Kiến Trúc

One18 Ngọc Lâm – chung cư đầu tiên áp dụng công nghệ Samrt Home

One18 Ngọc Lâm áp dụng công nghệ smart home

Chung cư One18 Ngọc Lâm có lẽ đang là dự án được rất nhiều khách hàng quan tâm khi hiện nay dự án này đang được áp dụng công nghệ Samrt Home tiên tiến hàng đầu Việt Nam. Hiện nay, các dự án chung cư cũng đang mọc lên rất nhiều, nhưng để tìm kiếm ra dự án chung cư có tiện ích nổi trội hơn hẳn so với các dự án khác thì không hề nhiều. Nhưng với dự án  One18 Ngọc Lâm thì mọi chuyện lại hoàn toàn khác, đây là một dự án được chủ đầu tư (Công ty cổ phần IDB VIETNAM.JSC) cực kỳ quan tâm và chú trọng với mục đích sẽ tăng thêm độ tin cậy, tạo nên tên tuổi và cả thương hiệu chủ đầu tư. Thực chất ngay từ đầu IDB VIETNAM.JSC đã là 1 chủ đầu tư rất đáng tin với nhiều dự án chứ không riêng gì dự án Chung cư One18 Ngọc Lâm. Đây chỉ là dự án sau rất nhiều các dự án khác thành công trước đó của Chủ đầu tư IDB khi họ đươc chuyên gia đánh giá là 1 trong 10 chủ đầu tư có uy tín bậc nhất thủ đô.

Tiện ích chung cư cũng là vấn đề rất được chủ đầu tư và quý khách hàng quan tâm. Tiện ích chung cư đã góp phần không nhỏ mang lại lợi ích trực tiếp cho các cư dân tương lai sinh sống tại dự án của mình. Nó không những chỉ góp phần đóng góp cho đời sống của các cư dân mà còn đóng góp vào xã hội , khi góp phần không nhỏ cho phát triển tiện ích trong khu vực.

he-thong-tien-ich-thong-minh

Tiện ích smart home 

Tiện ích Smart Home sẽ là chủ đề mà rất nhiều khách hàng chưa từng nghe thấy. Thế nhưng, với những khách quan tâm tới dự án chung cư thì đây là tiện ích xất hiện nhiều ở các nước trên Thế Giới và bất động sản One18 Ngọc Lâm ngay lập tức bỏ ra rất nhiều để lắp đặt nó với mong muốn sẽ đem lại những điều tuyệt vời nhất với khách hàng. Smart Home là tiện ích có thể điều khiển nó qua điện thoại  cả khi không có ở nhà, tất cả hoàn toàn sẽ là qua hệ thống điện thoại. Khách hàng chỉ việc bật 3G  là có thể bật điện, hay tắt điện , bật điều hòa, bật nóng lạnh, tivi, loa đài qua hệ thống hết sức tiện nghi và an toàn khi có con em ở nhà một mình. Công nghệ Smart sẽ rất vừa lòng các chị em  khi đã trực tiếp giảm thiểu được gánh nạng cho mình, có tiện ích Smart thì chị em sẽ bớt đi sự lo lắng đến vấn đề nhỏ trong cuộc sống.

one-18-long-bien

One18 Ngọc Lâm dù được áp dụng công nghệ Smart Home, nhưng giá của nó lại cực tốt, không có sự chênh lệch nào so với dự án chung cư bên cạnh. Chung cư One 18 là dự án có giá trị bình dân của thành phố Hà Nội, nhưng với những gì dự án đem lại thì đây được coi là dự án tốt có mức giá hời so với giá trị thưc . Mặc dù One18 Ngọc Lâm là dự án đầu tiên được sử dụng công nghệ Smart Home, nhưng vì cuộc sống cư dân tương lai, chủ đầu tư đã rất có tâm khi không hề đẩy giá bán lên cao, thay vào đó họ lại áp dụng giá thành rất rẻ.

 

…………..

Xem thêm thông tin bất động sản nổi bật khác:

Chung cư Mipec Highrise

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button