Kiến Trúc

Một số dự án BĐS có được tiện ích đáng mơ ước cho gia đình bạn

Dự Án Sun Legacy 69B Thụy Khuê cảnh quan đáng sống cho các thành viên trong gia đình bạn

Bán chung cư 69B Thụy Khuê được coi là nguồn năng lượng đồ sộ & vĩ đại. Ánh sáng mặt trời xua tan bóng tối và làm bừng sáng đoạn đường mang tới sự khai sáng.

Chung cư Sun Legacy

Hình ảnh tổng quan về không gian của chung cư Sun Legacy

Để có kiến thức sâu hơn về “Sun Legacy Thụy Khuê” liên quan đến các khía cạnh về con người và vạn vật chung quanh. Sun Legacy là T.T của vạn vật , bổ xung cho ta nhiều kiến thức hiểu biết . Sun Legacy 69B Thụy Khuê hiện lên đẹp tuyệt trong sắc vàng rạng rỡ, nổi bật tại T.T nội thành.

Chung Cư Sun Legacy chứng tỏ sự miệt mài và quyết chí theo đuổi những kiến thức – hiểu biết bằng chính năng lực của chính mình . Mô hình hệ mặt trời thể hiện cho ý nghĩa : kiến thức – hiểu biết là mênh mông, vô vàn, vì vậy hãy để tri thức là đích đến cuối cùng của bạn , biết một cách sâu rộng . Đừng chỉ học, tiếp thu – lắng nghe các gì hiện hữu , trong một phạm vi bị hạn hẹp mà cần có sự đánh giá, đào sâu hơn, bằng chính tiềm năng của mình.

Chung cư Sun Legacy

Ảnh tổng quan về cảnh quan tuyệt vời của dự án chung cư Sun Legacy

Chung Cư Sun Legacy là lúc tầm hiểu biết của ông được tăng lên một tầm cao mới . Tất cả là bài toán khoảng thời gian.

Nếu The Moon là màu của bóng tối và các ảnh ảo thì The Sun đối lập hoàn toàn. Ánh sáng rạng ngời của mặt trời sẽ che lấp tia ánh sáng mỏng manh yếu ớt của mặt trăng và chiếu sáng con đường ta đang đi. Nó là thời kì để ghi dấu cho một niềm hy vọng được mở ra . Để toàn bộ mọi người đều có thể có khả năng đặt chân đến và hưởng thụ các niềm hạnh phúc, một chuỗi dài những hy vọng tích cực tràn đầy đó. Mặt trời điển hình cho những cơ hội mới sẽ đến. Sự ấm áp sẽ xua đi bóng tối và sự hoài nghi. Cũng đồng thời như chúng mình chợt tỉnh khi mặt trời chiếu rội những tia nắng của ngày mới sau đêm dài ngủ say.

Mặt trời ở trung tâm, là nơi quan trọng nhất , Lá bài còn có thể nói đến một khía cạnh khác của đời sống.

Vị trí địa lý vàng biệt thự Vinhomes Hạ Long

Bán biệt thự Vinhomes Hạ Long

Ảnh mô phỏng về khung cảnh – bao quát của biệt thự Shophouse Vinhomes Dragon Bay

Liền kề shophouse Vinhomes dragon bay tuy không tọa lạc ngay tại Thủ đô tuy nhiên cũng nằm tại tỉnh lẻ có kinh tế phát triển số một Việt Nam, nơi này cùng Thành phố HN, Thành phố Hải Phòng tạo lên “Tam giác vàng” kinh tế trung trâm toàn miền Bắc . Quảng Ninh không những phát triển vì tài nguyên than khoáng sản mà còn cực kỳ phát triển về thương mại. Dự đoán hàng năm có hàng triệu lượt khách đến Hạ Long thăm quan, an dưỡng, từ đó xúc tiến kinh tế vùng tăng trưởng và tài chính tỉnh tiến lên.

