Chưa được phân loạiDịch Vụ

Khắc Phục Những Sai Lầm Khi Sử Dụng Mái Hiên Di Động Cho Nhà Hàng

Qua nhiều năm kinh nghiệm trong ngành sản xuất và cung cấp dòng bạt che, mái che nắng mưa chúng tôi nhận thấy rằng rất nhiều khách hàng có những hành động và suy nghĩ sai lầm khi lắp đặt mái hiên di động cho nhà hàng. Dưới đây là các sai lầm mà chúng tôi liệt kê khách hàng mắc phải nhất.

Những sai lầm khi lắp đặt mái hiên di động cho nhà hàng

1. Lắp đặt mái hiên di động cho nhà hàng càng dày càng tốt

Bạt che nắng mưa

Tất cả các loại mái hiên di động cho nhà hàng thông thường sẽ có độ dày từ 4-6.5 mm. Chất liệu được tráng phủ lớp nhựa PVC giúp chống mưa tốt, khả năng chống thấm đạt hiệu suất cao trên 90%. Độ bền trung bình của các sản phẩm thông thường hiện nay 3-5 năm ngang ngửa với các loại bạt che truyền thống.

Tuy nhiên thì chất liệu càng dầy sẽ càng hấp thụ nhiệt lâu, mái khó thoát nhiệt. Chính vì vậy đối với loại mái hiên thấp, diện tích nhỏ bạn không nên chọn chất liệu quá dầy sẽ khiến không gian dưới mái hiên bí bách, ngột ngạt.

2. Mái hiên có độ dày vừa phải không che nắng che mưa tốt

Quan điểm này hoàn toàn sai lầm, vì hiện nay dòng mái hiên cao cấp sẽ có độ dày trung bình chỉ từ trên 4 mm. Bạt chất lượng cao được tráng phủ lớp UP cách nhiệt, chống tia cực tím. Sản phẩm hoàn toàn có thể chống lại tác động của các tia bức xạ ảnh hưởng đến mái hiên cũng như không gian, các đồ nội thất dưới mái hiên.

Ngoài ra sản phẩm có độ bóng nhất định giúp chống bụi bẩn, hạn chế nấm mốc và các yếu tố của thời tiết.

3. Sai lầm trong vị trí lắp đặt mái hiên di động nhà hàng

Mái xếp di động

Sẽ có 2 trường hợp xảy ra

  • Bạt quá nhỏ so với không gian nhà hàng, sức chứa không đủ trong những thời điểm nóng cao điểm
  • Bạt quá lớn dẫn đến không gian lắp đặt không vừa

Nguyên nhân có thể do phía khách hàng cung cấp thông tin diện tích cần lắp đặt không chính xác, hoặc lỗi trong quá trình tư vấn của nhân viên công ty cung cấp không đến trực tiếp khảo sát nơi cần thi công

Để tránh phải những trường hợp thi công mái hiên không chính xác về kích thước dẫn đến sửa chữa thì tốt nhất bạn hãy liên hệ trực tiếp đến đơn vị thi công.

Hiện nay đối với tất cả các công trình lắp mái hiên di động cho nhà hàng. Thiên Phú Lộc luôn sẵn sàng dịch vụ tư vấn, khảo sát và lắp đặt tận nơi với giá thành tốt nhất có thể.

Trên đây là 1 số sai lầm khi khách hàng thường hay gặp phải khi lắp đặt mái hiên di động cho nhà hàng. Các cơ sở kinh doanh nên lưu ý để tránh mắc phải.

0/5 (0 Reviews)
Back to top button