Pháp Luật

Khống chế đối tượng dùng kéo hù dọa người dân và công an

Sáng 26/8, Phòng Cảnh sát quản lý hành chính về trật tự xã hội, Công an tỉnh An Giang cho biết, lực lượng Cảnh sát 113 vừa kịp thời khống chế đối tượng có biểu hiện ngáo đá dùng hung khí gây thương tích cho bản thân và hù dọa tấn công người dân khiến nhiều người hoảng sợ.

Trước đó, khoảng 20h30 ngày 25/8, Công an phường Mỹ Long, thành phố Long Xuyên nhận được tin báo của người dân, đối tượng Mai Hoàng Phi (SN 1991, trú tại khóm Phó Quế, phường Mỹ Long) đang có biểu hiện ngáo đá, dùng hung khí tự gây thương tích cho bản thân và hù dọa tấn công người dân.

Khống chế đối tượng dùng kéo hù dọa người dân và công an - 1

Ngay sau khi tiếp nhận thông tin, Công an phường Mỹ Long đã có mặt kịp thời vận động Phi bỏ hung khí nhưng không thành. Đối tượng còn chống trả lực lượng làm nhiệm vụ.

Đến khoảng 21h cùng ngày, lực lượng Cảnh sát 113 tiếp tục vận động, thuyết phục, nhưng Phi không chấp hành mà bỏ chạy và lẩn trốn vào nhà dân.

Sau thời gian tìm kiếm, lực lượng Cảnh sát 113 đã phát hiện và khống chế được Phi, đồng thời đưa Phi đến bệnh viện điều trị thương tích do bản thân gây ra.

 

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button