Pháp Luật

Hôm nay Đường Nhuệ hầu tòa vì đánh người trong trụ sở công an

Cụ thể, sáng nay (18/8), Tòa án Nhân dân TP.Thái Bình dự kiến đưa ra xét xử sơ thẩm vụ án Cố ý gây thương tích xảy ra ngày 18/11/2014 tại trụ sở Công an phường Trần Lãm (TP Thái Bình, tỉnh Thái Bình). 

Bị cáo Nguyễn Xuân Đường 

Bị cáo trong vụ án là Nguyễn Xuân Đường (sinh năm 1971 trú tại số nhà 366, đường Lê Quý Đôn, phường Kỳ Bá, TP Thái Bình). Bị hại là anh Mai Thế Duy (sinh năm 1988, trú tại phường Trần Lãm, TP Thái Bình).

Theo cáo trạng, năm 2013, chị Nguyễn Thị Thanh Giang (SN 1980, trú tại Bắc Từ Liêm, Hà Nội) đến gặp bà Lý vừa đưa số tiền 310.000.000 đồng để xin cho cháu mình vào làm ở Cục Hải quan thành phố Hà Nội.

Sau một thơi gian không thấy bà Lý xin được việc cho cháu, chị Giang nhiều lần đến nhà của bà Lý ở Hà Nội tìm nhưng không gặp.

Biết bà Lý có nhà ở thành phố Thái Bình, thông qua người bạn cho số điện thoại, chị Giang đã gọi cho Nguyễn Xuân Đường nhờ tìm giúp bà Lý xem còn ở thành phố Thái Bình không để chị về gặp, giải quyết vấn đề xin việc cho cháu.

Khoảng 21h ngày 17/11/2014, Đường điện báo cho chị Giang biết là bà Lý đang có mặt ở nhà tại thành phố Thái Bình. Nhận được tin Đường báo, chị Giang liền nhờ bạn cùng đi taxi xuống đến nơi gọi cửa nhưng không ai mở.

Do chị này không biết đường đi lại ở thành phố Thái Bình nên Đường điện thoại cho anh Nguyễn Xuân Bình (anh vợ Đường) bảo đến gặp chị Giang.

Khoảng 7h ngày 18/11/2014, anh Bình và chị Giang gặp được bà Lý và đề nghị lên công an phường giải quyết việc bà xin việc cho cháu của chị Giang thì bà Lý đồng ý.

Sau đó chị Giang cùng anh Bình, bà Lý và anh Mai Thế Duy (con bà Lý) lên trụ sở Công an phường Trần Lãm. Khi đến trụ sở, thấy công an phường đang họp giao ban trên Hội trường tầng 2 nên bốn người vào phòng tiếp công dân dưới tầng 1 ngồi đợi.

Cũng trong sáng hôm đó, Nguyễn Xuân Đường đến trụ sở Công an phường Trần Lãm, vào phòng tiếp công dân hỏi về việc bà Lý trước đó vài hôm đã nói người của Đường trộm chiếc xe máy của anh Duy.

Trong quá trình nói chuyện đã xảy ra cãi vã, xô xát, Đường dùng tay phải quàng vào cổ bà Lý. Anh Duy thấy vậy đã đứng dậy can ngăn, dùng tay đẩy Đường ra. Lúc này, Đường xoay người dùng tay đánh trúng mặt anh Duy. Được chị Giang có mặt can ngăn, Đường sau đó về nhà.

Cao trạng thể hiện, sau khi biết được việc đánh nhau, công an phường đã làm việc với bà Lý, chị Giang và báo cáo với lãnh đạo Công an thành phố Thái Bình.

Kết quả xác định, bà Lý không bị thương tích gì, còn anh Duy bị gãy lồi xương hàm bên dưới phải, tỷ lệ tổn thương cơ thể do thương tích gây ra 15%.

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button