Kiến Trúc

Chủ đầu tư các dự án chung cư ồ ạt “bung” hàng hot

 

Chủ đầu tư “bung” hàng hot.

Nắm bắt được những tâm lý, nhu cầu của quý khách hàng, một số doanh nghiệp của ngành bất động sản cũng đã đưa ra nhiều chiến lược kinh doanh, cung cấp ra thị trường những sản phẩm bất động sản có thể “mắt thấy, tay sờ” và các ưu đãi lớn khi mua căn hộ chung cư trong tháng 8/2016.

truong-dinh-complex

Đầu tiên chúng ta phải kể đến dự án mở bán chung cư Trương Định Comlex toạ lạc ngay tại trung tâm quận Hai Bà Trưng, dự án này đang trở nên hot hơn bao giờ hết chính vì không còn nhiều cơ hội  sở hữu căn hộ cao cấp, có vị trí đẹp. Dự án hiện đã bàn giao căn hộ gói thô và có dự kiến sẽ đi vào hoạt động chính thức vào tháng 11/2017.

Tương tự, một dự án căn hộ khác nằm tại vị trí trung tâm của quận Cầu Giấy (Hà Nội), tiếp giáp với nhiều tuyến phố thương mại lớn, tại nơi có lượng người, các phương tiện qua lại đông đúc, có nhà ga số 7 hiện đại tiếp nối, với tầng 2 khối Trung tâm thương mại – đó là dự án Discovery Complex – số 302 Cầu Giấy cũng đã vừa hoàn thiện cất nóc trong tháng 5/2016 vừa qua và dự án này đang trong quá trình hoàn thiện nốt mặt ngoài. Dự kiến, Discovery Complex này sẽ được hoàn thành đi vào hoạt động trong năm 2017, Discovery Complex cũng sẽ là biểu tượng mới mẻ của khu vực Cầu Giấy, dự án làm đẹp thêm trên bản đồ Bất động sản Tây Hà Nội.

chung-cu-cao-cap-02

Dưới góc độ của người mua nhà, chị Phương Linh (quận Cầu Giấy, Hà Nội) – một người khi đang có nhu cầu mua nhà cho biết, chị đã chứng kiến nhiều bạn bè và người thân của mình mua nhà khi dự án chỉ vừa hoàn thiện xong phần nền móng, thậm chí là chưa đủ điều kiện để bán hàng, cam kết CĐT rất chắc nịch về tiến độ dự án và cả lịch bàn giao nhà, thế nhưng sau đó khách hàng lại phải chờ dài cổ mà vẫn chưa nhận được nhà vì rất nhiều lý do mà chủ đầu tư đưa ra.

“Điều này khiến tôi thấy vô cùng ái ngại, do đó, tiêu chí quan trọng nhất khi mua nhà được tôi đưa ra chính là dự án đó phải xây gần hoàn thiện hoặc là chuẩn bị bàn giao nhà, tôi không phải tưởng tượng nhà trên giấy, chúng tôi cũng sẽ yên tâm hơn về thời gian nhận được nhà để chủ động sắp xếp các công việc”, chị Linh có chia sẻ.

Theo đánh giá sơ bộ của giới chuyên gia, ngoài yếu tốvề vị trí, các tiện ích, giá bán, chương trình ưu đãi, sự uy tín chủ đầu tư… tiêu chí rất quan trọng nữa để khách hàng quyết định xuống tiền mua căn hộ chính là sự cam kết bàn giao nhà theo đúng tiến bộ và các dự án đó khách hàng phải nhìn tận mắt, sờ tận tay sẽ được “săn tìm” nhiều hơn.

…………..

Xem thêm:

  • Phân phối dự án chung cư Sunshine Garden
  • Thị trường địa ốc phía Nam Hà Nội đang “nóng” lên từng giờ.

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button