làm Đẹp

Phun Môi Collagen Là Gì? Phun Môi Collagen Có Hại Không?

Phun môi Collagen là gì?

Phun môi Collagen từ lâu đã được đánh giá là một trong những công nghệ làm đẹp phun xăm tiên tiến nhất hiện nay. Làn môi của bạn sau khi phun môi collagen sẽ có thêm những tinh chất giúp da của bạn sẽ được tái tạo lại, phục hồi đôi môi và tạo nên các màu sắc cực kỳ tự nhiên. Giúp cho gương mặt có được sự rạng rỡ tự nhiên và ấn tượng.

Phun môi collagen
Phun môi collagen

Phun môi Collagen có hại không? 

Rất nhiều chị em phụ nữ vẫn còn băn khoăn về phương pháp phun môi collagen. Liệu rằng có gây hại gì không. Về lâu dài có gây nguye hiểm gì không?

Phun môi collagen có gây sưng không?

Ngày nay, kỹ thuật thẩm mỹ phun môi Collagen đang là một trong những phương pháp hiện đại hàng đầu. Nó làm giảm thiểu tối đa tình trạng viêm sưng sau khi thẩm mỹ. Ngoài ra, phương pháp này còn được sử dụng đầu tiêm siêu nhỏ tác động lên phần lớp thượng bì của môi.Ttừ đó sẽ giúp cho màu mực khi phun lên được giữ lâu hơn. Đồng thời cũng hạn chế được quá trình sưng môi và tránh những tổn thương sau khi thực hiện.

Theo tư vấn của bác sĩ cùng các chuyên gia, phun môi Collagen sẽ không gây đau đớn quá nhiều. Sau khi phun môi xong thì ngày thứ 2, môi sẽ được giảm sưng dần. Và hầu như không có cảm giác đau đớn gì nữa. Ngoài ra, với những ai có cơ địa lâu lành thì sau khi phun môi collagen xong có thể xưng từ 4 – 5 ngày.

Mời bạn xem thêm thông tin chi tiết ở đây: https://dantri24h7.net/khoe-dep/phun-moi-collagen-co-hai-khong/

THÔNG TIN LIÊN HỆ

BÁO DÂN TRÍ ĐIỆN TỬ 24H7

Hotline: 0909 172 322

Website: https://dantri24h7.net/

Email: webchuan.com@gmail.com

0/5 (0 Reviews)
Back to top button