Ca Sĩ

Thuý Hằng tự tin đọ dáng với Thuý Hạnh sau khi giảm 5kg

Xuất hiện tại một event, cặp người mẫu song sinh mặc váy đồng điệu, trang điểm và làm tóc giống nhau.

Chị em Thuý Hằng, Thuý Hạnh sống ở hai thành phố khác nhau nên thi thoảng mới hội ngộ. Ngày 29/6, khi Thuý Hằng vào Sài Gòn công tác, chị cùng em gái tham gia sự kiện về làm đẹp tại một trung tâm thương mại lớn.

Cặp mẫu song sinh khiến nhiều người không nhận ra vì mặc váy tua rua đồng điệu và trang điểm, để kiểu tóc y hệt nhau. Cả hai đều đã bước sang tuổi 40 nhưng vẫn giữ được ngoại hình trẻ trung. 

Cặp mẫu song sinh khiến nhiều người không nhận ra vì mặc váy tua rua đồng điệu và trang điểm, để kiểu tóc y hệt nhau.

Mặc dù đã rời xa sàn catwalk nhiều năm nhưng Thuý Hằng - Thuý Hạnh vẫn tích cực hoạt động trong showbiz. Hai chị em đều có sự nghiệp khá vững vàng và tổ ấm hạnh phúc, được khán giả ngưỡng mộ. 

Mặc dù đã rời xa sàn catwalk nhiều năm nhưng Thuý Hằng – Thuý Hạnh vẫn tích cực hoạt động trong showbiz. Ở tuổi 40, hai chị em đều có sự nghiệp khá vững vàng và tổ ấm hạnh phúc, được khán giả ngưỡng mộ.

Thuý Hằng (phải) tâm sự, từ trước tới nay chị luôn có nickname Bé Bự vì vóc dáng tròn trịa và đầy đặn hơn em gái. Suốt 3 tháng qua chị tích cực tập luyện thể thao và hạn chế ăn tinh bột để giảm 5kg. Hiện tại chị khá tự tin khi đọ dáng bên em gái. 

Thuý Hằng (phải) tâm sự, từ trước tới nay chị luôn có nickname ‘Bé Bự’ vì vóc dáng tròn trịa và đầy đặn hơn em gái. Suốt 3 tháng qua chị tích cực tập luyện thể thao và hạn chế ăn tinh bột để giảm 5kg. Hiện tại chị khá tự tin khi đọ dáng bên em gái.

Thuý Hằng còn dự định cho con trai lớn vào sinh sống cùng vợ chồng Thuý Hạnh để cậu bé có thể học tập, theo đuổi công việc mình mơ ước.

Thuý Hằng dự định cho con trai lớn vào sinh sống cùng vợ chồng Thuý Hạnh để cậu bé có thể học tập, theo đuổi công việc mình mơ ước.

Chị rất yên tâm khi gửi con cho em gái bởi Thuý Hạnh là người tâm lý và có cùng quan điểm giáo dục con gái giống mình. 

Chị rất yên tâm khi ‘gửi’ con cho em gái bởi Thuý Hạnh là người tâm lý và có cùng quan điểm giáo dục con cái giống mình.

Thuý Hạnh vừa kết thúc đợt quay phim Tuyệt mật trong bóng đêm, tác phẩm truyền hình dài tập đầu tiên chị nhận lời tham gia đóng vai chính. 

Thuý Hạnh vừa kết thúc đợt quay phim ‘Tuyệt mật trong bóng đêm’, tác phẩm truyền hình dài tập đầu tiên chị nhận lời đóng vai chính.

Bà mẹ hai con rất háo hức mong đợi đến ngày phim lên sóng để khán giả nhìn nhận khả năng diễn xuất của mình.

‘Bà mẹ hai con’ rất mong đợi đến ngày phim lên sóng để khán giả nhìn nhận khả năng diễn xuất của chị.

Ảnh: Toni Võ

Quỳnh Như

Theo Ngôi Sao

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button