Pháp Luật

Phú Lê khai đánh mẹ và dì của Đào Chile là để dụ ‘hot girl xăm trổ’ ra mặt và cảnh cáo

Hiện Cục Cảnh sát hình sự (C02, Bộ Công an) đang cùng các đơn vị nghiệp vụ Công an TP Hà Nội điều tra, làm rõ vụ việc Lê Văn Phú (40 tuổi, quê Yên Bái, trú tại Hà Nội hay còn gọi là Phú Lê) bị bắt giữ để điều tra về hành vi “Cố ý gây thương tích”.

Qua điều tra, công an xác định Phú Lê là người chủ mưu, cầm đầu trong việc chỉ đạo đàn em gây ra vụ án hành hung người nhà Đào Chile (tên thật là Trần Thị Đào, 30 tuổi, quê xã Hồng Hà, huyện Đan Phượng, Hà Nội) xảy ra vào ngày 3/8.

Tại cơ quan công an Phú Lê khai, thời gian vừa qua Đào Chile đã lên mạng xã hội Facebook chửi vợ chồng anh ta với những lời nhục mạ.

Phú Lê khai đánh mẹ và dì của Đào Chile là để dụ hot girl xăm trổ ra mặt và cảnh cáo - Ảnh 1.

Phú Lê cùng đàn em tại cơ quan công an.

Sau đó, bản thân Phú Lê và vợ cũng có những lời lẽ chửi lại Đào Chile nhưng không gọi điện thoại.

Đến chiều 2/8, Đào Chile có nhắn tin cho vợ chồng Phú Lê hỏi: “Anh chị có nhà không? để em đến giải quyết việc cho xong”.

Tuy nhiên, vợ chồng Phú Lê đi đám giỗ ở Vĩnh Phúc nên nhắn tin cho Đào Chile không có nhà. Lúc sau, vợ chồng anh ta mở máy điện thoại ra thì thấy Đào đang cùng 2 – 3 người xăm trổ đứng trước cửa nhà mình chửi bới, sỉ nhục và phát trực tiếp trên Facebook.

Ăn giỗ xong, vợ chồng này quay về nhà và nhắn tin cho Đào đã về nhà và mời cô gái này đến nhà mình nói chuyện.

Phú Lê khai đánh mẹ và dì của Đào Chile là để dụ hot girl xăm trổ ra mặt và cảnh cáo - Ảnh 2.

Phú Lê tại công an.

Tuy nhiên, Đào không đến và nói có chuyện gì sang bên Đông Anh (Hà Nội) để giải quyết.

Thấy Đào hẹn sang Đông Anh để nói chuyện nhưng xem clip mà cô này đã phát trực tiếp Phú thấy không chỉ đơn giản chỉ là sang để nói chuyện nên đã gọi điện cho người bạn ở Xuân Mai, Hà Nội đưa thêm anh em đến đưa Lã Thuý Kiều sang Đông Anh.

Tuy nhiên, khi mọi người sang Đông Anh thì Đào không ra mà cho khoảng 5 người ra nói chuyện.

“Mấy thằng cu này có quen biết với các em nhà tôi nên có nói chuyện được với nhau. Tối đó (2/8), cả nhóm có đi uống rượu.

Uống rượu xong, vợ chồng tôi cùng Thuỵ (Hoàng Văn Thụy, 25 tuổi, trú tại phường Thành Công, quận Ba Đình) về nhà, khi tôi khoá cửa thì Thuỵ kéo lại bảo: “Anh ơi, mai em xuống nhà con Đào để tìm con Đào dưới Đan Phượng”.

Sau đó, Thuỵ nói ở dưới đó có mẹ và dì Đào ở thì tôi bảo Thuỵ nếu gặp Đào Chile thì đánh dằn mặt…”, Phú Lê khai.

Lúc này, Phú Lê nói với Thuỵ nếu không gặp Đào thì đánh mẹ và dì của cô gái này nhưng không được đánh vào chỗ nguy hiểm mà chỉ vụt cảnh cáo vào chân, tay.

Lời khai của Phú thể hiện, thời điểm nói chuyện với Thuỵ anh ta cảm thấy rất ức chế nên đã không kiểm soát được con người mình. Khi đã làm xong việc này, Phú Lê cảm thấy có điều sai với lương tâm.

“Mục đích đánh mẹ và dì của Đào là để dụ Đào Chile ra và có hình thức cảnh cáo. Phú Lê cũng không có mâu thuẫn gì với mẹ của Đào….”.

Phú thừa nhận hành vi của mình là vi phạm pháp luật và chấp nhận hình phạt.

Trước đó, “hot girl xăm trổ” Đào Chile đã có đơn tố cáo về việc nghi ngờ “đàn em” của vợ chồng Phú Lê đã đến gia đình chị hành hung mẹ chị là bà Nguyễn Thị Nga (69 tuổi, mẹ chị Đào) và bà Nguyễn Thị Bé (67 tuổi, em gái bà Nga) bị thương, phải nhập viện điều trị.

Chị Đào cho biết, chị và vợ chồng Phú Lê quen biết nhau khi thực hiện một sản phẩm hài Tết 2017.

Sau đó, Thúy Kiều (tên thật là Lã Thúy Kiều SN 1985, quê tỉnh Hà Nam, vợ Phú Lê – PV) nhiều lần mời chị Đào về nhà để quảng bá sản phẩm cho mình.

Qua một thời gian hợp tác, chị Đào tách ra làm riêng thì bị vợ Phú Lê nói xấu, gây ảnh hưởng đến công việc.

Đến khoảng 11h ngày 3/8, có một nhóm người lạ mặt đi 1 ô tô, 2 xe máy về cụm 9 (xã Hồng Hà, H.Đan Phượng) tìm vào nhà mẹ đẻ chị Đào và hành hung 2 người.

 

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button