký một tài khoản trước (rất đơn giản và hoàn toàn miễn phí), hoặc bạn cũng có thể sử dụng tài khoản facebook hoặc gmail để đăng nhập ngay.

Bước cuối cùng là liên hệ với các chuyên gia. Hãy để lại bất kỳ thắc mắc nào về các thủ tục vay mua nhà, hay các gói vay, các chuyên viên tài chính sẽ liên hệ và giải đáp thắc mắc cho bạn.

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button