Kiến Trúc

Một vài dấu hiệu vui mừng của BDS VN trong năm vừa qua.

Sức mua của dân cư cũng không thể têu hao lượng bất động sản giao bán một loạt hết.

căn hộ chung cư De Capella

Ảnh tổng thể về thông tin cơ bản của căn hộ De Capella Lương Định Của

Sự cạnh tranh này có lợi khi làm hàng hóa BĐS tới tay cư dân hoàn thiện hơn, nhưng mà cái hại là sự cạnh tranh quá lớn sẽ dẫn tới các chiêu trò làm lệch lạc bộ mặt thị trường và thực trạng sản phẩm.

Cùng với đó, quy tắc của bất động sản(BĐS) với mỗi dự án BĐS cần phải bán được trên 50%. Nếu dưới 50% coi như đáng báo động, bảo đảm lỗ. chúng ta tung vào thị trường TP HCM khoảng 60.000 căn hộ chung cư(CHCC), mức giá 2-3 tỷ đồng mỗi căn trong năm qua, buộc lòng cần bán tới 30.000 căn hộ chung cư. Và bảo đảm không sức mua nào sẽ có điều kiện thỏa mãn được. Trong khi đó, người có khả năng mua để ở chỉ dừng ở mong muốn căn hộ chung cư(CHCC) trên dưới 1 tỷ VNĐ.

Imperial Plaza

Hình ảnh mô tả về thông tin cơ bản của Imperial Plaza

Với 2 dấu hỏi đó, ta thấy bất động sản trong năm 2016 có những mặt lạc quan, nhưng mà cũng có những phát sinh. Bề nổi là các căn hộ vừa giao bán đó sẽ có thể tiêu thụ thế nào? Mặt chìm là các dự án bất động sản đang đắp chiếu chờ chết kia sẽ giải quyết ra sao?

Và như vậy, thị trường bất động sản Địa ốc sẽ tiếp tục có nguy cơ vỡ trận, không cần phải là vượt khó như đa số mọi người dự kiến, mà sẽ nối tiếp vấn đề.

Bán căn hộ FLC Garden City

Hình ảnh mô phỏng về thông tin cơ bản của chung cư FLC Garden

FLC Garden , De Capella Quận 2 và ImperialMột số dự án cho thấy tín hiệu vui mừng của BDS Việt Nam trong năm vừa qua.

De Capella – được triển khai xây dựng dưới bàn tay Quốc Cường Gia Lai

bán căn hộ De Capella

Ảnh giới thiệu về thông tin cơ bản của căn hộ De Capella

Quốc Cường Gia Lai là một tập đoàn đa ngành nghề, kinh doanh trong những mảng như gỗ, cao su, thủy điện, khoáng sản và bất động sản(BĐS)… những mảng đầu tư dài hạn như thủy điện đã có doanh số và chiếm tỷ trọng càng ngày càng cao.Nguồn kinh tế của Quốc Cường Gia Lai từ BDS đang cân bằng từ các dự án đang trong thời điểm chuyển giao: dự án BĐS căn hộ chung cư(CHCC) Chánh Hưng Giai Việt (đã chuyển giao hơn 500 căn hộ), khu dân cư 6B (đã bán đi hết, hầu hết nhà dịch vụ), block nhà Saigon Plaza (đã chuyển giao cho BIDV). Cùng với đó, Quốc Cường Gia Lai vừa hoàn tất việc sang nhượng cho Novaland dự án The Tresor Q. 4 với giá 500 tỷ.

bán căn hộ De Capella

Ảnh tổng thể về khung cảnh – bao quát của dự án De Capella Quận 2

Tiết lộ về Bán căn hộ De Capella Quận 2 , ông Nguyễn Quốc Cường – Chủ tịch HĐQT Quốc Cường Land tiết lộ: “Điểm cách biệt của dự án De Capella do Quốc Cường Gia Lai đầu tư vốn và Quốc Cường Land phân phối tới từ design tinh tế , được chuyển giao nhà hoàn thành , nhưng mà giá khởi đầu lại cạnh tranh nhất trong khu vực. Cùng với đó, chương trình bán hàng với cách thức thanh khoản chỉ 1,5%/tháng cùng các ưu đãi cực kỳ thu hút liên tiếp được khai triển dành cho người mua nhà, tạo ra ý nghĩa – giá trị gia tăng bền vững theo khoảng chừng thời gian cho những quý khách hàng đặt mua đợt đầu”.

