Sức Khỏe

Thiếu nữ xinh đẹp mắc bệnh lạ suốt 1 năm sau khi nặn mụn

Vài tuần sau khi nặn mụn, gương mặt thiếu nữ 17 tuổi sưng phồng lên như quả bóng.


Theo Daily Star, cô gái đáng thương trong câu chuyện là Mary Ann Regacho, 17 tuổi đến từ Philippines. Khi bị nổi mụn đầu đen trên mũi, Mary cho rằng nguyên nhân là do nội tiết tố thay đổi sau khi sinh con đầu lòng vào năm 16 tuổi. Cô đã cố gắng nặn mụn nhưng vài tuần sau đó vị trí nốt mụn bắt đầu sưng to và lan ra khắp mặt. Mary miêu tả nó trông giống như một quả bóng đang phồng lên.

Khối u chiếm gần hết khuôn mặt và gây ảnh hưởng không nhỏ tới thị lực của Mary bởi vết sưng đã lan đến khóe mắt. Cô từng thử chữa trị bằng thảo dược nhưng không có kết quả.

Đường nét xinh đẹp của Mary Ann Regacho trước kia.

“Tôi đã nghĩ đó chỉ là một nốt mụn bình thường nhưng nó đau đến mức tôi không thể chợp mắt được vào ban đêm. Tôi cố gắng chữa trị bằng mọi cách nhưng đều không có tác dụng. Tôi sợ rằng khuôn mặt của mình sẽ chẳng thể trở về như xưa nữa”, Mary buồn bã nói.

Sau 1 năm mắc bệnh lạ, mới đây cô đã tới bệnh viện để kiểm tra nhưng không có khả năng thanh toán viện phí bởi anh Albert Sales, chồng cô đang làm công việc bán thời gian với mức thu nhập bấp bênh.

Mary Ann Regacho và chồng Albert Sales.

Mong muốn vợ khỏi bệnh, Albert Sales đã kêu gọi những người có lòng hảo tâm giúp đỡ Mary. “Tôi muốn kêu gọi những người tốt bụng hỗ trợ để tôi có thể đưa vợ tới bệnh viện điều trị. Chúng tôi chỉ kiếm đủ tiền để chi tiêu hàng ngày và lo cho đứa con nhỏ 1 tuổi nên không đủ khả năng chi trả các hóa đơn y tế”, Albert chia sẻ.

Minh Hoa (t/h)

  • Xuất hiện bệnh bí ẩn khiến hơn 500 người Ấn Độ phải nhập viện

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button