Sức Khỏe

Đắk Lắk: Cách ly một học sinh liên quan ca dương tính COVID-19

Tối 2/12, ông Nay Phi La, Giám đốc Sở Y tế Đắk Lắk cho biết, một học sinh lớp 12 đang được cách ly tại nhà để theo dõi vì có yếu tố dịch tễ bệnh COVID-19 ở TP.HCM.

“Kết quả xét nghiệm lần 1, em học sinh này âm tính với SARS-COV-2. Chúng tôi đã cử người theo dõi và cách ly em này tại nhà, đồng thời thực hiện đầy đủ các biện pháp phòng chống dịch bệnh COVID-19”, ông Nay Phi La nói.


Ảnh minh họa.

Trước đó, Sở Y tế Đắk Lắk nhận thông báo em Ng.N.N.K (học sinh lớp 12A5, trú tại đường Bùi Thị Xuân, TP Buôn Ma Thuột) đi vào TP.HCM (ngày 19/11). Tại đây, K. trú tại số nhà 20 Hoàng Lê Kha, phường 9, quận 6. Sau đó, K. đi chơi tại chung cư Remax Plaza (phường 1, quận 6). K. có tiếp xúc với ông Ng.B.L (bố của BN 1342 mắc COVID-19).

Ngày 22/11, sau khi trở về TP Buôn Ma Thuột trên chuyến bay Vietnam Airlines, số ghế 27E, K. trở về nhà, rồi tiếp xúc với các bạn trong lớp học và tham gia học thêm tại một địa điểm khác.

Ngoài ra, em này còn đi đến rất nhiều địa điểm vui chơi, giải trí khác ở thành phố. Ngay hôm qua (1/12), K. vẫn đi học bình thường. Cùng ngày, K được đưa về nhà để tự cách ly. Hiện K. không có các biểu hiện sốt, ho, khó thở.

Thanh Hải

  • Đăk Lắk: Trường hợp F2 âm tính lần 1 với SARS-CoV-2

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button