Kiến Trúc

Đâu 2016 phân khúc bình dân và phân cấp cao cấp, sang trọng giữ tỷ trọng giao dịch mua bán chủ chốt

Tại thời điểm này chưa có vấn đề rắc rối gì về thị trường BĐS, trong khi tính thanh toán càng ngày càng cao và sẽ có khả năng thấy diễn biến các giao dịch mua bán chuyển đổi mạnh từ phân khúc giá cực rẻ vào đầu năm chuyển đến phân khúc giá bình quân trung bình, đấy là biểu hiện diễn biến về phân khúc của thị trường trong năm 2016 . Thực tiễn phân khúc giá cạnh tranh là phân khúc thị trường thấp bởi đây chủ yếu là viện trợ của nhà nước để thi công xây dựng nhà ở giá cực rẻ cho cư dân, đặc biệt là người dân có thu nhập thấp, công nhân tại những khu công nghiệp và sinh viên.

bán căn hộ De Capella

Hình ảnh tổng thể về cảnh quan tuyệt vời của căn hộ De Capella Lương Định Của

Cho tới cuối năm 2015 thị trường bất động sản đang chuyển sang khu vực thuần túy dịch vụ, tức là phân khu có mức giá bình quân trung bình và giá trên bình quân trung bình. Diễn biến này sẽ tiếp tục trong đâu 2016. Nghĩa là phân khúc cho người tiền lương thấp vẫn phát triển, nhưng cung của nó chẳng thể tăng mạnh do đó là khu vực nhận trợ giúp của quốc gia, mà tiềm lực của nhà nước càng ngày càng có kiểm soát và được phân chia đều theo thời gian. Bởi vậy, phân khúc trung bình và trên trung bình sẽ có khuynh hướng tăng mạnh và sẽ là phân khúc chủ đạo của năm 2015 này.

Trong số đó dự án BĐS phân cấp giá cực rẻ, tức là Nhà ở xã hội, nhà ở dịch vụ giá cạnh tranh vẫn trên đà tiếp nối tăng trưởng phát triển nhưng nó sẽ có khả năng không trở thành những giao dịch mua bán chủ yếu trên thị trường BĐS, bởi sự gia tăng của phân khúc này còn tùy thuộc vào trợ giúp của Chính phủ, thế nên mà rất có khả năng tăngnhu cầu của phân khúc này sẽ giảm và chỉ ở một mức độ định mức như hằng số của những năm.

chung cư Imperial Plaza

Hình ảnh tổng thể về design cao cấp của dự án Imperial Plaza Giải Phóng

Ông Võ cũng cho là phân khu có sự phát triển hơn chính là phân khu bình dân và phân khúc sang trọng mới là phân khu chiếm tỷ lệ phiên giao dịch chủ yếu trong năm 2016. Đây cũng được coi là điều khiến lượng giao dịch mua bán 2016 cao hơn năm Ất Mùi này, tuy nhiên các yếu tố mà đem lại sự biến đổi thất thường cho thị trường BĐS chính là việc, dự án BĐS về bất động sản(BĐS) nghỉ dưỡng văn hóa – du lịch cũng có cơ hội để gia tăng về con số, mức độ quan tâm của CĐT nước ngoài đối với thị trường BĐS Việt Nam đang càng ngày càng tăng. Sự chú tâm này đến từ nhiều hướng khác nhau, từ những cá nhân tìm mua nhà có nhu cầu tận dụng Luật Nhà Ở sửa đổi, cho tới các quỹ tài chính lớn trong khu vực lãnh thổ, cũng như những quỹ đầu tư vốn của tư nhân khai thác những thương vụ lớn.

