Kiến Trúc

Quy hoạch phát triển mạng lưới đường giao thông – dấu hiệu đáng quan tâm cho các dự án bất động sản.

Tới năm 2030, Việt Nam sẽ có 21 tuyến đường cao tốc dài hơn 6,400 km.

Quy hoạch – hoạch định phát triển mạng đường đại lộ Việt Nam đến năm 2020 , tới năm 2030 sẽ có 21 tuyến với tổng chiều dài 6,411 km. Tổng vốn đầu tư tới năm 2030 được ước lượng 599,186 tỷ đồng.
Thủ tướng chính phủ vừa có quyết định phê duyệt dự án quy hoạch – hoạch định tăng trưởng phát triển đường cao tốc – quốc lộ Việt Nam tới năm 2020 và đưa ra những định hướng đến 2030.
Chi tiết, mạng lưới đường cao tốc gồm những đường huyết quản có thể chứa một lượng xe cao , liên kết với hệ thống đường dành cho người đi bộ , kết cấu hạ tầng của các loại hình vận tải khác nhằm hoàn chỉnh, làm chủ và hiệu quả các dịch vụ thương mại vận tải trong phát triển tài chính.

Căn hộ De Capella  Quận 2

Ảnh mô phỏng về tiện ích vượt trội của căn hộ De Capella

Song song với đó là tính liên kết với hệ thống đường cao tốc của những nước thành viên trong khu vực lãnh thổ, để chủ động hợp tác, hội nhập trong phạm vi khu vực và quốc tế.
Theo quan điểm của Thủ tướng chính phủ , hoạch định mạng lưới đường quốc lộ cấp quốc gia làm cơ sở để xác định đầu vốn đầu cơ, những quỹ đất tiềm năng và tiến đồ tiến hành thực hiện các dự án BĐS đường bộ cao tốc từ nay đến năm 2020, năm 2030 và các năm tiếp theo.
Đích đến của việc quy hoạch – hoạch định nhằm tạo thành mạng đường quốc lộ quốc gia, đảm bảo kết nối với các trung tâm kinh tế – tài chính trọng điểm, những cửa khẩu chính, những trục đường giao thông đô thị quan trọng yêu cầu vận chuyển – vận tải lớn. Trong đó sẽ tập trung xây dựng tuyến đường bộ cao tốc Bắc Nam, ưu tiên những tuyến đường xa lộ nối những thành phố lớn nhất như TP HN, TP.HCM, Đà Nẵng và những trục đường ra bến cảng lớn.

Imperial Plaza Giải Phóng

Hình ảnh mô tả về khung cảnh – bao quát của Chung cư Imperial Plaza

Bên cạnh đó, tạo tạo lên khả năng kết nối cao với các loại hình vận tải cực kỳ hiện đại khác và hội nhập với vùng lãnh thổ, quốc tế. Đường cao tốc được thiết kế tách biệt tuy nhiên cần phải bảo đảm nối kết với mạng đường nội bộ. Bên cạnh đó, hệ thống đường cao tốc – quốc lộ cũng giúp phần xử lý ùn tắc giao thông, đầu tiên tại 2 nội thành lớn Hà Nội và TP.HCM.
Trên tiền đề dự báo mong muốn vận tải, định hướng tăng trưởng tài chính – xã hội đến năm 2030 của đất nước, định phía tăng trưởng phát triển của 4 vùng kinh tế chủ chốt , hoạch định chiến lược giao thông đô thị vận tải tới năm 2020 và định hướng chiến lược tới 2030, hoạch định lại xác lập hệ thống đường bộ cao tốc VN sẽ gồm 21 tuyến với tổng chiều dài 6,411 km.

Chung cư GoldSeason 47 Nguyễn Tuân

Ảnh giới thiệu về tiện ích vượt trội của GoldSeason 47 Nguyễn Tuân

Trong số đó gồm:
– Trục đường cao tốc Bắc – Nam bao gồm tuyến đường quốc lộ Bắc – Nam, phía Đông có tổng chiều dài 1,814 khoảng km và khung đường Bắc – Nam, phía Tây độ dài 1,269 km.

