Kiến Trúc

Đầu 2016 các dự án địa ốc đang trên đà phát triển

Trong khoảng thời gian hơn 1 năm trở lại trước, căn hộ chung cư trung bình giữ vai trò thôn tính thị trường thì nay sự đổi chiều đang diễn ra một cách rõ dàng với sự quay về ngoại mục của phân khúc căn hộ cao cấp. Hàng loạt dự án tuần tự được bung hàng, tổng số lượng giaodịch tăngcao, tạo sức thu hút với người tiêu dùng… Đó là những khảo sát diễn biến sẽ có điều kiện dễ dàng – thuận tiện nhìn thấy ở phân khúc này.

bán căn hộ De Capella

Hình ảnh tổng quan về mô hình thiết kế của dự án căn hộ De Capella Lương Định Của

Toàn cảnh thị trường mua bán nhà đất hướng Bắc đã trở thành rõ rệt hơn với sự phục hồi của phân khúc căn hộ chung cư(CHCC) sang trọng. Theo báo cáo – thống kê về BDS Thành phố Hà Nội, trong quý II, thị trường BĐS mua bán nhà đất tại HN ghi nhận với 5.137 căn hộ chung cư được mở bán mới từ 19 dự án BĐS, tăng 93% đối với cùng khoảng thời gian năm trước.

bán chung cư GoldSeason

Hình ảnh mô tả về mô hình thiết kế của dự án chung cư GoldSeason

Khác biệt hơn nữa, căn hộ chung cư(CHCC) cao cấp chiếm đến gần 1/3 tổng số căn mở bán mới, đạt kỷ lục về số lượng căn hộ chung cư(CHCC) cao cấp giao dịch trong vòng 3 năm qua. Số căn hộ đẳng cấp tăng gấp ba lần so với quý trước với 1.518 căn. Tỷ lệ lượng những giaodịch của căn hộ chung cư(CHCC) cao cấp đang tăng lên. Tính cả quý đầu năm nay, lượng phiên giao dịch căn hộ sang trọng chiếm khoảng 22% toàn bộ phiên giao dịch.

Chung cư Imperial Plaza Giải Phóng

Ảnh tổng thể về tiện ích vượt trội của Imperial Plaza

Báo cáo – thống kê mới nhất của Cục quản lý nhà và thị trường {bất động sản|bất động sản(BĐS)|nhà đất|mua bán nhà đất|BĐS|BDS|Địa ốc cũng cho thấy rằng chỉ tính riêng trong tháng 7.2015, thị trường bất động sản Địa ốc tại TP Hà Nội có gần 1.800 giaodịch thành công, tăng khoảng 3% đối với tháng trước, tăng gần gấp 2 lần đối với cùng khoảng thời gian năm 2014.

Con số của Ngân hàng nhà nước cho thấy, chỉ trong9 tháng đầu năm Ất Mùi, tín dụng cho lĩnh vực bất động sản(BĐS) tăng khoảng tầm 15% đối với cuối năm ngoái, (cao hơn 2,5% so với mức tăng cùng thời gian năm 2014). Dự đoán tín dụng đổ vào nhà đất trong cả năm nay sẽ có điều kiện đạt từ 18 – 20%, cao hơn mức bình quân trung bình từ 14 – 15% của khoảng thời gian 2012 – 2014.

Theo GS Đặng Hùng Võ, nhà nghiên cứu bất động sản, thị trường bất động sản năm 2016 sẽ vẫn chuyển biến khả quan. Những biểu hiện mạnh mẽ của thị trường bất động sản nhà để ở thể hiện ở các điểm như : tất cả tiền cho vay mua BĐS của những ngân hàng năm Ất Mùi này lên tới 342.000 tỷ VNĐ, Trong đó phân khúc nhà ở chiếm đến 39%. Lượng tồn đọng giảm rất mạnh trên từng phân khúc, Đặc biệt tại Thành phố Hà Nội và Thành Phố Sài Gòn.

