Pháp Luật

Nữ giám đốc đâm chết người tình trong ô tô vì không chịu chia tay còn sàm sỡ ngực

Ngày 26/8, TAND tỉnh Thanh Hóa đã tiếp tục mở phiên xét xử sơ thẩm vụ án hình sự đối với bị cáo Đỗ Thu Hà (SN 1986; trú phường Đông Hương, TP. Thanh Hóa, tỉnh Thanh Hóa) về tội “Giết người”. Phiên tòa diễn trong 2 ngày 25 và 26/8.

Theo cáo trạng, khoảng tháng 6/2019, Đỗ Thu Hà (làm giám đốc một công ty) có quan hệ tình cảm nam nữ với anh Lê Thế Vinh (SN 1990, cán bộ tòa án huyện trên địa bàn Thanh Hóa).

Sau 1 thời gian yêu nhau, Hà cho rằng anh Vinh không chân thành với mình nên nhiều lần đề nghị chấm dứt mối quan hệ nhưng chưa được.

Ngày 1/8/2019, Hà nhắn tin với bạn nói về việc sẽ đánh anh Vinh. Ngày 4/8/2019, Hà và anh Vinh nhắn tin với nhau, hẹn buổi tối sẽ gặp nhau.

Nữ giám đốc đâm chết người tình trong ô tô vì không chịu chia tay còn sàm sỡ ngực - Ảnh 1.

Đỗ Thu Hà thời điểm bị công an bắt giữ.

Khoảng 20h10′ cùng ngày, anh Vinh bắt taxi đến gặp Hà tại trước số nhà 03-05 đường Lạc Long Quân, phường Ngọc Trạo, TP. Thanh Hóa. Tại đây, Hà đưa chìa khóa và xe ôtô cho anh Vinh cầm lái, còn Hà ngồi ở ghế phụ.

Trên đường đi, Hà nói về việc không còn tình cảm với anh Vinh và đề nghị chấm dứt chuyện tình cảm nhưng anh Vinh không đồng ý. Giữa anh Vinh và Hà sau đó xảy ra mâu thuẫn. Khi đi đến trước nhà số 131 Lê Vãn, anh Vinh dừng xe lại. Tại đây, 2 người có lời qua tiếng lại và có chửi bới nhau, anh Vinh dùng tay cào cấu gây ra các vết xước da ở vùng cổ của Hà.

Bức xúc trước việc này cộng với việc đòi chia tay mà anh Vinh không đồng ý nên Hà đã lấy con dao nhọn dài 23,8 cm có sẵn ở hộc để đồ giữa ghế lái và ghế phụ rồi đâm nhiều nhát khiến anh Vinh gục tại chỗ. Anh Vinh sau đó được đưa cấp cứu nhưng đã tử vong do vết thương quá nặng.

Tại phiên tòa, bị cáo Hà khai lý do đâm chết người tình để tự vệ do bị anh Vinh dọa giết và có hành động sàm sỡ vùng ngực của mình.

Sau 1 ngày xét xử và nghị án, ngày 26/8, HĐXX TAND tỉnh Thanh Hóa đã đánh giá, xem xét toàn bộ vụ việc và tuyên phạt bị cáo Đỗ Thu Hà 20 năm tù giam.

 

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button