GoldSeason Nguyễn Tuân

Ảnh giới thiệu về của Bán chung cư GoldSeason

Song song, tính thanh toán T.T cũng đã thúc đẩy thị trường sôi động hơn.
Theo quan điểm của ông Trần Anh thì do những điều tiết vĩ mô của chính phủ – nhà nước về chủ trương đối ngoại và tích cực kiểm soát thị trường bất động sản . Khác biệt hơn nữa, Mới đây Ngân hàng nhà nước tiến hành – triển khai siết chặt việc kiểm soát lưu trữ ngoại tệ trong dân. Các điều tiết này sẽ giúp phần hệ trọng với việc đẩy mạnh dân cư sử dụng tiền nhàn rỗi để đầu tư vốn vào thị trường mua bán nhà đất thay vì đầu tư vốn vào việc găm giữ ngoại tệ hay vàng.
Những dự án trên thị trường bất động sản năm 2016 đã có nhiều những tín hiệu khả quan hơn

Căn Hộ De Capella – thuộc bên trong quy hoạch kết cấu hạ tầng tiềm năng.

Cập nhập tin tức quy hoạch – hoạch định quần thể đô thị Thủ Thiêm.

căn hộ De Capella Quận 2

Ảnh tổng quan về của căn hộ De Capella

Các thông tin sau sẽ nâng cao giá trị của bất động sản(BĐS) Thủ Thiêm và đa số khu vực, thay đổi trực tiếp tới Bán căn hộ De Capella Quận 2
đâu 2016

• Tiến hành khởi công 3 công trình lớn tại KĐT Thủ Thiêm: Khu phức hợp Sóng Việt với vốn dốc vào 7.055 tỷ đồng do Quốc Lộc Phát làm CĐT, Thủ Thiêm Eco Smart City vốn dốc vào 2 tỷ USD do liên danh 7 chủ thầu Nhật Bản, Hàn Quốc. Trong khi đó có những thương hiệu danh tiếng lớn như Lotte, Toshiba, Mitsubishi làm nhà đầu tư, Khu liên hợp tháp ngắm nhìn toàn khu Thủ Thiêm 86 tầng với vốn đầu tư 1.2 tỷ USD, do liên danh gồm Doanh nghiệp cổ phần nhà đất Tiến Phước
• Tiến hành ở rộng đường Lương Định Của và Trần Não lên 30-40m

bán chung cư De Capella Lương Định Của

Hình ảnh tổng quan về khung cảnh – bao quát của căn hộ De Capella Lương Định Của

• công trình kiến trúc duy nhất của quần thể đô thị Thủ Thiêm hoàn thành: trung tâm quy hoạch thành phố}.
• 4 khung đường T.T Thủ Thiêm được hoàn tất: đại lộ Vòng Cung, đường ven hồ T.T, ….
• Quảng trường T.T rộng khoảng chừng 20 ha, có thể chứa được 430.000 người, mạnh nhất ĐN Á và khu vui chơi bờ sông đẹp nhất Sài Gòn 10ha được hoàn tất.

Căn Hộ Imperial Plaza- Design Hiện Đại Trong Từng Cụ Thể.

Căn hộ Imperial Plaza Giải Phóng

Ảnh mô tả về khung cảnh – bao quát của Imperial Plaza Giải Phóng

Chung cư Imperial Plaza có được design hiện đại. Tuyệt vời hơn nữa chung cư cao tầng Imperial Plaza còn thừa kế các tính năng tiện ích tại trung tâm của đô thị – thành phố phục vụ mọi nhu cầu của cư dân như: T.T dịch vụ thương mại, hệ thống trường học – giáo dục, nhà giữ trẻ, khuôn viên của dự án cây xanh,…

Được thừa kế những tất cả những CSHT và chức năng tiện ích đồng bộ của khu vực như: nằm sát bến xe Giáp Bát, ga Giáp Bát ( cách khoảng 500m), bến xe khách nước Ngầm ( cách khoảng 2, 3 km).

Imperial Plaza 360 Giải Phóng

Ảnh tổng quan về thiết kế hiện đại của Chung cư Imperial Plaza Giải Phóng

Gần với các ĐH lớn của HN như: {ĐH|Trường ĐH|Trường đại học Bách Khoa, Học viện quản lý giáo dục, {ĐH|Trường ĐH|Trường đại học Kinh Tế quốc dân, {ĐH|Trường ĐH|Trường đại học Xây Dựng.

