Pháp Luật

Gã trai dùng băng dính trói rồi cưỡng hiếp cô gái bán dâm trong khách sạn

Sáng nay (12/8), TAND Hà Nội xét xử phúc thẩm đã giảm án cho Nguyễn Minh Quang từ 22 tháng tù xuống còn 16 tháng tù về tội “Môi giới mại dâm”.

Theo hồ sơ vụ án, tối hôm 7/6/2019, Nguyễn Duy Thành (SN 1993) dùng nick Zalo đặt vấn đề mua bán dâm với một người tên “Thảo” trong 2 giờ với giá thỏa thuận 4 triệu đồng. Người tên “Thảo” sau này được xác định là Nguyễn Minh Quang (SN 1990) ở quận Long Biên, Hà Nội.

Quang đã vờ làm “Thảo” để ngã giá mua dâm với Thành trong 2 giờ nhưng lấy lý do bận để giới thiệu một cô gái có nick Zalo khác tên “Kieu Anh”.

Sau đó, Thành và “Kieu Anh” hẹn gặp nhau tại một khách sạn trên đường Hoàng Quốc Việt, quận Cầu Giấy.

Trên đường đến khách sạn hôm đó, Thành mua một cuộn băng dính nhằm mục đích quan hệ xong sẽ trói cô gái bán dâm lại để không phải trả tiền. Đến nơi, gã trai vào thuê phòng trước rồi cởi quần áo nằm chờ sẵn.

Khoảng 22h cùng ngày, “Kieu Anh” tới nơi và yêu cầu Thành đưa tiền trước khi quan hệ nhưng đối tượng chỉ đưa 2 triệu đồng, hẹn xong việc sẽ đưa phần còn lại.

Mua bán dâm xong, Thành không trả tiền và nói muốn tiếp tục muốn quan hệ nhưng “Kieu Anh” không đồng ý. Lúc này, gã thanh niên dùng băng dính trói tay, quấn quanh miệng và đầu cô gái rồi cưỡng hiếp.

Thỏa mãn cơn thú tính, Thành trói nốt chân và đưa cô gái vào nhà vệ sinh trong phòng khách sạn rồi đóng cửa. Sau đó, đối tượng ra ngoài, lấy lại 2 triệu đồng của mình và lục túi cô gái bán dâm, lấy thêm 1 điện thoại nhãn hiệu Iphone 8 cùng 400.000 đồng.

Về phần mình, nạn nhân đã tự cởi trói rồi đến Công an phường Nghĩa Tân trình báo ngay trong đêm.

Cô gái bán hoa khai thêm, có quen biết Nguyễn Minh Quang và đã 2 lần được thanh niên này giới thiệu khách mua dâm. Mỗi lần đi khách xong, cô gái đều trả cho Quang 500.000 đồng đến 1.000.000 đồng tiền môi giới.

Từ những hành vi trên, ngày 9/3/2020 TAND quận Cầu Giấy phạt Nguyễn Duy Thành 24 tháng tù về tội “Cướp tài sản”. Còn Nguyễn Minh Quang bị tuyên 22 tháng tù về tội “Môi giới mại dâm”.

Về trách nhiệm dân sự, gia đình Thành đã trả cho nạn nhân 180 triệu đồng, các bên không có yêu cầu khác nên tòa án không xem xét.

Các cơ quan tiến hành tố tụng xác định trong lần quan hệ tình dục thứ 2, Thành đã hiếp dâm chị “Kieu Anh” nhưng do nạn nhân đã rút yêu cầu khởi kiện nên Thành không phải chịu trách nhiệm hình sự về hành vi này.

Sau phiên sơ thẩm của TAND quận Cầu Giấy, chỉ Nguyễn Minh Quang làm đơn kháng cáo, xin giảm nhẹ hình phạt.

 

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button