Ca Sĩ

Là vợ danh thủ, Victoria Beckham sở hữu… 14 chiếc nhẫn cưới

Trong giới showbiz quốc tế, không ai xa lạ gì với phong cách sống xa hoa, thời thượng, luôn đề cao tiêu chí thẩm mỹ của nhà thiết kế thời trang Victoria Beckham, vợ của cựu danh thủ David Beckham.

Ngoài việc sở hữu nhiều bất động sản, tủ đồ hàng hiệu “chất ngất”, dàn siêu xe đẳng cấp, Vic còn có một bộ sưu tập nhẫn cưới với con số mới nhất đã lên tới… 14 chiếc.

Sau gần 20 năm gắn bó trong hôn nhân (cặp đôi kết hôn năm 1999), và cùng nhau gây dựng khối gia sản lên tới khoảng 1 tỷ USD, vào mỗi dịp kỷ niệm ngày cưới, dường như việc làm thường thấy nhất của cặp đôi nhà Beck là đi mua nhẫn.

Từ chiếc nhẫn giản dị đầu tiên, cho tới những thiết kế xa xỉ, cầu kỳ về sau David dành tặng vợ, Vic hẳn là bà vợ tự hào hàng đầu trong giới showbiz, bởi có cả tá nhẫn cưới tha hồ lựa chọn để đeo cho phù hợp với trang phục và tâm trạng mỗi khi ra ngoài.

Những chiếc nhẫn được Vic đeo trên ngón áp út của bàn tay trái có sự xuất hiện trở đi trở lại khá ổn định, cho thấy chúng được đặt riêng trong một bộ sưu tập có tên gọi “nhẫn cưới” và thường được Vic nhớ đến để đeo thường xuyên, không như nhiều món đồ thời trang khác có khi chỉ được cô dùng qua một lần.

