Công Nghệ

Máy dán nhãn chai là gì? Lợi ích của máy dán nhãn chai

Máy dán nhãn chai là gì?

Thiết bị này dùng để dán nhãn lên bao bì cho các loại sản phẩm. Máy dán nhãn chai thích hợp với nhiều ngành công nghiệp như: dược phẩm, chế biến thực phẩm, đồ uống, v..v. Máy dán nhãn chai thích hợp với đa dạng nhiều loại chai, hũ khác nhau với đa dạng các loại kích thước, tùy thuộc vào yêu cầu của bạn.

Lợi ích khi sử dụng máy dán nhãn

Máy dán nhãn
Máy dán nhãn
  • Tiết kiệm thời gian: Việc bóc decal, sau đó dán nhãn lên sản phẩm một cách chính xác, ngay thẳng sẽ tốn khá nhiều thời gian. Ngược lại, máy móc lại có khả năng làm việc này chính xác và nhanh chóng không ngờ. Việc sử dụng máy dán nhãn decal có thể giúp bạn tiết kiệm được nhiều thời gian mà việc dán nhãn không bị lệch.
  • Tiết kiệm chi phí: Việc dán nhãn bằng máy thay cho công nhân cũng giúp bạn tiết kiệm được chi phí doanh nghiệp. Thay vì thuê 10 công nhân để dán nhãn mà hiệu quả không cao thì hãy đầu tư một chiếc máy vừa tiết kiệm được tiền mà còn tiết kiệm được thời gian với hiệu quả năng suất làm việc cao hơn.
  • Với bộ điều khiển màn hinh LCD, giúp người vận hành trở nên dễ dàng hơn. Bạn hoàn toàn có thể điều khiển và hoạt động. Dễ dàng lau chùi, vệ sinh và bào trì máy qua thời gian sử dụng.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Địa chỉ văn phòng: Tầng 3, Tòa Nhà Betrimex, 512 Lý Thường Kiệt, Phường 7, Quận Tân Bình, Thành Phố Hồ Chí Minh

Điện thoại: 02866534492

Hotline: 0941 423 743

Email: info@pms-vietnam.com

Website: pms-vietnam.com

0/5 (0 Reviews)
Back to top button