– Chuỗi hệ thống đường cao tốc – quốc lộ khu vực lãnh thổ phía Bắc gồm 14 khung đường hướng tâm nối kết với Thành phố Hà Nội, có tổng chiều dài 1,368 km. Chi tiết – cụ thể, đường quốc lộ HN – Bắc Giang – Lạng Sơn có tổng chiều dài 143 km; Hà Nội – Đất cảng Hải Phòng chiều dài 105 km; Hà Nội – Việt Trì (Phú Thọ) – Lào Cai có chiều dài 264 km; TP HN – Thái Nguyên có độ dài 62 km; Thái Nguyên – Chợ Mới (Bắc Cạn) – Bắc Cạn có tổng chiều dài 43 km; Láng Hòa (TP HN) – Thái Bình có độ dài 26 km; Nội Bài (Thành phố HN) – BN – Hạ Long (QN) có chiều dài 176 km; Hạ Long (Quảng Ninh) – Móng Cái (tỉnh Quản Ninh) có độ dài 128 km; ….
– Mạng lưới hệ thống đường cao tốc – quốc lộ vùng lãnh thổ miền Trung và Tây Nguyên sẽ gồm 3 khung đường với độ dài 264 km, cụ thể bao gồm tuyến đường bộ cao tốc Hồng Lĩnh (Hà Tĩnh) – Hương Sơn (Hà Tĩnh) dài 34 km; Cam Lộ (Quảng Trị) – Lao Bảo (Quảng Trị) có chiều dài 70 km; Quy Nhơn (Bình Định) – Pleiku (Gia Lai) có chiều dài 160 km.
– Mạng lưới hệ thống cao tốc vùng lãnh thổ phía Nam sẽ gồm 7 tuyến với chiều dài tổng toàn bộ 983 km. Cụ thể, tuyến Biên Hòa (Đồng Nai) – Phú Mỹ (Bà Rịa – Vũng Tàu) – Vũng Tàu dài 76 km; Dầu Giây (Đồng Nai) – Liên Khương (Lâm Đồng) – Đà Lạt (Lâm Đồng) dài 208 km; TP.HCM – Mộc Bài (Tây Ninh) dài 55 km; Châu Đốc (An Giang) – cần phải Thơ – Sóc Trăng dài 200 km; Hà Tiên (Kiên Giang) – Rạch Giá (Kiên Giang) – Bạc Liêu dài 225 km; phải Thơ – Cà Mau dài 150 km.
– Chuỗi hệ thống đường vành đai cao tốc tại Hà Nội có khoảng vòng đai 3 có chiều dài 54 km, vòng đai 4 có độ dài 125 km, vòng đai 5 có chiều dài 246 km; tại TP.HCM có vòng đai 3 có chiều dài 89 km, vành đai 4 có độ dài 198 km.

Bán chung cư GoldSeason

Ảnh tổng thể về của Bán chung cư GoldSeason

Tổng vốn đầu tư cho chuỗi hệ thống đường cao tốc tính tới năm 2020 là khoảng 342,585 tỷ VNĐ, đến năm 2030 là 599,186 tỷ VNĐ và sau năm 2030 là 460,474 tỷ đồng.

Tổng diện tích đất dành tặng triển khai xây dựng những trục đường cao tốc theo quy hoạch dự kiến là 42,043 ha, Trong khi đó DT đã chiếm dụng của những khung đường đang được triển khai xây dựngkhoảng tầm 8,688 ha, tổng diện tích cần bổ sung khoảng 33,355 ha (với 16,402 là đất nông nghiệp).

Sự quy hoạch phát triển hệ thống đường quốc lộ làm cho một số dự án nhà đất như: Bán Căn Hộ De Capella, Chung Cư Imperial Plaza và Bán chung cư GoldSeason.

