Sức Khỏe

Nam thanh niên bị loét ‘cậu nhỏ’ vì gói bột lạ khi đi massage

Nam thanh niên được nhân viên massage bôi gói bột lạ giúp kích thích ‘cậu nhỏ’. Sau 1 ngày, vùng quy đầu vỡ loét, đau rát.


BS Lê Vũ Tân, khoa Nam học, Bệnh viện Bình Dân, TP.HCM cho biết, nam thanh niên 30 tuổi đến khám với nhiều vết loét ở vùng quy đầu, nhiều chỗ đã có mủ vàng, khả năng do bội nhiễm vi khuẩn.

Bệnh nhân kể, trước đó có 1 ngày có đi massage, được một nữ nhân viên đề nghị đặt chất bột “kích thích” lên phần da quy đầu giúp “cậu nhỏ” cương cứng. Anh gật đầu đồng ý, ngay sau đó thấy phần tiếp xúc với bột nóng rát nhiều, anh vội chạy đi rửa sạch và về nhà. Nghĩ mọi chuyện đã ổn nhưng đến khi ngủ dậy thấy vùng kín đau rát.

Bệnh nhân được rửa vết thương ở phòng tiểu phẫu, được kê thuốc và dặn tái khám sau 1 tuần.

BS Tân cho biết, chưa rõ chất bột bệnh nhân được bôi chứa những thành phần gì. Vùng quy đầu và da quy đầu có cấu tạo bởi lớp niêm mạc rất mỏng, dễ bị tác động bởi các chất kích thích hay sát khuẩn.

“Trong quá trình thăm khám tôi cũng từng gặp nhiều bệnh nhân bị loét quy đầu do bôi dầu, bôi các loại vôi hay lá cây, dùng một số loại dung dịch rửa không rõ nguồn gốc… Riêng loại bột như bệnh nhân miêu tả mới nghe lần đầu”, BS Tân chia sẻ.

BS Tân khuyến cáo, tất cả người dân cần cẩn trọng khi bôi bất cứ loại thuốc hay chất kích thích nào lên vùng sinh dục.

  • Bị ong lạ đốt, nữ bệnh nhân ở Hà Nội nhồi máu cơ tim cấp, ngừng tuần hoàn
  • Người đàn ông bị đau bụng dữ dội, 80% tụy bị hoại tử vì uống một hơi gần nửa lít rượu

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button