Năm 1998 - mặt kim cương hình bầu dục gắn trên nhẫn vàng. Khi David Beckham cầu hôn Victoria năm 1998, anh đã lựa chọn chiếc nhẫn kim cương 3 cara có thiết kế khá đơn giản. Dù vậy, giá của nó lên tới 85.000 USD.
Năm 1998 – mặt kim cương hình bầu dục gắn trên nhẫn vàng. Khi David Beckham cầu hôn Victoria năm 1998, anh đã lựa chọn chiếc nhẫn kim cương 3 cara có thiết kế khá đơn giản. Dù vậy, giá của nó lên tới 85.000 USD.
Năm 2001 - nhẫn bạch kim vĩnh cửu. Sau khi đã kết hôn, Vic không đeo nhẫn kim cương bầu dục nữa mà chuyển sang đeo nhẫn bạch kim với ẩn ý về sự vĩnh cửu, cô đeo trong vòng 18 tháng. Thiết kế giản dị này là một sự lựa chọn khác lạ của Vic trong bộ sưu tập nhẫn cưới.
Năm 2001 – nhẫn bạch kim vĩnh cửu. Sau khi đã kết hôn, Vic không đeo nhẫn kim cương bầu dục nữa mà chuyển sang đeo nhẫn bạch kim với ẩn ý về sự vĩnh cửu, cô đeo trong vòng 18 tháng. Thiết kế giản dị này là một sự lựa chọn khác lạ của Vic trong bộ sưu tập nhẫn cưới.
Năm 2003 - kim cương mặt lớn gắn trên nhẫn bạch kim. Chiếc nhẫn chứng kiến một sự lột xác trong cách lựa chọn nhẫn cưới của Vic khi bắt đầu có sự trưng trổ táo bạo và mạnh mẽ, khẳng định vị thế của cặp vợ chồng tài hoa, quyền lực và giàu có hàng đầu trong giới showbiz quốc tế.
Năm 2003 – kim cương mặt lớn gắn trên nhẫn bạch kim. Chiếc nhẫn chứng kiến một sự lột xác trong cách lựa chọn nhẫn cưới của Vic khi bắt đầu có sự trưng trổ táo bạo và mạnh mẽ, khẳng định vị thế của cặp vợ chồng tài hoa, quyền lực và giàu có hàng đầu trong giới showbiz quốc tế.
Năm 2004 - nhẫn kim cương hồng mặt oval. Nhân dịp kỷ niệm Vic 30 tuổi, David mua chiếc nhẫn kim cương hồng lấp lánh và nữ tính có trị giá lên tới 1,1 triệu USD.
Năm 2004 – nhẫn kim cương hồng mặt oval. Nhân dịp kỷ niệm Vic 30 tuổi, David mua chiếc nhẫn kim cương hồng lấp lánh và nữ tính có trị giá lên tới 1,1 triệu USD.
Năm 2005 - nhẫn kim cương mặt hình quả lê gắn trên vòng nhẫn bạch kim. Ngay năm sau, Vic lại được chồng tặng chiếc nhẫn kim cương cự phách này với khối lượng lên tới 17 cara. Trên vòng nhẫn bạch kim cũng gắn những viên kim cương li ti để tăng độ lấp lánh. Chiếc nhẫn vẫn được Vic thường xuyên sử dụng cho tới tận hôm nay.
Năm 2005 – nhẫn kim cương mặt hình quả lê gắn trên vòng nhẫn bạch kim. Ngay năm sau, Vic lại được chồng tặng chiếc nhẫn kim cương “cự phách” này với khối lượng lên tới 17 cara. Trên vòng nhẫn bạch kim cũng gắn những viên kim cương li ti để tăng độ lấp lánh. Chiếc nhẫn vẫn được Vic thường xuyên sử dụng cho tới tận hôm nay.
Năm 2006 - nhẫn kim cương sắc vàng. Sau nhẫn kim cương hồng, thì đây là nhẫn kim cương màu thứ hai mà Vic sở hữu. Viên kim cương vàng nhạt gắn trên vòng nhẫn vàng để tăng hiệu ứng màu sắc. Khi đeo nhẫn này, Vic thường đeo thêm hai vòng nhẫn bạch kim nữa.
Năm 2006 – nhẫn kim cương sắc vàng. Sau nhẫn kim cương hồng, thì đây là nhẫn kim cương màu thứ hai mà Vic sở hữu. Viên kim cương vàng nhạt gắn trên vòng nhẫn vàng để tăng hiệu ứng màu sắc. Khi đeo nhẫn này, Vic thường đeo thêm hai vòng nhẫn bạch kim nữa.
Năm 2007 - nhẫn ngọc lục bảo trên khung sườn bạch kim. Sau nhiều nhẫn kim cương, Vic chuyển sang đá quý loại khác. Khung nhẫn bạch kim được gắn nhiều viên kim cương li ti rất ấn tượng.
Năm 2007 – nhẫn ngọc lục bảo trên khung sườn bạch kim. Sau nhiều nhẫn kim cương, Vic chuyển sang đá quý loại khác. Khung nhẫn bạch kim được gắn nhiều viên kim cương li ti rất ấn tượng.
Năm 2008 - nhẫn kim cương lấp lánh. Dù chiếc nhẫn này không có gì quá khác biệt so với những nhẫn kim cương mà Vic đã sở hữu, nhưng chiếc nhẫn này có mặt kim cương... lớn hơn, do thương hiệu nữ trang danh tiếng thực hiện và có khối lượng lên tới 15 cara.
Năm 2008 – nhẫn kim cương lấp lánh. Dù chiếc nhẫn này không có gì quá khác biệt so với những nhẫn kim cương mà Vic đã sở hữu, nhưng chiếc nhẫn này có mặt kim cương… lớn hơn, do thương hiệu nữ trang danh tiếng thực hiện và có khối lượng lên tới 15 cara.
Năm 2009 - nhẫn hồng ngọc mặt oval với khung sườn gắn kim cương li ti. Sau ngọc lục bảo xanh, Vic sưu tập hồng ngọc.
Năm 2009 – nhẫn hồng ngọc mặt oval với khung sườn gắn kim cương li ti. Sau ngọc lục bảo xanh, Vic sưu tập hồng ngọc.
Năm 2010 - nhẫn ngọc bích mặt oval. Để hoàn tất bộ sưu tập nhẫn đá quý, đương nhiên không thể thiếu một viên ngọc bích.
Năm 2010 – nhẫn ngọc bích mặt oval. Để hoàn tất bộ sưu tập nhẫn đá quý, đương nhiên không thể thiếu một viên ngọc bích.
Năm 2010 - nhẫn kim cương hồng mặt oval gắn trên nhẫn vàng. Chiếc nhẫn nhỏ nhắn, xinh xắn này được sử dụng cho những ngày Vic muốn thấy bàn tay mình nhẹ nhõm.
Năm 2010 – nhẫn kim cương hồng mặt oval gắn trên nhẫn vàng. Chiếc nhẫn nhỏ nhắn, xinh xắn này được sử dụng cho những ngày Vic muốn thấy bàn tay mình nhẹ nhõm.
Năm 2015 - nhẫn kim cương mặt tròn. Xung quanh viên kim cương lớn là vòng kim cương li ti và hai viên cỡ nhỏ nằm hai bên. Khi mới sở hữu chiếc nhẫn này, Vic đã đeo nó khá thường xuyên trong vòng vài tháng trước khi đem cất và hầu như hiếm khi dùng lại. Có thể giá trị chiếc nhẫn quá lớn, Vic không muốn mạo hiểm, cũng có thể nó khá nặng tay.
Năm 2015 – nhẫn kim cương mặt tròn. Xung quanh viên kim cương lớn là vòng kim cương li ti và hai viên cỡ nhỏ nằm hai bên. Khi mới sở hữu chiếc nhẫn này, Vic đã đeo nó khá thường xuyên trong vòng vài tháng trước khi đem cất và hầu như hiếm khi dùng lại. Có thể giá trị chiếc nhẫn quá lớn, Vic không muốn mạo hiểm, cũng có thể nó khá nặng tay.
Năm 2016 - nhẫn kim cương mặt vuông. Chiếc nhẫn giản dị gồm một mặt kim cương vuông gắn trên vòng nhẫn bạch kim được cùng đồng hành với Vic tới Liên hoan phim Cannes hồi năm 2016.
Năm 2016 – nhẫn kim cương mặt vuông. Chiếc nhẫn giản dị gồm một mặt kim cương vuông gắn trên vòng nhẫn bạch kim được cùng đồng hành với Vic tới Liên hoan phim Cannes hồi năm 2016.
Năm 2018 - nhẫn kim cương vàng mặt vuông. Gần đây, Vic lại trình làng chiếc nhẫn mới trên ngón áp út, dường như sắc vàng của sự sáng tạo rất được nhà thiết kế thời trang này ưa chuộng.

Năm 2018 – nhẫn kim cương vàng mặt vuông. Gần đây, Vic lại “trình làng” chiếc nhẫn mới trên ngón áp út, dường như sắc vàng của sự sáng tạo rất được nhà thiết kế thời trang này ưa chuộng.

Bích Ngọc
Theo Harper’s Bazaar/Dân Trí

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button