Ca Sĩ

‘Mẹ hai con’ Elly Trần mặc gợi cảm khoe eo thon

Nữ diễn viên thấy bản thân đẹp hơn cả lúc tuổi đôi mươi và biết chấp nhận những khuyết điểm của bản thân.

Elly Trần vừa thực hiện bộ ảnh theo phong cách cổ điển. Cô để tóc mái, tô son đỏ trông khác lạ.

Đầu tư cho bộ ảnh, Elly Trần không ngần ngại cạo bớt lông mày để theo đuổi cách làm đẹp mới, dù có hàng mày rậm tự nhiên.

Có hàng lông mày rậm, Elly Trần không ngần ngại cạo bớt để theo đuổi phong cách làm đẹp mới.

Nhan sắc ngày càng trẻ trung, gợi cảm của Elly Trần dù cô là mẹ hai con khiến nhiều người ngưỡng mộ.

Nhan sắc ngày càng trẻ trung, gợi cảm của Elly Trần khiến nhiều người ngưỡng mộ.

Bây giờ tôi thấy mình còn đẹp hơn tuổi đôi mươi. Nên tôi không còn cảm thấy việc phải gồng người tỏ ra mình đẹp mọi lúc là cần thiết nữa. Tôi chấp nhận những ưu khuyết điểm của bản thân. Vì vậy, cuộc sống của tôi trở nên vui tươi và nhiều màu sắc hơn.

‘Bây giờ tôi thấy mình còn đẹp hơn tuổi đôi mươi. Nên tôi không còn cảm thấy việc phải gồng người tỏ ra mình đẹp mọi lúc là cần thiết nữa. Tôi chấp nhận những ưu khuyết điểm của bản thân. Vì vậy, cuộc sống của tôi trở nên vui tươi và nhiều màu sắc hơn’, Elly chia sẻ.

Từ giữa năm 2017 đến nay, Elly Trần gần như lui về hậu trường và vắng bóng khỏi làng giải trí, Cô thỉnh thoảng tham gia một số sự kiện, chương trình truyền hình.

Từ giữa năm 2017 đến nay Elly Trần gần như vắng bóng khỏi làng giải trí, cô thỉnh thoảng tham gia một số sự kiện, chương trình truyền hình.

Elly Trần cho biết việc phải chăm sóc các con và đẩy mạnh hoạt động kinh doanh khiến cô không còn thời gian dành cho nghệ thuật. Bản thân là một người mẹ, tôi mong muốn dành sự quan tâm chăm sóc toàn diện nhất cho các con. Và khi trải qua nhiều thăng trầm, tôi mong muốn khán giả nhớ đến mình ở những sản phẩm chất lượng hơn là con số.

Elly Trần cho biết việc phải chăm sóc các con và đẩy mạnh hoạt động kinh doanh khiến cô không còn thời gian dành cho nghệ thuật. ‘Bản thân là một người mẹ, tôi mong muốn dành sự quan tâm chăm sóc toàn diện nhất cho các con. Và khi trải qua nhiều thăng trầm, tôi mong khán giả nhớ đến mình ở những sản phẩm chất lượng hơn là số lượng’.

Tuy nhiên, người đẹp tiết lộ sẽ sắp xếp thời gian để có thể tham gia ít nhất một dự án điện ảnh trong một năm.

Tuy nhiên, người đẹp tiết lộ sẽ sắp xếp thời gian để mỗi năm có thể tham gia ít nhất một dự án điện ảnh.

Con cái là động lực để tôi quay trở lại với nghệ thuật. Các bé rất thích xem phim mẹ đóng nên tôi cũng muốn tham gia các dự án điện ảnh thường xuyên hơn trong tương lai gần, Elly Trần khẳng định.

‘Con cái là động lực để tôi quay trở lại với nghệ thuật. Các bé rất thích xem phim mẹ đóng nên tôi cũng muốn tham gia các dự án điện ảnh thường xuyên hơn trong tương lai gần’, Elly Trần khẳng định.

Nhiếp ảnh: Kyanh Tran, Trang điểm: Hiwon

Nhiếp ảnh: Kyanh Tran, Trang điểm: Hiwon.

Hoàng Nam

Theo Ngôi Sao

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button