Du Lịch

Khu du lịch Núi Thần Tài nằm trong top 10 điểm đến được yêu thích nhất

Theo đó, nhờ các hạng mục được đầu tư bài bản và cao cấp như: Công viên nước, Đấu trường bùn, Công viên Khủng Long, hệ thống tắm khoáng nóng hoàn toàn trong tự nhiên, tắm Onsen Nhật Bản, tắm bùn khoáng,… các trò chơi hiện đại như khu Game thực tế ảo, Rạp chiếu phim 9D-12D; cùng chuỗi dịch vụ ẩm thực và nghỉ dưỡng chuyên nghiệp, trong năm vừa qua, CVSKN Núi Thần Tài đã thu hút hàng triệu lượt du khách đến tham quan và nghỉ dưỡng tại đây.

Khu du lịch Núi Thần Tài.
Khu du lịch Núi Thần Tài.

Những công trình nghỉ dưỡng, tổ hợp vui chơi giải trí đẳng cấp, chất lượng của DHC Group với sự đầu tư bài bản, quy mô đã và đang góp phần tăng cường sức hấp dẫn cho Khu du lịch Núi Thần Tài, thu hút du khách đến với thành phố Đà Nẵng, tạo động lực phát triển kinh tế.

Bên cạnh đó việc phát triển khu du lịch CVSKN Núi Thần Tài cũng góp phần giải quyết lao động việc làm, cải thiện cuộc sống của người dân và đưa Đà Nẵng ngày một phát triển vững mạnh về du lịch, trở thành điểm đến hàng đầu tại Việt Nam.

Năm nay việc bình chọn các doanh nghiệp du lịch và cơ sở cung ứng dịch vụ du lịch hàng đầu Việt Nam được đánh giá với hệ thống các tiêu chí toàn diện do chính khách du lịch – những người đã trải nghiệm, sử dụng các dịch vụ tại các điểm du lịch bình chọn thông qua nhiều kênh bình chọn khác nhau. Chương trình cũng giúp du khách trong và ngoài nước có được định hướng tốt nhất trong việc lựa chọn thương hiệu du lịch uy tín, chất lượng trong các chuyến đi của mình.

Đại diện Công ty CP DHC Suối Đôi cho biết, cùng với các thương hiệu lớn được vinh danh tại sự kiện, khu du lịch sẽ tiếp tục hoàn thiện, phát triển các hạng mục dịch vụ, góp phần đưa ngành du lịch Việt Nam trở thành ngành công nghiệp mũi nhọn cho nền kinh tế quốc gia trong những năm tiếp theo.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button