Kiến Trúc

Nhu cầu mua nhà tại Tp.HCM của người nước ngoài

Tuy còn gặp nhiều khó khăn nhưng phân khúc nhà ở, đặc biệt là ở thị trường Nhà đất TPHCM đang là điểm đến cực kỳ hút khách đầu tư là những người nước ngoài và Việt kiều. Với tốc độ tăng trưởng nhanh và cơ sở hạ tầng phát triển cùng môi trường đầu tư thông thoáng, dễ dàng giúp cho giới đầu tư thu về khoản lợi nhuận khả quan từ 5-8%/năm. Người nước ngoài tại Tp.HCM quan tâm đến giao dịch bán nhà quận 7, quận 2 bởi vì đây là các khu vực có cơ sở hạ tầng giao thông phát triển…

Trên thực tế là khi quy định mới còn chưa được công bố thì ở TPHCM nói chung và những khu vực có vị trí đẹp, giao thông thuận lợi, hệ thống cơ sở vật chất, hạ tầng, tiện ích được đầu tư đồng bộ trong thành phố nói riêng cũng đã thu hút được 1 lượng khách nước ngoài và Việt kiều mua nhà không hề nhỏ mà khu đô thị Phú Mỹ Hưng (Q.7) chính là 1 điển hình.

tieu_chuan_mua_nha_cua_nguoi_nuoc_ngoai

Tình hình giao dịch mua bán nhà quận 12, quận 9 cũng diễn ra sôi động không kém

Theo số liệu thống kê thì hiện nay khu đô thị hiện đại bậc nhất TPHCM đang là nơi an cư và điểm đầu tư sinh lời hấp dẫn của hơn 27.000 người nước ngoài. Trong tổng số cư dân ở đây thì đã có tới 40% là khách hàng là người nước ngoài đến từ khắp nơi trên thế giới như Mỹ, Anh, Trung Quốc, Nhật Bản và Hàn Quốc… giúp Phú Mỹ Hưng trở thành 1 cộng đồng đa quốc gia cùng nhau phát triển. Hơn nữa, trong số 300 hợp đồng giao dịch thành công với các khách Tây thì Indochina Land đã bán ra được 200 căn hộ cho người nước ngoài, mang về cho doanh nghiệp doanh số lên đến 75 triệu USD.

Đọc thêm tin tức bán nhà quận Tân Phú, quận 8…trên trang http://kientrucvn.biz

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button