Giảm Cân

Giảm cân bằng phương pháp UltraShape

Giảm cân bằng phương pháp UltraShape

UltraShape là một phương pháp giảm cân an toàn mới được FDA giới thiệu để giúp bạn có thể “tiêu diệt” những phần mỡ thừa khó biến mất trên cơ thể. Dù phương pháp này không có tác dụng với tất cả mọi người, nó vẫn có thể giúp bạn kiểm soát những điểm tích mỡ nhiều trên cơ thể như mỡ bụng, mỡ lưng, hoặc thậm chí ở bắp tay.

UltraShape là gì?

UltraShape là một liệu pháp y khoa đã được phê duyệt để làm giảm mỡ vĩnh viễn ở những khu vực đặc trưng của cơ thể nhờ sử dụng công nghệ siêu âm không gây đau.

UltraShape loại bỏ mỡ thừa mà không gây hại cho da, mạch máu, thần kinh hoặc mô liên kết xung quanh. Thiết bị được FDA phê duyệt để giảm mỡ bụng, nhưng nó cũng có thể được sử dụng để giảm mỡ ở hông, mặt ngoài đùi hoặc bắp tay.

UltraShape sẽ phát huy tác dụng nhiều nhất đối với những người có BMI nhỏ hơn 30 và những người có lối sống lành mạnh.

Tuy nhiên UltraShape không phải là phương pháp điều trị béo phì hoặc để giảm cân. Phương pháp này cũng không phải là một sự thay thế cho việc hút mỡ, điều trị da sần vỏ cam hoặc da thừa sau giảm cân.

Lượng mỡ có thể giảm được?

Một số thử nghiệm lâm sàng đã được tiến hành ở những người sử dụng UltraShape để giảm mỡ thừa ở những khu vực họ mong muốn.

Nhưng kết quả cho thấy lượng mỡ giảm được là không lớn và chính vì thế, điều quan trọng đó là giữ cho mức kỳ vọng giảm mỡ của bạn ở mức phù hợp.

Một nghiên cứu mới đây cho thấy những người sử dụng UltraShape giảm khoảng 2.5 cm mỡ thừa sau lần điều trị đầu tiên và trung bình khoảng 3.5 cm sau lần thứ 3. Những nghiên cứu khác cho thấy phương pháp này có thể giảm nhiều mỡ hơn nhưng nhiều thử nghiệm lâm sàng cho thấy lượng mỡ bụng giảm chỉ khoảng 3.5 cm.

Giảm vài cm mỡ trắng có thể là không đáng kể nhưng lại đủ để giúp bạn tăng sự tự tin hoặc cảm thấy khá hơn về cơ thể. Giảm 3 cm mỡ có thể tạo nên sự khác biệt trong kích cỡ quần áo và giúp bạn thấy thoải mái hơn với những chiếc quần jean. Và sự tự tin vào hình thể là động lực khiến bạn thay đổi lối sống lành mạnh hơn.

Với một số những người ăn kiêng, giảm mỡ bằng UltraShape thúc đẩy họ giảm cân nhiều hơn.

UltraShape có đắt không?

Phụ thuộc vào nơi bạn sinh sống, UltraShape thường có giá khoảng 20 triệu với mỗi lần điều trị.

Với hầu hết các bệnh nhân, giảm mỡ ở những khu vực cụ thể bằng UltraShape thường cần 3 lần điều trị để có kết quả tốt nhất. Những cải tiến trong công nghệ có thể giảm số lần điều trị xuống trong khi kết quả vẫn được đảm bảo.

Tác dụng phụ

Nghiên cứu lâm sàng đã lượng giá các tác dụng phụ của UltraShape bao gồm thâm tím và đau, nhưng những kết quả này khá hiếm gặp và hầu hết các bệnh nhân đều cảm thấy rất thoải mái. Thiết bị được sử dụng để thực hiện liệu pháp siêu âm được đặt nhẹ lên da ở khu vực cần giảm mỡ. Không có bất cứ cảm giác lạnh hay nóng, tê da hoặc cảm giác bị hút trong quá trình thực hiện.

Bệnh nhân có thể trở lại hoạt động bình thường ngay lập tức. Thậm chí có bệnh nhân sử dụng UltraShape trong giờ ăn trưa của họ và trở lại làm việc ngay sau đó.

Bất cứ ai cân nhắc sử dụng UltraShape nên tìm một trung tâm điều trị do một bác sĩ đã có chứng chỉ cấp phép được sử dụng phương pháp này. Bên cạnh đó, hãy nhìn nhận phương pháp này như là một phần của kế hoạch giảm cân bao gồm chế độ ăn kiêng và tập thể dục để duy trì một cơ thể khỏe mạnh.

Tham khảo thêm thông tin tại bài viết: Phương pháp giảm béo bằng châm cứu

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button