Kiến Trúc

Bất động sản Sài Gòn liên tiếp lập giá mặt bằng mới

Trong 10 tháng vừa  qua, bất động sản trong khu Đông – Nam  của Sài Gòn đang lần lượt xuất hiện hiện tượng  giá bán bất động sản có xu hướng cao hơn so với mặt bằng cũ, có thể đây sẽ đánh dấu chu kỳ tăng giá nhiều quý liền sau giai đoạn khủng hoảng. Cũng theo xu hướng đó giá bán nhà Tân Bình cũng đang có xu hướng tăng dần.

Khảo sát của nhiều chuyên gia, Việc giao dịch bán nhà Quận 8,  nằm ngay trên trục đại lộ Võ Văn Kiệt,  thuộc dự án City Gate Towers đang được tung ra thị trường trong cuối quý II – đầu quý III/2015 với giá bán 16,5 triệu đồng một m2, nhưng vượt qua ngoài dự kiến cho đến tháng 10  giá bất động sản đã nhích lên 17,5 triệu đồng. Nếu đem ra so với dự án căn hộ cao cấp Carina Plaza cạnh đó của các cùng chủ đầu tư đã được mở bán trước đó 4 năm với giá 15,7 triệu đồng mỗi m2, đến bây giờ  mặt bằng mới trong các khu vực này đã tăng thêm 1,8 triệu đồng, tương đương hơn 10%.

thi-truong-bat-dong-san-tp-hcm

Cũng như vậy thị trường bất dộng sản, các giao dịch mua bán nhà Quận 7, nằm trong  vực rìa Phú Mỹ Hưng, mặt bằng giá nhà ở mới cũng đã  bắt dầu xuất hiện. Hiện tại Công ty An Gia sau khi tiến hành thu mua lại một phần dự án Lacasa của công ty  Vạn Phát Hưng đã tiến hành điều chỉnh lại dự án.  Và sau đó doanh nghiệp đã tung ra thị trường  2 sản phẩm An Gia Riverside và An Gia Skyline có giá bán cao hơn so với các dự án cũ 3-5 triệu đồng mỗi m2, tương đương 15-20%.

?????????

Trong giữa tháng 9, Các Công ty cổ phần đầu tư Bất động sản Hưng Lộc Phát đã công bố bán 447 căn hộ trung cư nhà ở cao cấp của dự án Silver Star trên đường Nguyễn Hữu Thọ , những căn hộ này có giá bán từ 20 triệu đồng một m2, cao hơn so với  dự án đầu tay 2 triệu đồng mỗi m2, điều đó cũng tương đương với mức điều chỉnh tăng giá 10% của công ty.

Cùng  nằm trên trục đường Nguyễn Hữu Thọ, dự án The Park Residence đến quý III, các căn hộ tại đây sẽ có giá bán trung bình có thểtăng lên 22-23 triệu đồng. Đặc biệt trong tháng 10, dự án này còn xuất hiện mức giá 25-27 triệu đồng một m2, cao hơn ban đầu mở bán khoảng 10 triệu đồng mỗi m2 và tăng khoảng 35% so với Phú Hoàng Anh liền kề đó.

Tham khảo thêm thông tin về bất động sản: tại đây

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button