Dịch Vụ Thông Cống

Tại sao bạn nên sử dụng dịch vụ rút hầm cầu định kì?

Tại sao bạn nên sử dụng dịch vụ rút hầm cầu định kì?

Năm 2020 rồi, nhiều người đã không còn quá xa lạ với các dịch vụ rút hầm cầu nữa rồi. Chẳng những thế, mọi người thậm chí còn quan tâm nhiều hơn về lĩnh vực này. Bởi vì, bạn biết đấy, việc chăm sóc sức khỏe gia đình cũng có thể bị tác động rất nhiều nếu hầm cầu hoặc hầm chứa nhà bạn bị nghẹt đấy nhé.  Sau đây là bài viết hiểu rõ hơn về việc tại sao bạn nên sử dụng dịch vụ rút hầm cầu định kì nhé.

Những lí do tại sao bạn nên rút hầm cầu định kì

 • Thông thường, phần lớn các nhà ở, căn hộ hiện nay đều được thiết kế thêm hầm tự hoại 2 ngăn hoặc 3 ngăn. Tuy nhiên, sau thời gian dài dùng thì hầm chứa không thể phân hủy được các chất thải được nữa. Sau nhiều năm tích lũy thì hầm chứa sẽ bị đầy và bị nghẹt là điều hiển nhiên và cực kì dễ hiểu.
 • Một khi hầm chứa bị đầy sẽ đi kèm theo với rất nhiều dấu hiệu và biểu hiện cực kì khó chịu đấy nhé. Đó có thể là: mùi hôi thúi khó chịu từ nhà vệ sinh, sau khi đi vệ sinh xong thì nước xả chậm hơn, hoặc thậm chí tồi tệ hơn nước có thể trào ngược trở lại,… Một lời khuyên dành cho bạn là khi gặp những hiện tượng như thế này thì nên gọi ngay cho dịch vụ thông cống nghẹt đi nhé.

 • Nếu cứ để tình trạng này kéo dài sẽ ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe, tâm trạng của những người thân trong gia đình đấy nhé. Thử đặt mình vào tình huống, ngày nào bạn cũng ngửi thấy mùi hôi khó chịu từ nhà vệ sinh, thậm chí là sau khi đi làm mệt mỏi về. Bên cạnh đó, việc bồn chứa bị đầy cũng sẽ khiến cho một số lượng côn trùng, ruồi, gián bay vào nhà đấy nhé. 
 • Vì vậy, bạn đừng nên chừng chừ mà hãy nhanh chóng nhấc máy lên và gọi ngay cho dịch vụ rút hầm cầu hcm. , bạn đừng nên để những điều đó xảy ra rồi mới thuê dịch vụ rút hầm cầu hcm, bạn nên chủ động thông rút bồn cầu khi hầm chứa gần đầy là tuyệt vời nhất. Điều này không những giúp bạn đảm bảo sức khỏe của chính bản thân mình, và các thanh viên trong gia đình mà còn kéo dài tuổi thọ cho hầm chứa, bồn cầu đáng kể nữa đấy. 

Rút hầm cầu ngay khi phát hiện những dấu hiệu như sau.

Việc hầm cầu bị đầy và bể chứa bị đầy sau thời gian dài sử dụng cũng là điều bình thường và dễ hiểu. Phương pháp nhanh chóng, nhẹ nhàng nhất sau khi phát hiện hầm cầu bị nghẹt là nên gọi ngay cho đơn vị thông rút hầm cầu để được giải quyết.

Sau đây là những dấu hiệu hầm cầu bị nghẹt cực kì phổ biến nhé.

 • Nhà vệ sinh lúc nào cũng bị ngập nước sau khi sử dụng khá lâu. Tức là sau khi tắm xong 15 phút, mà nhìn lại thì nước vẫn chưa rút hẳn thì chắc chắn là bị nghẹt rồi nhé.
 • Chỗ thoát nước có chứa những âm thanh lạ.
 • Khi xả nước, nước bị trào ngược lại.
 • Nước thải tràn vào đường ống nối với máy giặt.
 • Mùi hôi thúi khó chịu bốc ra từ nhà vệ sinh.
 • Bồn cầu thoát nước chậm.
 • Thậm chí, phân tươi còn thải trực tiếp vào đường ống cống.
 • Xung quanh những vũng nước hoặc đầu ra của ống thải gần đó bị ô nhiễm và kèm theo những mùi hôi thối khó chịu bốc lên.

Nhiều người thường có lựa chọn là tìm cho mình những giải pháp thông tắc tại nhà. Tuy nhiên, không phải phương pháp nào cũng phù hợp. Thông thường, các biện pháp thông tắc tại nhà chỉ là tạm thời. Tốt nhất và an toàn nhất thì bạn vẫn nên gọi ngay cho dịch vụ thông rút hầm cầu uy tín và chất lượng tại TPHCM để họ xử lí các vấn đề mà bạn gặp phải một cách nhanh chóng nhé.

Hy vọng những thông tin trên đây sẽ giúp ích được cho bạn.

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button