Ca Sĩ

Sao Việt đụng váy tháng 6: Ai mặc đẹp hơn?

Tuy cùng diện một trang phục, việc đầu tư kiểu tóc hay chọn giày cũng tạo nên điểm nhất riêng biệt cho các mỹ nhân Việt.

Với các mỹ nhân, lịch trình bận rộn với nhiều sự kiện khác nhau khiến nhu cầu trang phục để xuất hiện trước công chúng của họ khá lớn. Bên cạnh đặt may riêng, mượn trang phục từ các nhà thiết kế là lựa chọn được nhiều sao Việt lựa chọn. Tuy nhiên, số lượng trang phục để mượn tương đối hạn chế khiến việc các mỹ nhân ‘đụng’ váy là không thể tránh khỏi.

Trong tháng 6/2018, nhiều trường hợp ‘đụng’ váy liên tục diễn ra giữa các người đẹp Việt. Cùng chấm điểm những màn trùng lặp phong cách.

Chiếc váy cổ điển nằm trong bộ sưu tập Xuân hè 2018 của nhà thiết kế Đỗ Mạnh Cường được nhiều mỹ nhân Việt yêu thích. Ngoisao.net bình chọn phong cách của Diễm My và Tăng Thanh Hà nhỉnh hơn Hoa hậu Mỹ Linh. Lý do là với trang phục phom dáng rủ, mái tóc được bới căng tạo điểm nhấn thu hút. Ngoài ra, cách chọn giày màu trắng – đen của hai người đẹp giúp tổng thể hài hòa hơn.

Cả Lý Nhã Kỳ (phải) và Diễm Trang đều lộng lẫy cho bộ váy xuyên thấu. Tuy nhiên,sự đầu tư về mái tóc cũng như phong thái quyền lực của một ngôi sao trên thảm đỏ giúp Lý Nhã Kỳ tỏa sáng hơn.

Cả Lý Nhã Kỳ (phải) và Diễm Trang đều lộng lẫy với bộ váy xuyên thấu. Tuy nhiên, sự đầu tư về mái tóc cũng như phong thái quyền lực của một ngôi sao giúp Lý Nhã Kỳ tỏa sáng trên thảm đỏ quốc tế.

Cùng một trang phục áo dài của nhà thiết kế Công Trí, Á hậu Lệ Hằng trông thanh lịch và hiện đại hơn so với diễn viên Nhã Phương.

Cùng một trang phục áo dài của nhà thiết kế Công Trí, Á hậu Lệ Hằng thanh lịch và hiện đại khi đọ dáng với diễn viên Nhã Phương.

Chiếc vày tông vàng trông vừa vặn với hình thể và làn da của người đẹp Lý Nhã Kỳ. Cách cô chọn đôi giày trơn ton-sur-ton tạo nét nổi bật cho tổng thể ngoại hình so với Hoa hậu HHen Niê.

Chiếc váy tông vàng trông vừa vặn với hình thể và làn da của người đẹp Lý Nhã Kỳ. Cách cô chọn đôi giày trơn ton-sur-ton mang đến sự hào hòa cho tổng thể ngoại hình hơn hẳn Hoa hậu H’Hen Niê.

Đôi giày màu đen và kiểu tóc củ tỏi khiến Vũ Ngọc Anh (phải) mất điểm so với Khánh My. Với những bộ váy vốn rực rỡ màu sắc, một đôi giày nude trung tính cùng mái tóc xõa gọn gàng giúp các chị em thanh lịch và ghi điểm.

Đôi giày màu đen và kiểu tóc củ tỏi khiến Vũ Ngọc Anh (phải) mất điểm so với Khánh My. Với những bộ váy vốn rực rỡ màu sắc, một đôi giày nude trung tính giúp bạn an tâm hơn về tổng thể ngoại hình của mình.

Người đẹp Vũ Hoàng Thảo Vy (trái) diện lại váy của Phạm Hương trên sân khấu chung khảo miền Nam Hoa hậu Việt Nam 2018. Do bộ váy thêu và đính kết nhiều chi tiết, việc búi tóc gọn gàng của Phạm Hương mang đến vẻ thanh lịch hơn cho 

Người đẹp Vũ Hoàng Thảo Vy (trái) diện lại váy của Phạm Hương trên sân khấu chung khảo miền Nam Hoa hậu Việt Nam 2018. Do bộ váy thêu và đính kết nhiều chi tiết, việc búi tóc gọn gàng của Phạm Hương phù hợp xuất hiện trước công chúng. Bù lại, Thảo Vy sở hữu gương mặt thanh tú và nụ cười rạng rỡ khi trình diễn.

Set đồ của thương hiệu Saint Laurent được cả Quỳnh Anh Shyn (trái) và Thanh Hằng lựa chọn. Nữ giám khảo The Face cũng khéo chọn nội y và clutch ánh bạc so với đàn em khi đụng chung 1 set đồ. 

Set đồ của thương hiệu Saint Laurent được cả Quỳnh Anh Shyn (trái) và Thanh Hằng lựa chọn. Nữ giám khảo ‘The Face’ khéo léo chọn nội y và clutch ánh bạc tạo sự nổi bật so với đàn em.

Hoa hậu Mỹ Linh (trái) và người đẹp Ngọc Vân cùng diện một bộ váy dạ hội thanh lịch. Dù vậy, Ngọc Vân mắc lỗi phối phụ kiện khiến có mất điểm vì sến sẩm.

Hoa hậu Mỹ Linh (trái) và người đẹp Ngọc Vân cùng diện một bộ váy dạ hội thanh lịch. Dù vậy, Ngọc Vân mắc lỗi phối phụ kiện khiến có mất điểm vì sến sẩm.

Kiểu tóc búi cao giúp Thùy Dung (trái) khoe được bờ vai gợi cảm so với Diêu Linh khi cùng diện một thiết kế của Đỗ Long.

Kiểu tóc búi cao là bí kíp giúp Thùy Dung (trái) khoe được bờ vai gợi cảm so với Diệu Linh khi cùng diện một thiết kế của Đỗ Long.

Hoàng Nam

Theo Ngôi Sao

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button