Kiến Trúc

Thị trường bất động sản bình phục chưa vững bền.

Mặc dù thị trường BĐS hồi phục khả quan tuy nhiên theo Giáo sư Đặng Hùng Võ, hiện thị trường BĐS vẫn tăng trưởng phát triển theo chiều hướng mất cân đối. Nghĩa là, phần lớn Công ty trong ngành có xu hướng chạy theo phân khúc dự án bất động sản nhà ở đẳng cấp, trong khi cho qua những phân khúc tầm trung. Theo đó, trong khoảng thời gian 2016-2018, ước lượng thị trường có nguồn cung ứng lên tới gần 80 nghìn căn hộ nhà định cư, thì phân khúc đẳng cấp đã chiếm hơn 70%, trong khi mong muốn về nhà định cư tầm trung đang tương đối lớn nhưng mà ít được Doanh nghiệp chú trọng quan tâm đầu tư.

dự án De Capella Quận 2

Ảnh tổng quan về cảnh quan tuyệt vời của căn hộ chung cư De Capella

Phó Giám đốc Doanh nghiệp (DN) Đất Lành Nguyễn Văn Đực cũng nhận định – khảo sát, với tiền lương của người dân hiện tại, trên thị trường bất động sản số lượng thường nhật cần là 70% căn hộ tầm trung , 30% căn hộ chung cư sang trọng. Tuy nhiên, diễn biến hiện nay diễn ra ngược lại. Đó là sự mất cân bằng ẩn chứa nhiều bất trắc, có nguy cơ đẩy thị trường bất động sản đến tình trạng “bong bóng” trở về.

bán chung cư GoldSeason 47 Nguyễn Tuân

Hình ảnh mô phỏng về tiện ích vượt trội của bán chung cư GoldSeason 47 Nguyễn Tuân

Ngoài việc mất thăng bằng giữa các phân khúc, thị trường BĐS còn mất thăng bằng với việc phân bổ những dự án BĐS. Đa số các dự án coi trọng ở những Q. ven và quận mới thành lập. Đó là chưa kể đến, định hướng quy hoạch chung cho thị trường BĐS còn khập khiễng cho nên dự án tăng trưởng phát triển không đồng bộ cùng hệ thống giao thông công cộng. Theo Sở xây dựng thành phố Hồ Chí Minh, trong 1.219 dự án nhà để ở của nội thành thì chỉ có 207 dự án bất động sản ở trong bán kính phục vụ trực tiếp của những tuyến metro trong mai sau. Điều này cho thấy sự thiếu quy hoạch hoặc quy hoạch chưa phù hợp của thị trường bất động sản(BĐS). Đơn cử như tại quận 2, hiện có gần khoảng 150 nghìn dân, dự đoán tăng trưởng 650 nghìn dân trong tương lai, tuy nhiên nay tất cả những dự án BĐS trên địa phận đã đủ phục vụ cho 700 nghìn dân.

Chủ trương bán hàng của căn hộ De Capella Quận 2

căn hộ De Capella Lương Định Của

Ảnh giới thiệu về khung cảnh – bao quát của căn hộ De Capella

Căn hộ chung cư(CHCC) De Capella quận 2 được design theo kiểu cách cấu trúc châu Âu, khi hoàn thiện sẽ cung ứng cho thị trường bất động sản 380 căn hộ sang trọng đúng chuẩn với hệ thống chức năng tiện ích đa dạng và cực kỳ hiện đại, vi trí đắt giá, bảng giá cạnh tranh với những dự án BĐS khác trong khu vực, ngoài ra còn chủ trương chính sách bán hàng khuyến mãi dành tặng quý khách hàng và chủ đầu tư:

– chủ trương thanh khoản được chia ra làm nhiều đợt linh hoạt.
– Được sự hỗ trở của nhiều ngân hàng.
– Lần 1 thanh toán tài khoản: 15%.
– Lần 2 thanh khoản 15%.
– Các đợt tiếp theo gần giống thanh khoản 2%/ tháng kéo dài từ 24 – 26 tháng.

Dự án dự án chung cư GoldSeason

Nằm trên ngay tại số 47 Nguyễn Tuân, Thanh Xuân, TP Hà Nội, cách mặt tiền đường Nguyễn Trãi chỉ 100m và thẳng với trục đường Lê Văn Lương, kết nối linh hoạt tới những quận nội thành và khu vực lãnh thổ phía Tây thành phố.

Bán chung cư GoldSeason Nguyễn Tuân

Một số hình ảnh tổng quát về mô hình thiết kế của dự án chung cư GoldSeason

Chung cư GoldSeason Nguyễn Tuân nằm gần ngã 4 Nguyễn Trãi – Khuất Duy Tiến – giao lộ giao thông đô thị 4 tầng đầu tiên tại TP HN gồm đường sắt trên cao, đường vành đai 3, vành đai 3 trên cao và đường hầm . Đó là một trong các tuyến phố hệ trọng nhất của Thủ đô, sau khi hoàn thành cư dân sẽ có khả năng đi lại qua đây bằng 4 tầng giao thông đô thị cực kỳ hiện đại.

căn hộ GoldSeason

Ảnh tổng thể về quang cảnh – không gian của dự án chung cư GoldSeason Nguyễn Tuân

Dự án còn nằm ở trong vùng lãnh thổ có cộng đồng người dân tấp lập và hạ tầng kỹ thuật tăng trưởng với những khu trung tâm thương mai, vui chơi, bệnh viện – y tế lớn và trường học mang chuẩn mực quốc gia.

3 năm free dịch vụ tại căn hộ chung cư Five Star

Quý khách hàng có thể lựa chọn một trong hai chương trình ưu đãi sau đây, khi đặt hàng mua căn hộ chung cư Five Star Garden từ ngày 1/12/2015 trong gói sản phẩm đợt 3: hỗ trợ lãi suất vay 0% từ ngân hàng Liên Việt cho khoản vay 6 tháng kể từ lúc giải ngân khoản trước nhất; hoặc là ứng dụng gói miễn phí dịch vụ thương mại trong vòng 3 năm kể từ ngày nhận chuyển giao căn hộ chung cư.

bán căn hộ chung cư Five Star Garden

Hình ảnh mô phỏng về mô hình thiết kế của chung cư Five Star Kim Giang

Mức giá từ 24 triệu vnđ/mét vuông (giá tim tường – đã bao gồm VAT và thiết bị – nội thất) tương đồng với khoảng 1,7 – 1,8 tỷ đồng mỗi căn hộ chung cư(CHCC) 2 không gian phòng ngủ được khảo sát là cạnh tranh đối với các dự án cùng phân khúc trong vùng lãnh thổ như Royal City, Eco City, Artemis… Hơn thế nữa, tiến độ thi công của Bán căn hộ chung cư Five Star Garden
vẫn đang bảo đảm theo cam kết dưới sự khai triển riết rao của Unicons trong thời điểm các ngày hết năm đã kề cận. Hiện nay, tòa G1 – G2 đã thi công đến tầng 13. Quý khách hàng dự kiến sẽ được nhận bàn giao nhà vào quý I năm 2017.

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button