Nhiếp Ảnh - Du Lịch

Những bức tranh 3D nổi danh thế giới

Các nghệ sĩ Trung Quốc đã xác lập kỷ lục thế giới với bức tranh 3D dài 374,43 m, rộng 7 m ở thành phố Nam Kinh, phá vỡ kỷ lục được lập ở London năm 2011.
 


 

Tác phẩm nghệ thuật mang tên “Nhịp điệu của tuổi trẻ” được tạo nên bởi nhóm họa sĩ Trung Quốc do Yang Yongchun dẫn đầu. Họ vẽ bức tranh 3D trên tại thành phố Nam Kinh, tỉnh Giang Tô, Trung Quốc.


 

Nhóm nghệ sĩ sử dụng hết một tấn sơn và 2 tấn vải để hoàn thành công trình độc đáo. Các nghệ sĩ lập kế hoạch tạo ra tác phẩm kỷ lục trong 6 tháng nhưng họ hoàn tất nó trong 20 ngày với sự hợp tác của 20 nghệ sĩ.

 

 

Yang Yongchun là một trong những nghệ sĩ vẽ tranh 3D nổi tiếng ở Trung Quốc. Các tác phẩm của anh thường gây được sự chú ý của mọi người.


 

Trước đó, tác phẩm của họa sĩ Joe Hill ở London, Anh nắm kỷ lục này. Bức tranh hoàn thành năm 2011 dài 106,3 m. Nó là bức tranh 3D lớn nhất thế giới trước khi tác phẩm “Nhịp điệu của tuổi trẻ” ra đời.

 

 

Nghệ sĩ người Đức Edgar Muller, người xác lập kỷ lục thế giới với bức tranh 3D về bộ phim Kỷ Băng Hà năm 2009. Sách kỷ lục Guinness công nhận Muller là chủ nhân của bức tranh 3D rộng nhất thế giới, bao phủ diện tích 330 m2. Tuy nhiên, thành tích của họa sĩ người Đức vừa bị phá bởi các họa sĩ Trung Quốc.


 

Nghệ sĩ người Anh Julian Beever nổi tiếng nhờ khả năng vẽ tranh 3D trên các vỉa hè. Tác phẩm của Beever không phá vỡ các kỷ lục nhưng chúng cực kỳ chân thực, khiến thị giác của người xem bị đánh lừa. Tác phẩm của Beever trên một tuyến phố.

 

Tracy Lee Stum là nữ họa sĩ nắm giữ kỷ lục vẽ graffiti đường phố từ năm 2006. Một tổ ong mật do Stum vẽ trên đường. Thầy dậy của cô là Edgar Muller, người xác lập kỷ lục bức tranh 3D rộng nhất thế giới năm 2009

 

Theo Zing

Mời bạn xem thêm:

Tái tạo hộp sọ bị biến dạng bằng công nghệ 3D
Nhật Bản: Bãi biển 3D trong công sở
Thú vị loạt hình ảnh “3D hóa” những bức vẽ tuổi thơ

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button