Giảm Cân

Bí quyết giảm 30kg để làm ca sĩ của nhạc sĩ Vương Anh Tú

Bí quyết giảm 30 kg để làm ca sĩ của nhạc sĩ Vương Anh Tú - Ảnh 1.

Với mục tiêu làm ca sĩ, nhạc sĩ Vương Anh Tú đã phải miệt mài giảm cân

 Đánh dấu sự tái xuất bằng sản phẩm “Cuộc gọi nhỡ” vào tối qua, 11-11, nhạc sĩ Vương Anh Tú khiến khán giả “choáng váng” với vóc dáng thon gọn không thể nhận ra. Ngạc nhiên hơn, Vương Anh Tú xuất hiện với vai một ca sĩ chứ không chỉ là một “hit-maker” (nhạc sĩ tạo bản hit) như thời gian qua.  

MV đầu tiên mang tên “Cuộc gọi nhỡ” cũng chính là sáng tác mà nam ca sĩ dành riêng cho mình. MV kể về câu chuyện một chàng trai đam mê ca hát, sáng tác, ngày đêm miệt mài với công việc. Vốn là một nhạc sĩ nên khi có ý định chuyển sang làm ca sĩ, anh đã không nhận được sự ủng hộ của công ty quản lý. Và cũng vì quá mải mê công việc, chàng nghệ sĩ nghèo không mấy quan tâm tới người bạn gái xinh đẹp. Cô gái rất yêu anh nhưng sự vô tâm quá lâu của chàng trai đã khiến cô quá đỗi mệt mỏi.  

Bí quyết giảm 30 kg để làm ca sĩ của nhạc sĩ Vương Anh Tú - Ảnh 2.

Để giảm được 30 kg, Vương Anh Tú chia sẻ cần có một ý chí kiên cường

Chia sẻ xung quanh việc tại sao anh có bước đệm mới trở thành một ca sĩ mà không chỉ là một nhạc sĩ như mọi người đã thấy, Vương Anh Tú cho biết trước đấy, anh rất tự ti về ngoại hình của mình. Quyết tâm trở thành ca sĩ, Vương Anh Tú nỗ lực giảm cân và thành quả là anh đã giảm đi hẳn 30 kg. 

Về bí quyết giảm cân, Vương Anh Tú cho biết tập luyện cùng chế độ ăn uống cực kỳ quan trọng. Bởi mục tiêu của giảm cân là phải đẹp và khỏe cùng nhau. Với nhiều người, bí quyết giảm cân này cũng không có gì mới. Thế nên “điều quan trọng nhất chính là ý chí của người giảm cân. Khi bạn có mục tiêu cho việc giảm cân, chắc chắn bạn sẽ đạt được mục tiêu của mình. Chính việc giảm cân là động lực to lớn để tôi trở lại con đường ca hát” – anh cho biết.

Bí quyết giảm 30 kg để làm ca sĩ của nhạc sĩ Vương Anh Tú - Ảnh 3.
Bí quyết giảm 30 kg để làm ca sĩ của nhạc sĩ Vương Anh Tú - Ảnh 4.

Và Vương Anh Tú đã đạt được cả hai mục tiêu, vừa giảm cân vừa được làm ca sĩ

“Từ trước đến nay, Tú sáng tác rất nhiều ca khúc cho nhiều nghệ sĩ khác nhau và cho đến một lúc nó làm chai sạn cảm xúc và Tú cũng quên mất rằng mình đam mê ca hát. Cho đến một ngày, những cảm xúc, sự chín muồi và sự trưởng thành trong âm nhạc đã thôi thúc Tú chọn ngày hôm nay để là ngày ra mắt sản phẩm trở lại của mình” – Vương Anh Tú nói. 

Ngoài ra, từ nay đến cuối năm 2021, Vương Anh Tú sẽ cho ra mắt một chuỗi dự án, mở màn là ca khúc “Cuộc Gọi Nhỡ”. Sau đó, anh sẽ tiếp tục cho ra mắt 5 ca khúc tiếp theo. Và đến khoảng mùa Thu năm 2021, Vương Anh Tú sẽ chính thức giới thiệu đến mọi người một công ty giải trí. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button