Pháp Luật

Bắt được phạm nhân trốn khỏi khu giam giữ

Ngày 25-8, Công an tại Trại giam Gia Trung (Gia Lai) cho biết đã bắt được Nguyễn Ngọc Nghĩa (SN 1986, nơi cư trú TP Kon Tum, tỉnh Kon tum) khi người này đang lẩn trốn tại một vị trí cách nơi giam giữ khoảng 2km. Khu vực này vẫn thuộc sự quản lý của cán bộ Trại giam Gia Trung.

Bắt được phạm nhân trốn khỏi khu giam giữ - 1

Phạm nhân Nguyễn Ngọc Nghĩa. Ảnh Công an cung cấp.

Trước đó, 20-8, trong lúc lao động tại trại giam Gia Trung, Nghĩa đã bỏ trốn khỏi trại giam. Nghĩa đang trong thời gian chấp hành án 19 năm tù về tội hiếp dâm và hiếp dâm trẻ em.

Theo hồ sơ vụ án, ngày 17-11-2012, Nghĩa dùng dao và kim tiêm khống chế một cô gái 22 tuổi (ngụ tại tỉnh Phú Yên) để thực hiện hành vi hiếp dâm. Tuy nhiên, người này chống trả và tri hô nên Nghĩa bỏ chạy.

Trên đường trốn chạy, Nghĩa tiếp tục thực hiện hành vi đồi bại với một cháu gái 11 tuổi (ngụ tỉnh Phú Yên) tại một khu vực rừng của tỉnh Đắk Lắk và bị bắt.

Đến tháng 5-2013, Nghĩa bị TAND tỉnh Đắk Lắk tuyên phạt 16 năm tù về tội hiếp dâm trẻ em và bị TAND huyện Sông Hinh (tỉnh Phú Yên) tuyên phạt 3 năm tù về tội hiếp dâm. Nghĩa phải chấp hành án phạt cho cả hai tội này là 19 năm tù.

 

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button