Du Lịch

Quảng Bình giảm giá tour chinh phục Sơn Đoòng

Theo ông Nguyễn Châu Á, Tổng giám đốc Oxalis cho biết, hiện nay do ảnh hưởng của dịch Covid-19 trên phạm vi toàn cầu nên lượng khách quốc tế đã giảm, do đó gói khuyến mãi chủ yếu áp dụng với lượng du khách trong nước.

Hang Sơn Đoòng sẽ bắt đầu khai thác từ ngày 1/6 tới đây.
Sản phẩm du lịch “Chinh phục hang Sơn Đoòng – Hang động lớn nhất thế giới” sẽ bắt đầu triển khai từ ngày 1/6 tới đây.

Cũng theo lãnh đạo Oxalis, tour chinh phục Sơn Đoòng sẽ được triển khai trong thời gian từ 1/6 đến hết tháng 8/2020.

Theo Sở Du lịch Quảng Bình cho biết, từ khi UBND tỉnh Quảng Bình cho phép các khu, điểm tham quan du lịch, các di tích văn hóa – lịch sử và danh lam thắng cảnh trên địa bàn tỉnh hoạt động trở lại từ ngày 26/4, du lịch Quảng Bình đã có những tín hiệu phục hồi tích cực, đặc biệt là hoạt động vận tải khách du lịch.

Về hàng không, từ ngày 26/4 đến ngày 10/5, đường bay Đồng Hới – TP Hồ Chí Minh đã có 24 chuyến bay khứ hồi của 3 hãng hàng không là Vietnam Airlines, Vietjet, Jetstar với tổng số lượng khách đạt 7.502 khách, hệ số ghế của các hãng đạt lần lượt là 90%, 80% và 74%. Từ ngày 16/5/2020, hàng không Vasco sẽ bắt đầu khai thác trở lại chuyến bay hàng ngày đường bay Đồng Hới – Hà Nội. Từ ngày 17/5/2020, Vietnam Airlines sẽ tăng thêm 1 chuyến đường bay Đồng Hới – TP Hồ Chí Minh vào thứ 3,5,6, Chủ nhật hàng tuần nâng tổng số chuyến bay khứ hồi của đường bay Đồng Hới – TP Hồ Chí Minh lên 6 – 8 chuyến/ngày.

Dự kiến, từ ngày 1/6/2020, hàng không Bamboo Airway sẽ khai thác trở lại đường bay Đồng Hới – Hà Nội và Đồng Hới – TP Hồ Chí Minh nâng tổng số chuyến bay hàng ngày tại Cảng hàng không Đồng Hới lên đạt 8 – 12 chuyến/ngày với khả năng vận tải từ 2.000 – 2.200 khách/ngày.

Theo ông Hồ An Phong, Giám đốc Sở Du lịch Quảng Bình: “Hiện nay, Sở Du lịch đã báo cáo UBND tỉnh xem xét, trình HĐND giảm 50% phí tham quan các khu, điểm tham quan du lịch trên địa bàn tỉnh đến hết năm 2020 và chuẩn bị triển khai chương trình kích cầu với nhiều chính sách ưu đãi cùng các hoạt động truyền thông, quảng bá, xúc tiến có trọng tâm, trọng điểm tập trung vào thị trường khách du lịch nội địa với chủ đề Quảng Bình – điểm đến hấp dẫn, an toàn và khác biệt”.

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button