Imperial Plaza – đang làm thủ tục pháp lý

Chung cư Imperial Plaza Giải Phóng

Hình ảnh mô tả về mô hình thiết kế của Bán chung cư Imperial Plaza

Kể từ lúc 1/7/2017 theo quy định của nhà nước tất cả các dự án mua bán nhà đất cần có ngân hàng bảo hộ. Hiện nay đại phần đông những dự án BĐS bất động sản đều chưa được bảo hộ ngân hàng. Điều kiện bảo hộ BDS ngân hàng và đơn vị đầu tư đều loay hoay và kể cả dự án bất động sản chung cư Imperial Plaza cũng vậy.

Imperial Plaza 360 Giải Phóng tọa lạc tại số 360 Giải Phongd, nằm trên khu đất {rộng khoảng 3,6ha – ở trong khu vực lãnh thổ đã được quy hoạch – hoạch định và đầu tư vốn tiến hành xây dựng cơ sở hạ tầng tại lô đất do Tincom Group làm đơn vị đầu tư.

Căn hộ Imperial Plaza Giải Phóng

Hình ảnh mô tả về mô hình thiết kế của Bán chung cư Imperial Plaza

Imperial Plaza hiện tại đang nhồi cọc móng và chưa phân phối căn hộ, chính cho nên đa số những thông tin dữ liệu đưa về chung cư Imperial Plaza là chưa có sự chuẩn xác.

Về thông tin dữ liệu bảo lãnh ngân hàng thời gian qua là thời điểm stress đối với những ngân hàng, khi cần tìm ra phương án giải quyết khó khăn, nếu đứng ra bảo lãnh bất động sản(BĐS). Trong khi đó, đơn vị đầu tư cũng đứng ngồi không yên vì cần lo chuẩn bị tài sản thế chấp. Tuy thế, hầu hết cố hết sức trên chưa thực sự mang lại hiệu quả cao vì thiếu những chỉ dẫn chi tiết. Giờ đây, cả ngân hàng và CĐT đành phải vừa làm vừa mò mẫm để điều chỉnh cho việc dự án BĐS có ngân hàng bảo hộ được triển khai thực hiện khả thi hơn.

Căn hộ Imperial Plaza Giải Phóng

Ảnh mô phỏng về khung cảnh – bao quát của Chung cư Imperial Plaza Giải Phóng

Vào thời điểm này chủ đầu tư đang làm thủ tục và các bước bảo hộ dự án bất động sản Imperial Plaza.

FLC Garden City – tiện ích vượt trội

Địa điểm rất tiện lợi tại T.T q.Nam Từ Liêm của KHU NHÀ liền kề FLC GARDEN CITY là điều ai cũng thấy :

FLC Garden City

Hình ảnh tổng quát về khung cảnh – bao quát của căn hộ FLC Garden City

Căn hộ FLC Garden City nằm ngay sát trục đường 70, kế tới là đại lộ Thăng Long, nên thật dễ dàng – thuận lợi cho bạn đi bất cứ đâu .
– Cách trường Quốc Tế Việt Nam 50m . Con bạn có thể đi bộ đến lớp , hệ thống giáo dục cực kỳ hiện đại từ mầm non cho tới cấp 3.

Bán chung cư FLC Garden City

Ảnh mô phỏng về cảnh quan tuyệt vời của chung cư FLC Garden City

– Cách ĐH Quốc Gia và dịch vụ thương mại mất có 4km, cách trường HV báo chí tuyên truyền 5 km …..
– Đi ra Viện 103 có 1,5 (km), đi xe đạp bạn chỉ mất có 8 phút.
– Chỉ cách Sân Gold Mỹ Đình 1,3 km .
– Chỉ cách bến xe Mỹ Đình cũng không xa , chỉ có mất 4 km .
– Gần hệ thống siêu thị BigC , chợ Mỹ Đình , The Garden… thuận lợi cho bạn đi mua sắm .

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button