Giáo Dục

Giải đáp thắc mắc có nên cho con học trường mầm non song ngữ không

Có nên cho con học trường mầm non song ngữ?

Liệu rằng cho bé tiếp xúc với môi trường quốc tế có quá sớm không?

Vạch xuất phát đầu tiên cho hành trình học tập của bé bắt đầu từ trường mầm non. Bất kì bậc phụ huynh nào cũng mong muốn mang đến cho con nền tảng học tập vững chắc nhất. Giáo dục mầm non thật sự rất quan trọng. Lối tư duy, suy nghĩ của các bé đa số hình thành trong giai đoạn quan trọng này.

Việc cho bé làm quen, tiếp xúc với ngôn ngữ mới trong giai đoạn này thật sự rất cần thiết. Sử dụng tốt hai ngôn ngữ là một lợi thế rất tốt đối với bé.

Chất lượng giáo dục quốc tế, khiến các bố mẹ không ngần ngại cho con mình tiếp xúc với hai ngôn ngữ song song với nhau.

>>> Nguồn: https://dinokinder.edu.vn/5-truong-mam-non-quoc-te-co-hoc-phi-tot-nhat-tai-tp-hcm.html

Tiêu chí chọn trường mầm non song ngữ phù hợp nhất

Thật khó khăn trong việc chọn một ngôi trường đầu tiên cho bé. Ngoài việc có rất ít kinh nghiệm chọn trường, các bố mẹ còn phải cân nhắc rất nhiều tiêu chí:

  • Địa điểm của trường mầm non song ngữTrường nằm ở đâu? Có gần nhà hay không? Thời gian di chuyển bao lâu? Môi trường xung quanh trường học như thế nào?
  • Điều kiện tài chính: Làm sao để chọn một ngôi trường mầm non song ngữ tốt nhất TP HCM mà lại phù hợp với mức ngân sách của bố mẹ?
  • Chất lượng giáo dục: Trường có uy tín không? Trường đào tạo có tốt không? Môi trường hoạt động như thế nào? Chăm sóc các bé tốt không?

Ngoài ra còn rất nhiều yếu tố khác nữa khiến rất nhiều bố mẹ đau đầu. Nhưng vấn đề quan trọng nhất vẫn là mức học phí các trường mầm non song ngữ

TRƯỜNG MẦM NON SONG NGỮ DINOKINDER

  • Địa chỉ: Tầng 1-2, Block 1 KDC La Casa, 89 Hoàng Quốc Việt, Phường Phú Thuận, Quận 7, TP.HCM
  • Điện thoại: 0987 740 068
  • Email: tuyensinh@dinokinder.edu.vn
  • Website: dinokinder.edu.vn
0/5 (0 Reviews)
Back to top button