Kiến Trúc

FLC Garden City, De Capella và Imperial Plaza Các dự án BĐS trong thời gian thị trường BĐS đã xuất hiện hiện trạng đầu cơ.

Khảo sát thị trường nhà đất năm Ất Mùi này cho chúng ta thấy, Nhà nước và Ngân hàng nhà nước đã thành công trong việc điều khiển vận hành chủ trương tài chính thận trọng, bền chặt và linh hoạt, giúp phần lạc quan đẩy mạnh thị trường mua bán nhà đất bình phục và phát triển.

dự án De Capella Quận 2

Ảnh mô tả về cảnh quan tuyệt vời của dự án căn hộ chung cư De Capella

Nhiều ngân hàng thương mại đã kết hợp vững bền với các Công ty mua bán nhà đất, cung cấp nguồn vốn cho chủ đầu tư và hỗ trợ khách hàng, tiền tệ tín dụng toàn ngành tăng khoảng 18%, cao hơn năm 2014.

Chỉ nói riêng tại Sài Gòn, tài chính – tín dụng bất động sản năm Ất Mùi đạt khoảng chừng 140.000 tỷ đồng, chiếm khoảng chừng 12,3% tổng nợ còn; lượng kiều hối chuyển về TP. HCM khoảng tầm 5,5 tỷ USD, bằng 38,69% trong cả nước, Trong khi đó tỷ lệ kiều hối đầu tư vào mảng bất động sản(BĐS) chiếm đến 21,6%.

Chung cư Imperial Plaza Giải Phóng

Hình ảnh tổng thể về design cao cấp của Chung cư Imperial Plaza

Trong năm 2015, tại TP Hồ Chí Minh, con số nhà đầu tư, kinhdoanh thứ cấp chiếm tỷ lệ khoảng 15% trên thị trường bất động sản, tăng gấp 3 lần so với năm 2014, cốt yếu chú ý hơn vào phân khúc BDS sang trọng.

Nếu nhà đầu tư, kinh doanh thứ cấp đầu tư trên 50% giá trị giao ước mua nhà bằng chính đầu vốn của mình, thì có thể yên tâm hơn, tuy nhiên trên trên thực tế, nhiều nhà đầu tư, kinh doanh thứ cấp đã vay tới 70 – 80% và trong số đó có người vay ngoài xã hội với lãi suất cao, thì độ trục trặc khá lớn và cũng là yếu tố chứa đựng làm phát sinh nguy cơ bất ổn định trên thị trường BĐS nhà đất.

Chung cư FLC Garden City

Một số hình ảnh tổng quan về quang cảnh – không gian của chung cư FLC Garden City|căn hộ FLC Garden City|dự án FLC Garden City|chung cư FLC Garden

Những dự án mua bán nhà đất tiềm lực trong quý đầu năm 2016

Dự Án De Capella Quận 2 Tiêu Điểm

căn hộ De Capella Quận 2

Ảnh tổng thể về mô hình thiết kế của căn hộ chung cư De Capella

Thông tin dữ liệu miêu tả

Từ vị trí Dự án căn hộ chung cư De Capella , người mua nhà chỉ có mất rất ít khoảng thời gian, để di chuyển tới những quận lân cận cũng tương tự như các tiện nghi xung quanh:

– Bạn chỉ mất 5 phút để đi tới T.T hành chính quận 2.
– Cũng chỉ mất mất 5 phút để tới những trường học quốc tế: International School, British International School….
– Mất 5 phút để đi lại đến bến Bạch Đằng.
– Mất khoảng tầm 10 phút bạn đã sẽ có điều kiện di chuyển đến T.T hành chánh Q. 1.
– Mất khoảng 20 phút để đi lại đến Phú Mỹ Hưng.
– Mất 20 phút để tới cảng hàng không quốc tế Tân Sơn Nhất.

dự án căn hộ chung cư De Capella

Hình ảnh tổng thể về tiện ích vượt trội của dự án De Capella Quận 2

Diện tích căn hộ chung cư: 1 diện tích phòng ngủ: 56m2, 2PN: 72m2, 74m2, 80m2, 89.18m2, 3PN: 103m2.
Thiết kế theo phong cách Bắc Âu – Scandinavia. Khác biệt hơn nữa căn hộ chung cư 2 PN có thiết kế riêng biệt để mở văn phòng làm việc. Và mỗi căn hộ đều có ban công và phòng giặt phơi.