Thị Trường bất động sản(BĐS) đầu năm 2016 sôi động hơn khi Công ty CP đầu tư vốn Quốc Cường Land tung vào dự án khu liên hợp thương mại – Dự Án De Capella tại trung tâm kinh tế Thủ Thiêm.

dự án De Capella

Hình ảnh tổng quan về tiện ích vượt trội của căn hộ De Capella

Bán Căn Hộ De Capella gồm có 2 tòa cao 22 tầng gồm có 19 tầng là căn hộ chung cư(CHCC) cao cấp, 3 tầng dịch vụ thương mại và 2 tầng hầm , được triển khai xây dựng trên khuôn viên tòa nhà với tổng diện tích 4.684.5 m2.

Khu đất “vàng” cách xa trung tâm thành phố Hồ Chí Minh chỉ khoảng 6 phút

Dự Án Căn Hộ De Capella nằm ở tại vị trí địa lý “đắt giá” , là mặt tiền đường trên đường Lương Định Của, Thủ Thiêm (Q. 2, TP. HCM), Căn Hộ De Capella chỉ nằm cách T.T Q. 1 là khoảng 6 phút di chuyển, cạnh bên tuyến metro số 2 Bến Thành – Tham Lương và gần các hạ tầng cơ sở chức năng tiện ích cực kỳ hiện đại như trung tâm dịch vụ thương mại Vincom Mega Mall, siêu thị Metro, Hệ thống Trường Quốc tế ACG… Đặc biệt trong sau này gần, De Capella sẽ trở thành trung tâm của khu trung tâm kinh tế Thủ Thiêm.

dự án De Capella Lương Định Của

Hình ảnh tổng quan về quang cảnh – không gian của dự án De Capella Lương Định Của

Với những cố hết sức hoàn thành HTKT, giao thông đô thị để trở thành KĐT số một của hướng Đông TP Hồ Chí Minh, quận 2 nói chung và Thủ Thiêm nhìn riêng đang là “chiếc bánh ngon” cho các CĐT quốc tế số 1. những thương hiệu đại diện lừng danh khắp năm châu như Lotte, Ascot, Keppel Land, Vinacapital… đang lần lượt tiến hành xây dựng những công trình kỹ thuật “lớn ”. Tiêu biểu là tòa tháp Empire City 86 tầng vừa mới được khởi công trong tháng 10. Thủ Thiêm đã va đang dần dần trở lên thành điểm đến lôi cuốn cho toàn bộ chủ đầu tư nhiêu nhất, uy tín trong và ngoài nước

Vườn ngay trong lòng phố

dự án chung cư Imperial Plaza

Hình ảnh chung về tiện ích vượt trội của dự án Imperial Plaza Giải Phóng

Bán Chung Cư Imperial Plaza – được khởi công vào tháng 1/2015 và dự đoán sẽ hoàn tất vào giữa năm 2017. Imperial Plaza 360 Giải Phóng cao cấp này được đầu cơ nghiêm túc dưới sự kết hợp của một loạt đơn vị tổ chức xây dựng những dự án quan trọng nhất nội địa và nước ngoài như NKB Archi (Pháp), PTW Architects (Úc), CPG Consultants (Singapore), MIK Corporation, Coteccons …

chung cư Imperial Plaza

Ảnh tổng quan về cảnh quan tuyệt vời của Chung cư Imperial Plaza

Khu tổ hợp văn phòng, nhà định cư cao cấp kết hợp những dịch vụ thương mại tại Chung Cư Imperial Plaza được đầu tư tiến hành xây dựng trên khu đất hơn 4,2ha, nằm trên tại quận Thanh Xuân – khu vực được coi là thánh địa của phân khúc mua bán nhà đất đẳng cấp Thành phố Hà Nội hiện tại.

Đáng nó là, trong số diện tích của dự án BĐS, nhà đầu tư HBI đã dành hẳn phần tổng diện tích hơn 10.000m2 cho khoảng xanh, cùng các khu tính năng tiện ích ngoài trời.

Không gian sống ở Imperia Garden bởi vậy nhận được sự tinh tế về thẩm mỹ, nhã nhặn giữa thiên nhiên và quang cảnh cấu trúc tổng quan, góp một phần điều hòa không khí và cao nhất hóa chất lượng sống của những dân cư mai sau.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button