chung cư GoldSeason

Một số hình ảnh tổng quan về của chung cư GoldSeason 47 Nguyễn Tuân

Cùng ý kiến, TS Cấn Văn Lực, Giám đốc Trường Đào tạo BIDV cho rằng, biến động của kinh tế – tài chính nước ngoài và xu hướng kết hợp quốc tế, có sẽ có các ảnh hưởng tới thị trường BĐS Địa ốc Việt Nam, gồm cả yếu tố lạc quan và tiêu cực, Trong đó nguyên tố lạc quan vẫn chiếm lợi thế. “nói chung, cư dân và Doanh nghiệp (DN) sẽ dùng tiền đầu tư vốn vào mua bán nhà đất, vì đó là kênh đầu tư cuốn hút hiện nay, nếu như nắm bắt được thời cơ và có chiến lược kinhdoanh phù hợp”, ông Lực cho hay.

Imperial Plaza

Ảnh giới thiệu về khung cảnh – bao quát của Chung cư Imperial Plaza

Trên thực tế, thị trường nhà đất trong nước đã manh nha những biểu hiện hồi phục từ hết năm 2013 và kéo dài đến năm 2014, 2015.

Những tiện nghi nổi bật tại 3 dự án căn hộ De Capella

Bán căn hộ De Capella do Công ty cổ phần Quốc Cường Gia Lai làm đơn vị đầu tư, được tiến hành khởi công xây dựng trên khuôn viên có tổng diện tích rộng 4.864 mét vuông, Bao gồm 2 block, cao 22 tầng, 2 tầng hầm và 380 căn hộ chung cư(CHCC) cao cấp.

căn hộ De Capella

Hình ảnh giới thiệu về thông tin cơ bản của căn hộ De Capella

Bất kể căn hộ nào trên thị trường BĐS cũng sẽ có những tiện nghi riêng biệt để phục vụ khách hàng và ở De Capella cũng vậy. Các tính năng tiện ích cao cấp nhất.

Chính vì vậy chuỗi tiện ích sang trọng là điều đầu tiên mà đơn vị đầu tư sẽ mang đến.

bán chung cư De Capella Lương Định Của

Ảnh tổng quát về cảnh quan tuyệt vời của căn hộ De Capella Lương Định Của

Chỉ phải tới với De Capella là đến với cuộc sống như mơ ,người mua nhà sẽ cảm thấy rất là thư giãn khi sử dụng các thương mại tiện ích đẳng cấp ở đây:

bán chung cư De Capella Lương Định Của

Hình ảnh giới thiệu về khung cảnh – bao quát của dự án căn hộ chung cư De Capella

• Thỏa mãn mua sắm với 3 tầng trung tâm dịch vụ sang trọng .
• Hồ bơi nước tràn đẹp tuyệt tại tầng 4 rộng 260m2 .
• Nhà hàng cao cấp tại tầng 1 rộng 200m2.
• Phòng Gym đẳng cấp tại tầng 4 rộng 200m2 và Spa rộng 300m2 tại tầng 3
• Cafe Lounge tại tầng 4 rộng 420m2
• Còn có trường Quốc Tế tại tầng 3 rộng 300m2
• Trường mầm non rộng 15m2 tại tầng 1.
• Cùng 2 tầng hầm để xe rộng raĩ, được lắp đặt các trang thiết bị tối tân nhất.
• Khu công viên nội khu, lối đi bộ tập thể dục ,khu chơi đùa cho con trẻ.
• An ninh với máy giám sát theo dõi 24/24.

bán căn hộ De Capella

Ảnh mô phỏng về tiện ích vượt trội của căn hộ De Capella Quận 2

Bên cạnh đó vì được nằm ở tại vị trí địa lý đắc địa nên De Capella có điểm nhìn hết sức cuốn hút , bạn sẽ có thể nhìn thấy Bitexco,sông Sài Gòn và nhiều KĐT lớn của thành phố.

Imperial Plaza – đang làm thủ tục pháp lý

Imperial Plaza 360 Giải Phóng

Ảnh mô tả về quang cảnh – không gian của Imperial Plaza Giải Phóng

Kể từ ngày 1/7/2017 theo quy định của quốc gia đa số các dự án BĐS nhà đất cần có ngân hàng bảo lãnh. Ngay lúc này đại phần đông các dự án BĐS bất động sản đều chưa được bảo hộ ngân hàng. Điều kiện bảo lãnh bất động sản ngân hàng và nhà đầu tư đều loay hoay và kể cả dự án BĐS cư xá Imperial Plaza cũng vậy.