Gần những bện viện như: bệnh viện Lão Khoa, bệnh viện – y tế Tai Mũi Họng, bệnh viện Việt Pháp, bệnh viện – y tế nội tiết trung ương.
Cùng với đó, Chung cư Imperial Plaza Giải Phóng còn có những điểm nổi bật trong chuỗi tính năng tiện ích như:

Chung cư Imperial Plaza Giải Phóng

Hình ảnh chung về design cao cấp của Imperial Plaza

• Hệ thống an ninh – bảo vệ đảm bảo, hàng ngũ chuyên viên được đào tạo bài bản, hệ thống kiểm tra – giám soát ra vào bằng thẻ từ, ….
• Hệ thống phòng cháy chữa cháy, báo khói và đầu phun chữa cháy tự động được lắp đặt an toàn tại các hành lang của từng tầng căn hộ chung cư.

Bán Chung Cư Goldseason 47 Nguyễn Tuân Dự Án Bất Động Sản Không Thể Bỏ Qua.

chung cư GoldSeason

Một số hình ảnh mô phỏng về thông tin cơ bản của dự án chung cư GoldSeason Nguyễn Tuân

Bán chung cư GoldSeason 47 Nguyễn Tuân là dự án tổ hợp nhà định cư, văn phòng, dịch vụ thương mại khép kín với chức năng tiện ích vô cùng hiện đại, được triển khai xây dựng trên tổng DT hơn 22.300m2 gồm 4 block nhà cao từ 27 tới 35 tầng.

Bán chung cư GoldSeason Nguyễn Tuân

Ảnh tổng quan về cảnh quan tuyệt vời của bán chung cư GoldSeason 47 Nguyễn Tuân

Chung cư GoldSeason có mật độ tiến hành xây dựng chỉ 36,4%, gần 70% tổng diện tích đất còn lại được đơn vị đầu tư dùng cho việc xây dựng quang cảnh cây xanh, quảng trường, đài phun nước, những chức năng tiện ích đồng bộ và mạng lưới giao thông.

Đúng như tên gọi của dự án, GoldSeason – sự chuyển mùa Khác biệt hơn nữa mang tới cho người dân sự cường thịnh, may mắn với đời sống nhiều tiện ích.

chung cư GoldSeason Nguyễn Tuân

Hình ảnh tổng quan về khung cảnh – bao quát của bán chung cư GoldSeason 47 Nguyễn Tuân

Tại GoldSeason Nguyễn Tuân , khu khu vui chơi Manhattan được tiến hành xây dựng trên lô đất gần 2.000m2 với 99 tính năng tiện ích cực kỳ hiện đại, mỗi khu mang đặc trưng riêng của từng mùa, mang đến cho cư dân một cảm nhận dễ chịu, giao thoa cùng tự nhiên.

Mỗi con đường bên trong liên kết các tòa nhà không chỉ những là một đường đi biệt lập mà có tính liên kết theo hình “lá phong đỏ”. Từng chiếc lá mang lại một vẻ đẹp khác nhau, phù hợp với tên gọi của mỗi tòa nhà, để mỗi khi bàn giao những mùa tại Hà Nội, cư dân GoldSeason lại được tận hưởng một vẻ đẹp đặc trưng riêng biệt.

căn hộ chung cư GoldSeason

Ảnh tổng thể về thông tin cơ bản của chung cư GoldSeason

Sau khi hoàn thành và bàn giao căn hộ cho người mua nhà vào quý I/2018, Dự án GoldSeason Nguyễn Tuân hy vọng là nơi định cư tuyệt diệu của mỗi các thành viên trong gia đình với cuộc sống theo những quy chuẩn mới của Mỹ – vừa hiện đại, cao cấp, trang nhã và hoà quyện cùng thiên nhiên trong sạch.

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button