Pháp Luật

Bắt nhanh đối tượng đánh đập và làm nhục bạn gái

Lực lượng Công an đã xác định địa điểm xảy ra vụ việc trên ở trước cửa một nhà trọ thuộc thôn Chiền, xã Nội Hoàng, huyện Yên Dũng. Bị hại trong vụ việc này là chị Nguyễn Thị H. (SN 1993), quê quán tại tỉnh Hà Tĩnh, hiện đang làm công nhân tại Khu công nghiệp Vân Trung 2, xã Nội Hoàng, huyện Yên Dũng.

Chị H. bị đối tượng Nguyễn Trọng Thế (SN 1993, trú tại thị trấn Thanh Miện, huyện Thanh Miện, tỉnh Hải Dương) đánh đập dã man và có những hành vi làm nhục.

Được biết, trong thời gian làm đầu bếp thuê tại TP Bắc Giang, Thế có quen biết, nảy sinh tình cảm với chị H. và thuê nhà trọ ở cùng nhau.

Khoảng 13h ngày 23/8, khi Thế về nhà trọ không thấy H, Thế đã đi đến nhà thuê trọ tại thôn Chiền, xã Nội Hoàng để tìm chị H. Khi thấy xe chị H sử dụng dựng ở cửa nhà trọ, Thế đi vào trong.

Lúc này, 6 thanh niên đang ngồi ăn uống ở trong phòng trọ, Thế hỏi tìm H. và được mọi người cho biết H. đang đi vệ sinh.

Ngay lập tức, Thế tiến thẳng vào nhà vệ sinh rồi đấm đá và đập đầu chị H. vào van nước và bồn vệ sinh; sau đó túm tóc kéo chị H. ra ngoài đường. Tại đây, Thế tiếp tục đấm đá, dùng chân dẫm vào mặt chị H. nhiều lần và lột quần của chị H.

Được mọi người can ngăn nên sau đó Thế bỏ đi một đoạn rồi quay lại lấy chiếc điện thoại của chị H. và ra về. Trên đường về, Thế đập hỏng chiếc điện thoại này.

Khoảng 30 phút sau, Thế cùng hai người bạn xuống phòng trọ tiếp tục lấy chiếc xe máy của chị H. sử dụng mang về. Chị H được mọi người đưa đi điều trị tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Bắc Giang trong tình trạng thương tích bầm tím ở thân thể.

Đội Cảnh sát hình sự – Công an huyện Yên Dũng đã tổ chức khám nghiệm hiện trường, xác minh thu thập tài liệu về vụ việc.

Đến 20h ngày 24/8, Cơ quan CSĐT Công an huyện Yên Dũng đã thực hiện lệnh giữ người trong trường hợp khẩn cấp đối với Nguyễn Trọng Thế về hành vi cố ý gây thương tích.

Hiện Cơ quan Công an đang tạm giữ Thế để tiếp tục điều tra làm rõ vụ án.

 

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button