Căn hộ Imperial Plaza Giải Phóng tọa lạc tại số 360 Giải Phongd, nằm phía trên khu đất {rộng khoảng tầm 3,6ha – bên trong vùng lãnh thổ đã được quy hoạch – hoạch định và đầu tư vốn tiến hành xây dựng hạ tầng cơ sở tại khu đất do Tincom Group làm chủ đầu tư.

Imperial Plaza 360 Giải Phóng

Ảnh mô phỏng về tiện ích vượt trội của Chung cư Imperial Plaza

Imperial Plaza ngày nay đang nhồi cọc móng và chưa đưa vào thị trường căn hộ chung cư(CHCC), chính thế nên đa số những thông tin đưa về chung cư Imperial Plaza là chưa có sự xác thực.

Về tin tức bảo lãnh ngân hàng thời gian qua là khoảng thời gian stress đối với những ngân hàng, khi cần tìm ra phương án giải quyết vấn đề, nếu đứng ra bảo lãnh bất động sản. Mặt khác, đơn vị đầu tư cũng đứng ngồi không yên vì cần lo sẵn sàng tài sản thế chấp. Tuy thế, đa số nỗ lực trên chưa thực sự hiệu quả vì thiếu các chỉ dẫn chi tiết. Giờ đây, cả ngân hàng và nhà đầu tư bất đắc dĩ phải vừa làm vừa mò mẫm để điều chỉnh cho việc dự án có ngân hàng bảo lãnh được triển khai thực hiện khả thi hơn.

Imperial Plaza Giải Phóng

Ảnh giới thiệu về tiện ích vượt trội của Chung cư Imperial Plaza Giải Phóng

Vào thời điểm này chủ đầu tư đang làm thủ tục và các bước bảo lãnh dự án bất động sản Imperial Plaza.

Những căn hộ GoldSeason sở hữu vị trí VÀNG VỚI nối kết giao thông hoàn hảo – trọn vẹn

bán căn hộ chung cư GoldSeason

Hình ảnh tổng thể về mô hình thiết kế của căn hộ chung cư GoldSeason

Bán chung cư GoldSeason Nguyễn Tuân sở hữu một địa điểm ” Vàng ” số 47 Nguyễn Tuân. xung quanh dự án là con phố chính như: Hoàng Minh Giám, Lê Văn Lương, Hoàng Đạo Thúy, Nguyễn Huy Tưởng, Khuất Duy Tiến, Nguyễn Trãi…vv Cùng với đó dự án còn được hưởng trọn hạ tầng cơ sở xã hội đã hoàn thiện xung quanh.
• Hướng Tây Nam dự án tiếp giám với đường Nguyễn Tuân – khu vui chơi Nhân Chính và Hồ Nhân Chính.
• Phía Tây Bắc tiếp giáp với trường THPT chuyên Amsterdam- khách sạn Grand
• Hướng Đông Bắc giáp danh với khung đường Hoàng Đạo Thúy và Láng.
• Phía Đông Nam dễ dàng – dễ dàng thuận lợi di chuyển đến đường Khuất duy tiến, Tố Hữu.

bán chung cư GoldSeason 47 Nguyễn Tuân

Hình ảnh mô phỏng về cảnh quan tuyệt vời của chung cư GoldSeason Nguyễn Tuân

Một số tiện ích ngoại khu quanh vị trí địa lý vàng của dự án.

+ Trung tâm sầm uất của quận Thanh Xuân, TP Hà Nội
+ T.T mua sắm – vui chơi giải trí : Big C , Grand Plaza, Royal City….

+ Trung tâm giáo dục – Đào tạo : quy tụ những trường học – giáo dục hành đầu TP HN : Tiểu học quốc tế Brendon, Trường THPT chuyên Amsterdam, Trường cấp 1, cấp 2. THPT Nhân Chính,….
+ T.T của những tuyến phố lớn của Thủ đô : Nguyễn Trãi, Khuất Duy Tiến, Lê Văn Lương, Trần Duy Hưng….

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button