Ca Sĩ

Kẻ thủ ác 19 tuổi của phòng chat tình dục khiến loạt sao nữ lao đao

Vì mức độ nghiêm trọng của vụ án, cảnh sát Hàn đã công bố danh tính tội phạm vị thành niên.

Ngày 17/4, cảnh sát Seoul (Hàn Quốc) công bố một trong những cánh tay phải của kẻ cầm đầu phòng chat tình dục gây nhức nhối showbiz.

ke thu ac 19 tuoi cua phong chat tinh duc khien loat sao nu lao dao hinh anh 1

Một mắt xích quan trọng trong vụ án phòng chat tình dục đã bị bắt

Kang Hoon mới 19 tuổi (tính theo tuổi Hàn), có biệt danh “Butta” là đồng phạm của kẻ chủ mưu Cho Joo Bin.

Danh tính của tội phạm này được tiết lộ dù ở trong độ tuổi vị thành niên vì mức độ nghiêm trọng của vụ án này. Cảnh sát công bố hình ảnh gương mặt Kang Hoon bị còng và trói tay giải đi.

Không chỉ tham gia thu thập và phát tán những clip khiêu dâm của các nạn nhân, Kang Hoo còn quản lý kinh tế cho kẻ cầm đầu Cho Joo Bin.

Phòng chat tình dục đang gây nhức nhối trên mạng xã hội Hàn, hay còn gọi là “phòng chat thứ N” gồm loạt phòng chat trên nền tảng Telegram, nơi người dùng chia sẻ công khai những video bạo lực, khiêu dâm, xúc phạm thân thể phụ nữ. Các nạn nhân nữ trở thành “nô lệ” phải làm theo yêu cầu của Cho Joo Bin. Hắn lấy hình ảnh, clip của những nạn nhân này làm mồi nhử những thành viên bỏ tiền để xem.

ke thu ac 19 tuoi cua phong chat tinh duc khien loat sao nu lao dao hinh anh 2

Kẻ cầm đầu Cho Joo Bin đã bị bắt trước đó

Cho Joo Bin nói với những người tham gia phòng chat rằng hắn đang điều hành một công ty thám tử tư nhân, nơi giúp hắn có được tất tần tật thông tin về người nổi tiếng. Hắn cung cấp số chứng minh thư, địa chỉ nhà riêng và nhắn nơi người nổi tiếng hay đến. Khi một ai đó trong phòng chat hỏi việc có ảnh khỏa thân của ngôi sao nào đó hay không, Cho Joo Bin sẽ tung ra “mồi nhử” để người khác tin rằng hắn có cả ảnh nhạy cảm của nghệ sĩ.

Lý do Cho Joo Bin tự tin nắm giữ nhiều ảnh nhạy cảm của nghệ sĩ nữ bởi hắn được hỗ trợ bởi đồng phạm đang làm nhân viên dịch vụ xã hội. Hiện cảnh sát Hàn Quốc đã xác nhận ít nhất 3 đại lý dịch vụ công cộng có liên quan đến phòng chat này.

ke thu ac 19 tuoi cua phong chat tinh duc khien loat sao nu lao dao hinh anh 3

Các sao nữ Hàn bị lao đao vì kẻ chủ mưu của phòng chat thứ N

Không ít sao nữ xứ Hàn phải lao đao vì Cho Joo Bin. Nữ diễn viên Kang Sora, Lee Da Hee hay nhóm nhạc ITZY, Jisoo của Black Pink, Yeonwoo – cựu thành viên nhóm Momoland đều nằm trong danh sách theo dõi của hắn. “Người đứng sau vụ quay lén Shin Se Kyung và Yoon Bomi (nhóm Apink) là tôi” – Cho Joo Bin khai nhận.

Theo Dân Việt

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button