Kiến Trúc

Motropolis Liễu Giai – nơi an cư tuyệt vời

4 Điều nên chọn Motropolis Liễu Giai

 

I. Vị thế đắc địa để ở & đầu cơ Vinhomes Metropolis

Nằm tại trên mặt đường Liễu Giai – một trong các con đường toàn diện nhất TP HN với design tiên tiến, sang trọng cùng tính năng tiện ích đồng bộ & đóng kín. Có thể mà nói Vinhomes Metropolis ( Vinhomes Liễu Giai) sở hữu một vị trí đ/biệt đắc địa với quan sát đẹp mắt, rộng mở. Xét theo phong thủy: Vinhomes Liễu Giai còn là vùng đất địa linh nhân kiệt với địa thế tốt, bên trái là Hồ Ngọc Khánh, cánh hữu là Hồ Tây, trước mặt là hồ Thủ Lệ, đằng sau là hồ Giảng Võ và tứ phía là khu vực cư dân đông đúc, có năng lực dân trí cao mang đến nguồn sinh khí tốt.

Chung cư Vinhomes Metropolis

 

Một số hình ảnh bao quát về không gian của Vinhomes Metropolis

Và với việc sở hữu vị trí mĩ mãn nhất thủ đô HN, nơi kv trung tâm h/động chính trị trong & nước ngoài. Vinhomes Motropolis Liễu Giai chắc chắn sẽ là lựa chọn hàng đầu cho khách hàng cả về đầu cơ lẫn mong muốn nhà định cư thực, đặc biệt là sẽ thu hút khách hàng ngoại quốc. Cùng với đó, với Vinhomes Motropolis Liễu Giai (Vinhomes Liễu Giai) & những dự án của Vingroup CĐT liên tiếp chủ động nâng cao chất lượng sống ở các khu thành phố & tổ chức các h/động cộng đồng liên kết tạo quần thể sống lành mạnh, cộng đồng tinh hoa tụ hội.

II. Quy hoạch kết cấu hạ tầng đồng bộ & hoàn chỉnh

 

Dự án chung cư Vinhomes Metropolis Liễu Giai

 

Một vài hình ảnh mô tả về cảnh quan tuyệt vời của dự án Vinhomes Metropolis

Toàn bộ những dự án của Vinhomes đếu được đầu cơ những h/thống HTKT hoàn thiện gồm có HT điện, nước, internet, thang máy & đ-biệt h/thống vườn hoa, cây xanh, ko gian xanh đến 70%. Cùng với đó đến với Vinhomes Motropolis Liễu Giai (Vinhomes Liễu Giai) các tiện ích gắn liền với tên hiệu Vinhomes là bãi gửi xe hiện đại, Vinmec hospital, trường học liên cấp Vinshool và kv trung tâm thương mai trong lòng đất… Điều này giúp người dân những dự án của Vinhomes có cuộc sống chức năng tiện ích trong khu sống của họ mà không phải đi xa khỏi dự án. & với Vinhomes Motropolis cũng tương tự như vậy. Khách quan nói, Vingroup là 1 trong các tập đoàn uy tín & có tên thương hiệu. Điểm ưu việt của các dự án bất động sản của Vinhomes thường xuyên bảo đảm đảm bảo về tiến độ, chất lượng xây dựng, h.thống hạ tầng cơ sở, tiện nghi đồng bộ và chất lượng tiện ích vượt trội.

III. Cộng đồng người dân hiện đại, văn minh, giàu có

 

Bán chung cư Vinhomes Metropolis

 

Một vài hình ảnh bao quát về tiện ích vượt trội của Vinhomes Metropolis

Là sản phẩm nhà ở hiện đại nên đối tượng người dùng & có được những sản phẩm nhà đất của Vinhomes Motropolis Liễu Giai đều là tấng lớp người giàu sang, doanh nhân tạo nên tổng trị giá lớn cho khu vực thành phố tạo quần thể sống cực tuyệt. Với hệ thống chức năng tiện ích đồng bộ đóng kín từ vui chơi, mua sắm giải trí với những thương hiệu VinMart, rạp chiếu phim hiện đại, hồ bơi ngoài trời, nhà sinh hoạt cộng đồng, tiện ích quản lý chất lượng và hệ thống an ninh giám sát 24/7… khi đồng nhất, Vinhomes Liễu Giai sẽ là khu ĐT đáng sống bậc nhất tại kv trung tâm TP HN. Ngay cạnh chất lượng sống hàng đầu, Vinhomes Motropolis Liễu Giai còn là nơi khởi tạo 01 cộng đồng người dân văn minh và đẳng cấp, thông qua rất nhiều sự kiện kết nối các chủ nhân tương lai. Với design cực kỳ hiện đại, khoáng đạt, nơi ánh sáng thiên nhiên tràn trề với sinh hoạt mọi ngày, ngay chính căn hộ của mình, Vinhomes Motropolis Liễu Giai (Vinhomes Liễu Giai) chắc chắn sẽ làm vừa ý ngay cả những người sử dụng cầu kỳ nhất.

IV. Cơ hội đầu cơ sinh lời cao và định cư lý tưởng

Có được căn hộ chung cư ở Vinhomes Motropolis Liễu Giai, dù là chủ đầu tư hoặc là người mua ngoài nước cũng đều mang đến giá trị về chất lượng cuộc sống cũng như tổng trị giá sinh lãi tăng dần đều trong tương lai. Sự vượt trội trong những dự án của Vinhomes chính là bởi thiết kế đẹp & sang trọng. Tiếp bước các thành công đó, tổ hợp chung cư hiện đại, thương mại và văn phòng Vinhomes Motropolis Liễu Giai sẽ được kiến thiết với thiết kế tinh tế, đẳng cấp nhưng vẫn nhẹ nhàng với thiên nhiên & cấu trúc đương đại nhằm mục đích mang tới cho người dân một sinh hoạt tiên tiến, thư thái. Sự phối hợp mĩ mãn giữa không gian trong nhà và ngoài trời có sự tối ưu hóa hóa cho sự liến kết với tự nhiên. Trong mối liên kết tổng quan, thiết kế của Vinhomes Liễu Giai chinh phục người mua bằng sự tinh tế, đẳng cấp, với những trang thiết bị nội thất hiện đại. Ngoài chung cư Vinhomes Metropolis thì Bán chung cư Hà Nội Center Point cũng đang vô cùng được quan tâm

Bán chung cư Vinhomes Metropolis Liễu Giai

 

Ảnh tổng quát về không gian của chung cư Vinhomes Metropolis

Nhờ hạ tầng đồng bộ & hoàn chỉnh sẵn có, khu vực đô thị Vinhomes Liễu Giai mang tới cho cư dân 1 sinh hoạt chức năng tiện ích hoàn hảo chuẩn 5 sao với chuỗi tính năng tiện ích được đầu tư hiện đại & đồng bộ bao gồm: Bệnh viện quốc tế, hệ thống giáo dục đạt chuẩn, trung tâm thương mại, hồ bơi 4 mùa, khu vui chơi giải chí, chuỗi tính năng tiện ích liên tiếp, khu tập gym, spa, yoga… hầu hết đều được hài lòng ngay trong nội khu của dự án Vinhomes Motropolis. Chính các chức năng tiện ích mĩ mãn này, trong tương lai sẽ không chỉ là quần thể sống hoàn hảo mà còn mang đến giá trị đầu cơ sinh lời hấp dẫn đối với Vinhomes Motropolis Liễu Giai.
Nếu bạn ở TP Hải Phòng Chung cư Vinhomes Riverside

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button