Kiến Trúc

Cho thuê phòng, đăng tin rao ở đâu thì được miễn phí?

Chia sẻ: Tôi đã đăng tin Cho thuê nhà trọ miễn phí như thế nào?

Tình hình là : em thuộc dạng con một, đang độc thân, lại…rất đẹp trai, nhà cao nhiều tầng, cửa  thì rộng thênh thang. Để phòng trống thấy cũng lãng phí mà lại lạnh lẽo quá, nên người đẹp trai như em đã tìm đến diễn đàn này để tâm sự, muốn cho mấy em sinh viên ở quê xinh xinh hiền hiền thuê nhà quá mà chưa biết làm thế nào. Nghe mấy đứa bạn nó tư vấn là nên đăng tin quảng cáo ở các diễn đàn rao vặt.
Dự đình là em sẽ cho thuê 5 phòng trống ở nhà dưới không sử dụng đến, đấy, sắp bước đường đường trở thành “chủ phòng trọ”  có vẻ oai lắm rồi, anh chị em nào có kinh nghiệm cho thuê nhà gì chỉ giáo mình với nha. mà em cũng  Chốt luôn là em muốn hỏi :trang web nào cho đăng tin cho thuê phòng trọ, rao bán nhà đất, bán nhà, các loại mà được miễn phí và hiệu quả nhất ấy. Chỉ cho em biết với.

 

Cho thuê phòng, đăng tin rao ở đâu thì được miễn phí? 1

Nhà có phòng cho thuê

 

Câu Trả lời được bình chọn nhiều nhất

Khiếp quá cơ, anh zai lên diễn đàn này  để khoe của à, nhà giàu như  thế thì cho em xin cái địa chỉ, em kéo băng đảng bạn bè của em đến ở cho đỡ trống trải cô đơn, cho thuê mà làm gì. hì hì.

Mà em nói đùa cho vui thế thôi, anh zai, à  mà thôi, anh bạn “đẹp zai” chỉ cần tìm đến bác google và gõ các từ như rao vặt bất động sản, cần cho thuê phòng trọ, hay bán nhà… rồi xem kết quả hiển thị như thế nào, sau đó chọn lọc ra các trang web “tử tế” tí ( tức là nó đứng đầu vị trí tìm kiếm ), rồi tiến hành các thao tác đăng tin thôi. Rất đơn giản. Trước tiên anh bạn phải tạo cái tài khoản, sau đó anh bạn đăng vài ba tin cái là có các em gọi đến chăm sóc anh bạn nhiệt tình luôn. Đặc biệt, nếu như anh bạn bỏ thêm tiền ra mua mấy gói vip ở các trang đó thì hết hiệu quả cao vút, toàn các em chân dài tới tận nhà chăm sóc , tư vấn tin đăng của anh bạn, nhưng cái chính là thu tiền phí tin đăng của abnj thôi. hehehe

Chúc anh bạn may mắn và làm ông chủ trọ thành công nhé.

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button