Kiến Trúc

Những công ty cho thuê khác đã cố gắng bắt chước chiến lược này của Enterprise

Những công ty cho thuê khác đã cố gắng bắt chước chiến lược này của Enterprise nhưng không thu về hiệu quả như vậy. Những chiếc bánh rán còn trở thành biểu tượng cho mối quan hệ bền chặt của hai bên.chung cu xuan mai sparks tower Enterprise đã giúp các nhà buôn bán xe hơi, những công ty buôn bán phụ tùng, các hãng bảo hiểm, và các khách sạn làm vừa lòng thượng khách của mình. Họ gọi tới công ty sửa chữa để công ty bảo hiểm đến kiểm tra xem chiếc xe đã sẵn sàng đưa vào sử dụng hay chưa. Họ đến xưởng sửa chữa để đón khách hàng có nhu cầu thuê xe. Nếu một khách hàng gọi tới văn phòng chi nhánh Texas để thuê xe dùng tại Oklahoma, văn phòng tại Texas sẽ xử lý tất cả những công việc nêu trên.

hay-gan-ke-thu-cua-minh-hon-dong-minh-09b2

Những công ty cho thuê khác đã cố gắng bắt chước chiến lược này của Enterprise

Chiến lược marketing này buộc Enterprise phải mở rộng danh sách các đơn vị giới thiệu khách hàng, đại diện cho họ để phục vụ khách hàng chung của cả hai bên. Những chiếc bánh rán là biểu tượng cho sự hợp tác kinh doanh,du an goldmark city của niềm tin được xây dựng từ hiệu quả hoạt động đáng ghi nhận. Dick Janicki, phó giám đốc kiêm quản lý trưởng của Enterprise đã nhận xét: “Dù anh kinh doanh gì đi chăng nữa, thì con người mới là nhân tố tạo nên sự khác biệt. Chúng tôi trở thành bạn bè của những người giới thiệu khách hàng cho mình bởi đó là cách chúng tôi tương trợ lẫn nhau”.

Chiến lược tư vấn

Charles Schwab Corporation được thành lập để giúp các nhà đầu tư tìm ra cách thức mua bán chứng khoán hiệu quả, tiết kiệm và không xung đột về lợi ích. Các nhà đầu tư không sẽ cần tư vấn không cần phải trả tiền cho việc này.số 2 kim giang Các nhà môi giới cũng không được hưởng hoa hồng, đây là cách để xóa bỏ những xung đột về lợi ích. Chiến lược ban đầu đã mang lại thành công cho Schwab và tạo ra cuộc cách mạng trong lĩnh vực kinh doanh môi giới chứng khoán như được

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button