Bán biệt thự Shophouse Vinhomes Dragon Bay Hạ Long

Một số hình ảnh mô phỏng về tiện ích vượt trội của dự án biệt thự Vinhomes Hạ Long

Không chỉ những vậy, từ Dự án Shophouse Vinhomes Dragon Bay cư dân cũng rất là dễ dàng đi lại trong nội thị cũng đồng thời như sang các tỉnh lân cận. Do đặc trưng vị trí , một bên giáp biển, một bên giáp núi do đó để di chuyển lên QN chỉ có một tuyến đường đại lộ 18. Tuy thế, đó chưa phải là nhược điểm trái ngược lại còn là ưu thế giúp cho những xe qua lại thuận tiện vì chỉ cần đi theo đường thẳng , không cần phải quẹo trái quẹo phải tốn time và công sức. Điểm đặc biệt của Dự án biệt thự Vinhomes Hạ Long là cầu dây văng Bãi Cháy, đó là cây dầu dây dài nhất liên kết 2 đầu của đô thị – thành phố là Hạ Long và Bãi Cháy, được xác nhận là cây cầu dây văng dài nhất ĐN Á. Nhờ cây cầu này mà dân cư Vinhomes Dragon có thể tự do đi lại qua sang những tỉnh phụ cận như TP HN, Đất cảng Hải Phòng, Hải Dương, Nam Định.

Cùng với đó, tỉnh Quản Ninh cũng có mạng lưới hệ thống bến cảng cực kỳ phát triển, dân cư Shophouse Vinhomes hoàn toàn có thể chọn lựa nhiều cách thức đi lại bằng tàu thủy, tàu thủy siêu tốc tới các tỉnh, các đảo phụ cận. Điều này giúp phong phú đa dạng hóa loại hình di chuyển đồng thời rút gọn quãng thời gian đi từ tỉnh này sang tỉnh khác.

Bán nhà liền kề Shophouse Vinhomes Dragon Bay

Ảnh giới thiệu về khung cảnh – bao quát của biệt thự Vinhomes Hạ Long

Bên cạnh đó, khi tuyến đường cao tốc – quốc lộ Hạ Long- Thành phố Hải Phòng được tung ra sử dụng thì việc lưu thông giữa 2 tỉnh này cũng trở nên rất dễ dàng, cư dân Shophouse Vinhomes Dragon thật sự sẽ có khả năng “dùng” trục đường này để đi đến sân bay Cát Bi- sân bay sắp đạt tiêu chuẩn 4E, và cũng là sân bay khu vực Quốc tế dự phòng cho trường bay Nội Bài. Tuyệt vời hơn nữa, Chính phủ cũng đang cân nhắc phê chuẩn dự án tiến hành xây dựng Cảng hàng không Vân Đồn để đưa đón cho khoảng gần 2triệu lượt khách thăm quan Hạ Long mỗi năm . Từ đó, cư dân Vinhomes Hạ Long cũng song song được hưởng lợi ích từ các dự án này, khiến cho việc di chuyển bằng tàu bay của người dân Vinhomes Hạ Long không còn bài toán.

Ngoài những ưu thế tối ưu về địa điểm kể trên, sẽ thật thiếu sót nếu chúng mình không nhắc tới việc Vinhomes Hạ Long Nằm rất gần Vịnh Hạ Long- danh lam thắng cảnh nổi danh được UNESCO công nhận.

Vinhomes Dragon giá trị sống chân chính

Chung cư Vinhomes Hạ Long

Một vài hình ảnh giới thiệu về cảnh quan tuyệt vời của Bán chung cư Vinhomes Hạ Long

Bán chung cư Vinhomes Bến Đoan Hạ Long – nằm ở địa điểm trái tim “Vàng ” , địa thế của lô đất “lưng tựa núi Bài Thơ – mặt tiền view về hướng Vịnh Hạ Long”, nơi này hội tụ đầy đủ các nét đẹp nổi trội và chắc chắn sẽ trở lên thành dấu ấn mới của Thành phố cảng Hạ Long nổi tiếng .

Không còn gì tuyệt diệu hơn khi sở hữu biệt thự Vinhomes Hạ Long mà được “tặng” cả cơ hội sống cùng Vịnh Hạ Long, đây như cơ hội mua 2 tặng 1 trời cho vậy. Cư dân sẽ trực tiếp được trải nghiệm đời sống và phong cách của các cư dân đất Quảng, trở thành một phần máu thịt của vùng đất anh dũng này thay vì một vị khách vãng lai, vài ba năm qua thăm thú một lần.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button