Kiến Trúc

Thị trường bất động sản đang khởi sắc trở lại

Gần đây, ứng dụng giúp tìm kiếm tin tức về bất động sản nhanh hơn và hiệu quả hơn đã ra mắt công chúng. Ứng dụng ấy là batdongsan.com.vn App. Được thiết kế phù hợp với hệ điều hành Android và iOS. Có thể tải miễn phí ứng dụng này về thiết bị cầm tay của mình thông qua Google Play hay App Store.

Ứng dụng có thiết kế giao diện đơn giản và bố trí màu sắc nhất quán, thông tin được hiển thị trực quan, sắp xếp dễ nhìn.Chuyên mục chính được hiển thị khá đầy đủ và được bố trí khá logic ,  có thể dễ dàng xem thông tin về mua ban nha dat  chỉ cần 01 cái chạm hoặc click.

Ứng dụng tích hợp tính năng giống như rên bản Desktop : đăng tin rao thuận tiện, tìm kiếm tin rao dễ dàng , lưu và đăng ký nhận tin rao thông qua email,  quản lý TK cá nhân trên trang Batdongsan.com.vn trên ở cả hai hệ điều hành đó.

Ở trang tin rao, phương thức tìm kiếm thông minh kết hợp với thiết kế list tin rao 01 cách khoa học, ta có thể lựa xem tin rao dưới dạng là danh sách, hay dạng bản đồ hoặc có thể tìm kiếm tin rao xung quanh nơi đang đứng.

batdongsan.com.vn

Thị trường bất động sản 2015 đang khởi sắc trở lại

Đáng chú ý hơn nữa của ứng dụng này chính là tính tương tác cực cao,  có thể chia sẻ tin rao và tin tức về dự án, về tin thị trường BĐS với người khác qua nhiều mạng xã hội cũng đã được tích hợp sẵn ngay phía dưới màn hình giao diện. Như thế này là đã đáp ứng nhu cầu được mở rộng thêm những phạm vi chia sẻ, thuận tiện hơn trong việc giao dịch với các đối tác, thông tin được trao đổi nhanh chóng hơn.

Còn một yếu tố đặc biệt của website batdongsan.com.vn nữa đó là nó có cả một chuyên trang thông tin bat dong san bằngphiên bản tiếng Anh – vietnam house. Phiên bản này ngoài việc cung cấp thông tin BĐS Việt Nam còn giúp bạn tôi luyện khả năng tiếng Anh của mình cực kỳ thuận tiện cho người sử dụng.

 

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button