Kiến Trúc

Thông tin dữ liệu mới nhất về 2 dự án Lavita Garden và Melody.

Thông tin dữ liệu mới nhất về căn hộ chung cư Lavita

Dự án căn hộ Lavita Garden nằm phụ cận vùng tăng trưởng khá tốt như khu hành chánh mới của TP.HCM là Quận 2, hơn nữa đó là việc cơ sở hạ tầng của vùng này rất tốt. Tính năng tiện ích căn hộ chung cư(CHCC) Lavita Quận Thủ Đức khá vượt trội so với sản phẩm cùng phân khúc khác.

dự án Lavita

Ảnh tổng quát tiện ích dự án căn hộ Lavita Garden

Sự nổi bật với mật độ triển khai xây dựng thấp chỉ có 35,3%, Lavita Garden Thủ Đức đã tận dụng tối đa một loạt khoảng cảnh quan để tạo mảng xanh, môi trường sống trong sạch cho dân cư. Khác biệt hơn nữa về an ninh cũng được CĐT Hưng Thịnh chú trọng ,bảo vệ 24/24 với hệ thống máy quan sát và thẻ từ cho người dân.

chung cư Lavita Garden Thủ Đức

Hình ảnh tổng thể mô hình mẫu dự án căn hộ Lavita Garden Thủ Đức

Theo quy hoạch – hoạch định chung của quận thủ đức và quận 9 thì căn hộ chung cư Lavita với 4 mặt đường được kết nối với vành đai số 3 , căn hộ chung cư Lavita Garden Thủ Đức còn liên kết với ga số 10 – Ga Bình Thái ( Lavita station ) của tuyến metro bến thành suối tiên ( chỉ cách 1 phút) . Theo kế hoạch tuyến metro sẽ hoàn tất vào hết năm 2017 . Do đó việc di chuyển của khu dân cư Lavitar Garden vào trung tâm nội thành sẻ được thuận lợi hơn.
Sự sinh động với mật độ tiến hành xây dựng thấp chỉ có 35,3%, Lavita đã sử dụng triệt để hơn 65% quang cảnh để tạo mãng xanh, môi trường sống trong sạch cho cư dân. Đặc biệt về an ninh cũng được nhà đầu tư Hưng Thịnh tập trung, bảo vệ 24/24 với hệ thống máy quan sát hạn chế và thẻ từ cho người dân. Quả là một khu dân cư sống chuẩn mực.

dự án Lavita Garden

Hình ảnh tổng quan tính năng tiện ích dự án Lavita Garden

Lavita Garden Quận Thủ Đức có trợ giúp vay của ngân hàng lên đến 70% với mức lãi tương đối thấp.
Thanh toán trong vòng 2 năm. Chuyển giao nhà hoàn hảo nội thất sang trọng.

dự án Lavita Garden Thủ Đức

Hình ảnh tổng thể tính năng tiện ích dự án căn hộ Lavita Garden

Nối kết giao thông đô thị thuận tiện nên dự án Lavita Garden Thủ Đức với 4 mặt tiền đường đường được kết nối với đường vành đai số 3, mặt tiền đường 60m đoạn từ xa lộ HN (ngã tư Bình Thái) đến đường Tân Sơn Nhất – Bình Lợi. Cùng với đó dự án Lavita Garden còn liên kết với ga số 10 – ga Bình Thái (Lavita Station) của tuyến Metro Bến Thành – Suối Tiên (chỉ cách 1 phút). Theo phương án kế hoạch, tuyến Metro sẽ dễ dàng được hoàn tất vào cuối năm 2017. Do đó, việc di chuyển của dân cư cư xá Lavita Garden vào trung tâm thành phố sẽ dễ dàng được có lợi và ngân sách tài chính hơn.
Căn hộ chung cư(CHCC) Lavita là căn hộ khá tốt về giá so với thị trường bất động sản ngày nay.

dự án Lavita Garden Thủ Đức

Hình ảnh tổng quát vị trí dự án căn hộ Lavita Garden Thủ Đức

Pháp lý dự án sáng tỏ, Hưng Thịnh là nhà đầu tư chất lượng, luôn thỏa thuận bàn giao nhà đúng tiến độ đã ký kết trong hợp đồng.
Chủ trương tốt cho người mua nhà đặt chỗ trước với mức chiết khấu cao.
Dự án Lavita Garden đích thực là căn hộ chung cư được chờ đón nhất trong năm Ất Mùi với chủ tập đoàn uy tín chất lượng Hưng Thịnh Land làm đơn vị đầu tư. Với giá thành thu hút và hứa hẹn sẽ là dự án đầy tiềm năng, mang đến nơi an cư lập nghiệp hoàn hảo nhất cho mọi chủ nhân trong căn hộ chung cư.

Tin tức mới nhất về căn hộ Vũng Tàu Vũng Tàu Melody

Vũng Tàu nằm trên bán đảo cùng tên của tỉnh Bà Rịa -Vũng Tàu. Nằm nhô hẳn ra khỏi đất liền như một dải đất có chiều dài khoảng 14km và chiều rộng hơn 6km. Cách TP.HCM chỉ 1h30 phút đường bộ.
Vũng Tàu là một thành phố biển nên nơi đây có những vùng biển lý tưởng để khách du lịch tắm mát .

căn hộ Melody Vũng Tàu

Ảnh tổng quát vị trí căn hộ Melody Vũng Tàu

* Bãi Sau là một trong nhứng bờ biển đẹp của Việt Nam còn có tên là Thùy Vân (Thùy Dương). Nơi đây quý khách sẽ có thể tắm biển, tập thể dục – thể thao, chơi các trò chơi trên biển, thưởng thức những thức ăn hải sản tươi ngon và ngắm cảnh biển về đêm. Thật nên thơ và lãng mạn.

* Gần đây là bãi Trước còn được gọi là bãi Tầm Dương, ở bãi Trước này khách du lịch sẽ tìm được những cảm giác không thể quên và lãng mạn.

chung cư Melody

Hình ảnh tổng quát mô hình dự án Melody Vũng Tàu

Từ căn hộ Melody quý khách có khả năng nhìn biển Đông cả khi bình minh và mặt trời lặn. Vũng Tàu trở thành dịa điểm du lịch nổi danh với du khách trong và ngoài nước.

Khác biện hơn nữa là ở bãi Sau còn có khu rừng Dương, một cánh rừng rộng lớn với những cây phi lao cây cổ thụ hướng dưới rừng loáng thoáng những các nhà nghỉ bằng gỗ theo kiểu nhà rông Tây Nguyên với đầy đủ tính năng tiện ích hiện đại mà dân dã. Nếu quý khách muốn tìm nơi thư giản yên lặng và nghĩ dưỡng vào ngay cuối tuần thì nơi đây rất hay.

căn hộ Melody

Hình ảnh tổng thể vị trí dự án Melody

Một bãi Sau với nét đẹp dịu dàng, rạng rỡ, ồn ào, náo nhiệt tuy nhiên không kém phần lãng mạn, và một bãi Trước lộng lẫy, chuẩn mực cho những cặp yêu nhau cảm thụ không khí về đêm. Nơi đây cảm nhận thấy thật bình yên.
Chính cho nên Vũng Tàu Melody của nhà đầu tư Hưng Thịnh mang đến một không khí mới, làn gió mới lạ đến người mua nhà lẫn trong là ngoài nước. Nơi này vừa ở, vừa thư giản, vừa cho thuê mướn. Rất thuận tiện.

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button