Giá dự đoán 27tr/mét vuông.

Dự Án FLC Garden City

Bán căn hộ FLC Garden City

Một số hình ảnh tổng quát về thông tin cơ bản của dự án FLC Garden City

Bán chung cư FLC Garden City có diện tích tổng thể : 7,895(ha) , Trong khi đó: mật độ tiến hành xây dựng diện tích nhà ở là 60,2%, đất giao thông là 20,3%; đất cây xanh, công viên, mặt nước là 16,1%, và đất công trình kỹ thuật giáo dục là 3,4%
– Số lượng căn hộ chung cư(CHCC) : khoảng gần 2000 căn .
– DT tiến hành xây dựng khu nhà liền kề : 25.083(mét vuông) dự đoán chia thành 11 lô riêng lẻ, sẽ có bố trí một cách khoa học dọc các tuyến đường nhỏ trong Khu ĐT, và nằm đan xen các khu chung cư với thiết kế theo xu hướng có không gian mở. Mỗi ngôi nhà sẽ tiếp xúc tối đa với ánh sáng và gió tự nhiên, mang đến cho bạn một không gian sống khoáng đãng, trong sạch.
– Chiều cao mỗi nhà lân cận : 4 tầng

Bán căn hộ FLC Garden City

Một số hình ảnh mô phỏng về khung cảnh – bao quát của căn hộ FLC Garden City

– Chiều cao nhà biệt thự : 3 tầng
– Khu thương mại : có siêu thị , trường mầm non, phòng khám, ngân hàng, ….Sẽ đem tới cho đời sống của bạn và gia đình các dịch vụ thương mại tiện ích khác của đời sống – sinh hoạt tiện nghi, sang trọng.

Căn Hộ Imperial Plaza Điển Hình Cho Phân Khúc Trung Cấp.

Bán chung cư Imperial Plaza

Ảnh giới thiệu về khung cảnh – bao quát của Imperial Plaza Giải Phóng

Imperial Plaza Giải Phóng – được những nhà design coi trọng tăng trưởng theo khuynh hướng phong cách hiện đại , có khoảng nhìn thoáng, đẹp ra xung quanh; Phía Đông và Nam của block nhà khu vui chơi Hồ Phương Liệt tạo ra một cảnh quan nổi trội, mang đến cho khu vực lãnh thổ một không khí trong lành, trong lành.

Căn hộ Imperial Plaza Giải Phóng

Hình ảnh tổng quan về mô hình thiết kế của Imperial Plaza 360 Giải Phóng

Trong khu nhà trẻ nhà trẻ hướng Tây. Điểm nổi trội được các nhà thiết kế tập trung muốn hướng tới đó là những căn hộ chung cư(CHCC) đều có ánh sáng thiên nhiên. CĐT dự án chung cư cao tầng Định Công rất chú ý đến design của từng căn hộ chung cư. Những Căn hộ chung cư design 100% đều có ánh sáng tự nhiên.

Bán chung cư Imperial Plaza GIải Phóng

Ảnh tổng quan về mô hình thiết kế của Imperial Plaza Giải Phóng

Bên cạnh đó, CĐT luôn chú trọng đến nhân tố an toàn cao nhất cho người dân sinh sống tại đây với hệ thống an ninhan ninh – bảo vệ đảm bảo, đội ngũ nhân viên được đào tạo có tổ chức.

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button