Ca Sĩ

Dàn mẫu hóa người ngoài hành tinh trong bộ ảnh thời trang

Kaia Geber – con gái siêu mẫu Cindy Crawford – và Gigi Hadid cùng nhau xuất hiện trong bộ ảnh thời trang với hình ảnh người ngoài hành tinh đầy màu sắc.

Mới đây, Moschino vừa tung ra bộ ảnh thời trang độc đáo để quảng bá chiến dịch thu đông 2018. NTK Jeremy Scott biến hóa những người mẫu trở thành nhân vật ngoài hành tinh trong các bộ phim khoa học viễn tưởng. Dàn chân dài được tô điểm màu sắc nổi bật trên cơ thể, diện những thiết kế mạng đậm phong cách cổ điển thập niên 1960.
Dan mau hoa nguoi ngoai hanh tinh trong bo anh thoi trang hinh anh 2
Theo chia sẻ tờ Vogue Mỹ, nhà thiết kế Jeremy Scott lấy nguồn cảm hứng hình tượng của cựu Đệ nhất phu nhân Mỹ Jackie Kennedy. Ông tưởng tượng ra kịch bản rằng bà đã ra tay thủ tiêu Marilyn Monroe khi bà trở thành người ngoài hành tinh. Nguyên nhân là vì minh tinh huyền thoại được lòng Tổng thống John F. Kennedy.
Dan mau hoa nguoi ngoai hanh tinh trong bo anh thoi trang hinh anh 3
Mỗi người mẫu đều được sơn một màu da khác nhau nhằm tạo sự nổi bật cho bộ trang phục. Hình ảnh Đệ nhất phu nhân Jackie Kennedy còn thể hiện rõ qua mái tóc uốn xoăn phồng cổ điển và chiếc mũ pill box đặc trưng thập niên 1960, 1970.
Dan mau hoa nguoi ngoai hanh tinh trong bo anh thoi trang hinh anh 4
Giám đốc sáng tạo Jeremy Scott lăng xê những kiểu váy mini matchy-matchy cùng áo khoác và phụ kiện đi kèm.  “Ý nghĩa của chiến dịch quảng bá lần này là thể hiện lập trường riêng của Moschino về những vấn đề chính trị, về sự xâm nhập bất hợp pháp của người ngoài hành tinh”, Jeremy Scott chia sẻ trên Instagram.
Dan mau hoa nguoi ngoai hanh tinh trong bo anh thoi trang hinh anh 5
Tuy nhiên, những lời chia sẻ của nhà thiết kế đã vấp phải nhiều ý kiến phản đối. Cộng đồng mạng cho rằng ông đang thể hiện thông điệp chống người nhập cư khi dùng từ “illegal alien”.

Thiên Minh

Ảnh: Instagram

Theo Zing

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button